Home / Tử vi / 12 Con giáp / Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

Trong bát tự, giờ sinh có quan hệ trực tiếp đến vận thế của mỗi người. Vậy giờ sinh hưởng trọn phúc khí là lúc nào đối với 12 con giáp?

Xem thêm Phúc tướng nói lên vận mệnh, 3 con giáp sau càng mũm mĩm càng có nhiều tiền, được nhiều quý nhân giúp đỡ, tài vận dồi dào theo năm tháng

Vận mệnh của 3 con giáp trong 4 tháng tới: tháng 5,6 nhận tin hỷ, tháng 7,8 tiền tài vô như nước, tổng cộng 120 ngày thịnh vượng rực rỡ

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có Ngũ hành thuộc Thủy, phương vị chính Bắc. Nếu được sinh ra vào khoảng thời gian đêm khuya, chính là 21 giờ – 23 giờ là thích hợp nhất, họ sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc.

Tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 5/2018 tuổi Tý: Việc cạnh tranh, tiền hao tán

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có Ngũ hành thuộc Thổ, sinh ra vào giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ sáng) hoặc giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ) thì năm sinh và giờ sinh sẽ tạo ra một phần của Tam hợp kim cục: Tỵ – Dậu – Sửu. Mệnh chủ có giờ sinh này khi nhỏ được trưởng bối yêu thương, về già có con cháu hiếu thuận.

Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp
Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có Ngũ hành thuộc Mộc, phương vị Đông Bắc (hay chính là Cấn trong Bát quái). Nếu mệnh chủ được sinh ra vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ), có ngụ ý Núi cao đón gió, sẽ là người có địa vị trong xã hội.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có giờ sinh là giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì đạt được nhiều phúc khí nhất, đó là bởi vì Mùi là Thái Âm, đại diện cho mặt trăng, thích hợp với mệnh chủ năm Mão.

Xem thêm Bất kể nam nữ, ai sinh vào ngày này thì đều có vận đào hoa rực rỡ, năm này qua tháng nọ không thiếu tình yêu, đặc biệt hơn là không thiếu tiền

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có Ngũ hành thuộc Thổ. Đại trạch là nơi tập trung Thủy, Thìn là hồ chứa nước, nên nếu được sinh ra vào giờ Tý (23 giờ – 1 giờ), hình thành mệnh cục: Thìn quy đại hải, vận thế vô cùng tốt.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có Ngũ hành thuộc Hỏa. Khi được sinh ra vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ) thì “rắn hóa rồng”, nâng cao mệnh cục của người đó.

Tuổi Tị nên xem Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Tị: Việc thuận lợi nhưng tiền chưa thấy đâu

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là con giáp có Ngũ hành thuộc Hỏa. Sinh vào giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì vận thế hanh thông, vào giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ) sẽ nhận được phú quý.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có Ngũ hành thuộc Thổ điền viên. Khi được sinh ra trong giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ), tính cách ôn hậu có đức, cương nhu phối hợp, có kiếu ngoại giap, điều này đặc biệt tốt đối với sự nghiệp.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có Ngũ hành thuộc Kim. Nếu được sinh ra vào giờ Tý (23 giờ – 1 giờ) hoặc giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ), tạo thành một phần của Tam hợp Thủy cục: Thân – Tý – Thìn, thì cả đời bình an, cát tường.

Tuổi Thân nên xem Tử vi tháng 5/2018 âm lịch của tuổi Thân: Có tiền mà không có sức khỏe chưa chắc đã hạnh phúc

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (3 giờ – 5 giờ), thì theo mệnh lý đây là cách cục tốt nhất, cả cuộc đời thuận lợi, may mắn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khi sinh vào giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ) hoặc giờ Dần (3 giờ – 5 giờ) thì cả cuộc đời gặp phúc khí, ít gặp điều phiền phức.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có Ngũ hành thuộc Thủy, hơn nữa là Thủy thiên hà. Khi được sinh ra vào giờ Mão (5 giờ – 7 giờ) hoặc giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ) thì cả đời phúc lộc không ngừng.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...