Home / Xem tướng / Đoán tính cách và cuộc đời qua hàm răng

Đoán tính cách và cuộc đời qua hàm răng

Trong tướng số có thể nhìn mệnh đoán tính cách và cuộc đời con người qua hàm răng. Những người răng thưa không đều, khoảng cách giữa các răng rộng thường giả tạo, hay nói dối. Những người răng cửa dài, thưa, giống răng chuột thường cô độc khi về già,,…

Đoán tính cách và cuộc đời qua hàm răng
Đoán tính cách và cuộc đời qua hàm răng

1. Hàm răng đẹp, chỉnh tề

Kiểu người này kính cách kiên cường, thật thà, trung thành đáng tin cậy. Đồng thời, có niềm tin mạnh mẽ, bất luận làm gì sẽ làm đến cùng, không dễ từ bỏ.

2. Răng thưa, không đều

Răng gồ ghề, không đều, giữa các răng có khoảng cách rộng là người thô tính, giả tạo, hay nói dối. Không nên giao lưu nhiều với kiểu người này.

Xem thêm Phận đàn bà, con gái mà có những nét này thì dù có xinh đẹp đến mấy cuộc đời… đều bị mọi người ghen ghét, cô lập

3. Răng trên dày dặn

Hàm răng trên dày hơn răng dưới, hơi hướng ra ngoài, là kiểu người vô cùng tích cực, luôn luôn tiến lên, thường dễ thành công trong sự nghiệp.

4. Răng cửa to và gọn gàng

Những người răng cửa to, nhìn gọn gàng thường rất yêu cha mẹ và được lòng các bậc tiền bối. Nếu là con gái, họ không những thích xinh đẹp, mà cuộc sống cũng thích những điều tinh tế, được nhiều người yêu quý.

Xem thêm Xem tướng tóc đoán mệnh sướng như tiên hay đen đủ đường

5. Răng cửa giống răng chuột

Răng cửa dài, lộ ra ngoài, giống răng chuột, mà giữa hai răng lại có khoảng cách, thường là người cô độc khi về già, không có ai nương tựa, nhờ vả hậu thế.

6. Răng hướng vào bên trong

Năng lực quyết đoán kém, dễ bị chi phối và ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nếu là nam, tính cách bị nữ hóa, làm việc gì cũng lưỡng lự, thiếu nam tính.

Xem thêm 3 Kiểu đường chỉ tay báo hiệu bạn sẽ phát triển sự nghiệp tốt nếu xuất ngoại

7. Răng che phủ

Có nghĩa hàm răng trên che hàm răng dưới, giống như cái khẩu trang vậy. Kiểu người này xinh đẹp, nói nhiều, không những bí mật của người khác, mà bí mật của mình cũng dễ bị lộ ra những khi cao hứng.

8. Răng chồng chéo lên nhau

Những người răng chồng chéo lên nhau, bất luận là nam hay nữ đều duyên với bố mẹ mỏng, khó có được sự trợ giúp, hậu thuẫn của bố mẹ.

9. Cười hở lợi

Kiểu người này hay ghen, dễ bị mọi người chê cười, nhưng lại rất hợp để trở thành nhà phê bình hay các việc tương tự.

Xem thêm Đàn bà sở hữu nét tướng này GHÊ GỚM nhất quả đất

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...

Leave a Reply