Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

3 cung Hoàng đạo nữ này là những người thông minh, tài giỏi, biết cách nắm giữ trái tim đàn ông nhất.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nữ cung Bảo Bình không phải là một cô nàng nữ quyền. Trong tình yêu và hôn nhân, nàng biết cách để không bao giờ đánh mất chính mình và tôn trọng không gian riêng tư của đối phương. Nàng Bảo Bình biết rằng, người đàn ông thường xuyên bị theo dõi, kiểm soát sẽ nhanh chóng chạy trốn hoặc tìm cách để lừa dối, qua mặt mình. Vì thế, cô nàng Bảo Bình độc lập, tự tin sẽ không bao giờ kiểm tra ví và điện thoại của đối phương, cũng như không bao giờ hạn chế sự tự do của người ấy.

Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông
Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Sự tin tưởng và cảm thông giúp cho mối quan hệ của Bảo Bình và nửa kia luôn êm đẹp và hạnh phúc. Vì vậy, chẳng mất nhiều công sức mà Bảo Bình vẫn dễ dàng giữ được chân người đàn ông của mình.

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo tập trung nhiều người giàu có nhất thế giới

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp nữ là cung Hoàng đạo quyến rũ, bí ẩn và hấp dẫn. Tất nhiên, sự quyến rũ ở đây không phải là ám chỉ một cơ thể nóng bỏng, hay vẻ ngoài xinh đẹp rạng ngời. Tuy nhiên, chỉ bằng một ánh mắt tinh quái, hay một cử chỉ nhỏ thôi, cô nàng Bọ Cạp đã có thể khiến đối phương điêu đứng, mất ăn mất ngủ.

Nàng Bọ Cạp ý thức được sự gợi cảm của mình, nên nàng dùng nó như một phương thức để giữ chân người đàn ông của mình. Là một cô nàng thông minh và tinh tế, họ có thể thấu hiểu mọi suy nghĩ, động cơ của đối phương. Họ có thể khiến đối phương cảm thấy vừa ấm áp, an yên lại vừa thấy bí ẩn, xa cách. Cảm giác vừa gần vừa xa đó khiến cho đối phương bị cuốn hút vào vòng xoáy tình yêu của cô nàng này lúc nào không hay, để rồi khi nhận ra thì khó lòng thoát ra được…

Xem thêm Đừng hy vọng 12 cung hoàng đạo sẽ làm những điều này

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Cô nàng Sư Tử là người cởi mở, nhiệt tình và giỏi giang. Trong vòng tròn Hoàng đạo, đây chính là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và họ có khả năng thao túng, dẫn dắt người khác. Cũng có thể vì thế mà họ đôi khi tỏ ra khá kiêu ngạo. Các cô nàng Sư Tử sẽ không bao giờ chịu nhún nhường trước người khác, đặc biệt là người yêu hay chồng.

Trong mối quan hệ, cô nàng Sư Tử thường đưa ra những yêu cầu cao và khắt khe với nửa kia. Tuy nhiên, thật kì lạ rằng cho dù Sư Tử có độc đoán và khó tính đến đâu, nhưng những điều cô nàng này yêu cầu đều hợp lý và đúng đắn, khiến đối phương nể phục. Chính vì vậy, người đàn ông của Sư Tử vẫn sẵn sàng bị kiểm soát mà không hề cảm thấy bất bình.

Xem thêm Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...