Home / Luật nhân quả, luân hồi / Hại người chắc chắn sẽ mất hết phúc đức, nhưng hại 5 kiểu người này quả báo RẤT NẶNG

Hại người chắc chắn sẽ mất hết phúc đức, nhưng hại 5 kiểu người này quả báo RẤT NẶNG

Trong cuộc sống, nếu gặp những người tốt với bạn, yêu thương bạn đó là quý nhân, nhưng nếu hại họ bạn sẽ gặp những hậu quả nặng nề.

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 07/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 7/4/2018

Sống trên đời không tránh khỏi những lúc va chạm, làm tổn thương người này người kia. Tuy nhiên không phải cứ trái ý mình là ta có thể cố ý làm hại người ta. Trên đời có những người nhất định ta không được làm hại.

Hại người chắc chắn sẽ mất hết phúc đức, nhưng hại 5 kiểu người này quả báo RẤT NẶNG
Hại người chắc chắn sẽ mất hết phúc đức, nhưng hại 5 kiểu người này quả báo RẤT NẶNG

Người đồng cam cộng khổ

Đa phần người đồng cảm với bạn, kề vai sát cách với bạn là người vợ, chồng, những người đã từng vì mình mà phải trả giá rất nhiều.

Họ sẵn sàng một lòng một dạ chịu thiệt về bản thân để luôn ở bên khích lệ, giúp đỡ mình. Giống như người xưa đã dạy: “Người vợ thuở bần hàn là không thể bỏ.”

Nên xem Quả báo nặng nề của hành vi ngoại tình, tà dâm nhất định không thể coi thường

Người mà mình mang ơn

Cụ thể tiêu biểu nhất chính là cha mẹ của bạn, những người đã có công sinh thành, giáo dưỡng.

Hãy ghi nhớ rằng, đối với những người này chúng ta nên tình nguyện nhận lấy sự tổn thương, đừng làm tổn hại hay xúc phạm họ. Bởi vì, ở sâu thẳm bên trong là chúng ta đã thiếu nợ họ rất rất nhiều. Không báo ơn được đã thấy ăn năn rồi, nếu còn hại họ hay làm những việc trái đạo lý, bạn nhất định sẽ chịu báo ứng.

Người có đức lớn

Đây là những người tận tâm, rất lương thiện, chân thật, nhẫn nhịn. Những người có âm đức tốt sẽ được Thần linh lưu ghi lại.

Nếu như bạn cố tình hay vô tình làm tổn hại, xúc phạm đến những người này thì ngay trong đời sống thực tế là bạn đã chiêu mời sự tức giận, phẫn nộ của rất nhiều người đã biết rõ người đó là tốt. Còn ở sâu thẳm bên trong là bạn đã đi ngược lại với Thiên ý, khiến trời đất phẫn nộ mà bị báo ứng.

Bạn có biết Vì sao mùng 5, 14, 23 bị coi là ngày xấu?

Người tu luyện, tu hành chân chính

Đối với những người này, cho dù trước đây họ là người như thế nào nhưng một khi họ đã bước vào con đường tu luyện chân chính thì trong Phật gia thường nói, xung quanh họ sẽ có Pháp thân của Phật bảo hộ. Một khi xúc phạm, làm tổn hại đến những người này thì rất nhanh sẽ bị báo ứng.

Người luôn tin tưởng và không bỏ rơi bạn

Nếu như trong cuộc đời, bạn gặp được người luôn tin tưởng bạn, không dễ dàng bỏ rơi bạn thì người đó chính là quý nhân của bạn rồi! Người luôn tin tưởng và ở bên bạn sẽ cho bạn động lực và sức mạnh rất lớn. Đôi khi, cho dù năng lực của bạn có thể không cao nhưng nhờ sự tin tưởng của người khác bạn vẫn có thể trở thành người xuất chúng.

Xem thêm Hành thiện tích đức, chết đi được sống lại, dương thọ tăng thêm 20 năm

About Dương Công Hầu

Check Also

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Một số chuyên gia, nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu nhằm làm ...