Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Nơi công sở là một chiến trường vô hình, các vị lãnh đạo chính là nhà chỉ huy ảnh hưởng đến “cần câu cơm” của chúng ta. Vậy 12 vị “sếp” Hoàng đạo có tính cách như thế nào?

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

“Sếp” Bạch Dương thích những nhân viên chân thực, giả tạo rồi sẽ sớm thể hiện bản chất trước mặt “sếp” Bạch Dương mà thôi. Đừng mượn sự ngọt ngào che giấu, họ cần bạn chăm chỉ và có trách nhiệm hơn cơ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

“Sếp” Kim Ngưu rất yêu tiền, nên thường không có ý kiến với những nhân viên cũng yêu vật chất như mình. Nhưng mẫn cán là việc nên làm, còn nếu bạn ham lợi mà bòn rút của chung thì hãy coi chừng đó nhé!

Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm "sếp"
Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người ưa thích trải nghiệm, luôn muốn thưởng thức những thứ mới mẻ. Nên làm nhân viên của họ sướng mà cũng khổ, luôn không biết chán và hay phải thay đổi đến chóng mặt để thích ứng với thời cuộc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không ngại nhân viên không có năng lực, chỉ cần biết học hỏi và có tinh thần cầu thị tiến bộ là được. Ai đó nếu đã không giỏi lại còn lười thì bạn hãy tự biết mình đang trong tầm ngắm của “sếp” Cự Giải rồi nhé.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo coi trọng tâm hồn và nội tâm hơn vẻ bề ngoài

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn là một nhân viên đầy tham vọng, Sư Tử sẽ cực kỳ tán thưởng. Ngược lại có thể nhận thấy nếu bạn hài lòng với những gì đang có, ngại thay đổi, không muốn cố gắng thì không thể khiến “sếp” Sư Tử hài lòng được đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

“Sếp” Xử Nữ coi trọng sự chăm chỉ, cẩn trọng trong công việc. Những người chỉ làm qua loa đại khái nhất định sẽ không được lòng Xử Nữ. Nên nhớ rằng “sếp” Xử Nữ phát hiện vấn đề ở đâu, thì hãy nhanh chóng đi sửa chữa và khắc phục, đảm bảo không phạm sai nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều mà “sếp” Thiên Bình quan tâm nhất là sự thành thật. Đối với họ đấy là yêu cầu cơ bản, nếu không thật thà thì sẽ chẳng có gì là thực, cho dù là hoài bão, ước mơ hay sự chăm chỉ, nhiệt tình.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Những yêu cầu của Bọ Cạp không cao không thấp, nhưng đối với họ có một điều kiện tiên quyết nhất là sự đúng giờ. Bọ Cạp là vị “sếp” rất nghiêm khắc về mặt thời gian đấy.

Xem thêm 4 chòm sao nam đa tài

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

“Sếp” Nhân Mã là người rất trọng tài năng, họ sẽ không ngại dành cơ hội cho nhân viên của mình thể hiện. Nếu có thể làm cho “sếp” Nhân Mã mát mặt, việc thăng chức tăng lương của bạn đang tới gần rồi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong mắt của “sếp” Ma Kết những người thích buôn chuyện không đáng để lưu tâm. Khi bạn dành thời gian cho việc “nghe hơi nồi chõ”, hóng hớt thì năng suất công việc giảm, lại còn gây mâu thuẫn xích mích trong công ty nữa chứ.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Sếp” Bảo Bình rất dễ mềm lòng, không ngại cho những người sai lầm vài ba cơ hội sửa chữa. Nhưng nếu vẫn tiếp tục không làm họ hài lòng, thì bạn biết cửa ra ở chỗ nào rồi đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không hài lòng với những nhân viên chỉ biết làm công việc nhỏ vụn vặt, không có ý tưởng và tính sáng tạo. Hãy trân trọng không gian để phát triển, thứ mà “sếp” Song Ngư luôn trao cho bạn.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...