Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất, đứng đầu là Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo truyền giáo, dụ dỗ tham gia vào hội nhóm của chúng.

Xem thêm Những con giáp cẩn thận họa PHÁ TÀI trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời đang làm mưa làm gió, chúng ta cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, ai dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo, dụ dỗ nhất nhé.

Bạn xem tử vi để biết nhược điểm của mình, chủ động đề phòng nhé!

Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất
Điểm danh 5 chòm sao dễ bị các thế lực tà đạo lôi kéo nhất

No1 – Cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có vẻ rất hứng thú với việc nghiên cứu về tâm linh và những điều huyền bí.

Song Ngư  coi huyền học như một cách để lánh đời và cứu rỗi tâm hồn khỏi những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống. Hơn thế, bản tính tò mò cũng thúc đẩy chòm sao này tìm kiếm những bí mật chưa được giải đáp.

Bởi thế cho nên, Song Ngư dễ trở thành miếng mồi ngon cho các thế lực tà đạo truyền giáo, dụ dỗ tham gia vào hội nhóm của chúng.

Việc tìm hiểu tâm linh không có gì xấu nhưng có rất nhiều người sẽ lợi dụng lòng tin của bạn để chuộc lợi cho họ hoặc ép buộc bạn làm những việc xấu, trái với luân thường đạo lý. Hết sức cẩn thận nha Song Ngư!

12 Cung sao có biết Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao

No2 – Cung Nhân Mã

Trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã là đứa trẻ vừa ham vui vừa cả tin. Lý do chính khiến Nhân Mã gia nhập các thế lực, hội nhóm tà đạo ban đầu chỉ vì thấy nó hay hay, vui vui. Sau đó vì cả tin nên chòm sao này có thể bị lôi kéo vào các hoạt động không lành mạnh của các hội nhóm đó.

Đừng “chân tay nhanh hơn não” như thế. Mã nhi nên tìm hiểu, đọc kĩ thông tin trước khi quyết định có gia nhập hội nhóm nào đó hay không. Đừng lúc nào cũng mải vui, thấy tò mò là tham gia mọi thứ kẻo có ngày mất hết tất cả – tình, tiền, uy tín – mà không hề hay biết.

Nên xem Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

No3 – Cung Cự Giải

Thuộc chòm sao Cự Giải đa phần đều có tính cách hiền lành và rất dễ tin người. Dù không quá hứng thứ với chuyện tâm linh, huyền bí nhưng khi được giới thiệu thì do cả tin không muốn làm phật lòng người khác nên Cự Giải vẫn đồng ý nghe họ truyền giáo, giảng đạo.

Đã thế, tâm lý Cự Giải không vững nên một khi đã nghe giảng đạo thì bạn dễ bị lung lay ý chí, tin theo những lời nói tà đạo không đúng sự thật.

Trong thời buổi “Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều” này, Cự Giải nên cứng rắn từ chối khi được mời tham gia bất cứ hội nhóm đáng nghi nào nhé. Bạn bỏ ngay thói quen cả nể đi kẻo có ngày rước họa vào thân đó.

12 Cung sao nên xem 3 con giáp dễ mù quáng tin theo tà đạo

No4 – Cung Bảo Bình

Xét về độ lập dị thì Bảo Bình luôn đứng số1, bạn thích những thứ không giống ai. Bảo Bình thích tìm hiểu mọi thứ mà không quá coi trọng đó là chính đạo hay tà đạo. Chính vì vậy mà chòm sao này rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào các hội giáo mê tín dị đoan.

Tuy nhiên, Bảo Bình cũng khá thông minh và cứng rắn nên khi phát hiện ra các hội nhóm đó đi theo con đường tà đạo làm hại người khác thì bạn sẽ tránh xa ngay.

Ví như báo chí gần đây đưa tin về Hội Thánh Đức Chúa Trời, nếu thấy nó tiêu cực, không cần phải nhắc nhở, Bảo Bảo cũng sẽ tìm cách “né”.

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

No5 – Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp cũng là một trong các cung hoàng đạo có niềm tin tâm linh rất vững chắc. Chòm sao này tin tưởng rằng thế giới này còn rất nhiều điều huyền bí mà khoa học chưa giải thích được.

Đối với việc khác thì Hổ Cáp rất đa nghi, dò xét nhưng chuyện liên quan đến tâm linh thì họ lại khá dễ tin tưởng. Vì vậy họ sẵn sàng tham gia vào các tổ chức tôn giáo mà không đặt quá nhiều câu hỏi nghi ngờ.

Có điều, bên cạnh các tôn giáo lành mạnh có rất nhiều tôn giáo tà đạo xui khiến hội viên làm những việc trái đạo đức, luân lý xã hội, thậm chí là vi phạm pháp luật. Hổ Cáp nên tránh xa các hội nhóm này để bảo đảm an toàn cho bản thân và gia đình.

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo nam này rất khó tính khó gần

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...