Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc

Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc

Mỗi chòm sao có cá tính riêng ảnh hưởng tới việc họ đi tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình, vậy nên lý do độc thân của mỗi cung sao mỗi khác. Cùng chiemboc.com đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc nhé!

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/03/2018 đến ngày 18/03/2018

Mặc dù bạn đang độc thân, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cuối cùng vẫn không thể có được một nửa đích thực. Vậy lý do thực sự là do đâu?

Mỗi người trong cung hoàng đạo sẽ có đặc thù tính cách riêng của mình. Vậy nên dường như nét tính cách riêng của từng cung hoàng đạo sẽ tạo ra khoảng cách của bạn với đối phương khiến bạn mãi đi về lẻ bóng. Cùng thử đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi cô đơn nhé!

Cung Bạch Dương

Vấn đề của bạn: Không muốn thỏa hiệp.

Dù trong tình yêu hay công việc, Bạch Dương thường tự cho ý kiến của mình luôn đúng. Dường như Bạch Dương không cảm thấy bản thân cần phải thay đổi điều gì để làm hài lòng đối phương cả.

Chính sự cố chấp không muốn thỏa hiệp của Bạch Dương khiến bạn luôn cô đơn. Vì vậy, để tìm được ý trung nhân bạn cần phải học cả cách thỏa hiệp thì chuyện tình duyên mới thuận buồm xuôi gió được.

Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc
Đi tìm lý do vì sao 12 Cung sao mãi phòng đơn gối chiếc

Cung Kim Ngưu

Vấn đề của bạn: Gặp khó khăn khi muốn thoát khỏi vùng thoải mái.

Kim Ngưu là một đối tác tuyệt vời với tính cách kiên nhẫn, đáng tin cậy và trung thành. Bạn thích đi chơi, ăn uống những địa điểm quen thuộc. Dường như Kim Ngưu làm mọi thứ theo thói quen và không sẵn lòng cho điều gì mới mẻ vì thế, bạn khá cứng nhắc và lo sợ khi gặp một đối tượng mới vì cảm giác không an toàn.

Kim Ngưu nên nhớ rằng những người bạn sẽ yêu trong tương lại vốn là những người xa lạ rồi trở thành một nửa yêu thương của bạn. Vì thế, Kim Ngưu hãy rộng lòng thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để chào đón người khác đến với thế giới của bạn, chỉ có sẵn sàng đối mặt với rủi ro thì Kim Ngưu mới nhanh hết cô đơn gối chiếc.

12 Cung sao không nên bỏ qua Bỏ túi bí kíp này, đảm bảo 12 cung hoàng đạo thành công mọi phương diện

Cung Song Tử

Vấn đề của bạn: Cả thèm chóng chán.

Song Tử là người duyên dáng và giỏi giao tiếp vì thế bạn có nhiều mối quan hệ xung quanh mình và ai đó yêu quý bạn là điều dễ hiểu. Thật không may, Song Tử đòi hỏi quá nhiều cho một mối quan hệ vì bạn không thể ở bên một người quá lâu. Lý do độc thân của cung hoàng đạo Song Tử là vì họ quá ám ảnh về chuyện tình cảm đôi lứa.

Việc luôn nỗ lực để giữ mối quan hệ của bạn cân bằng làm bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Vì thế, Song Tử muốn tìm được một nửa của mình bạn nên cùng họ thử cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, và giao tiếp một cách cởi mở để hiểu thêm nhu cầu và mong muốn của nhau, tìm tiếng nói chung.

Cung Cự Giải

Vấn đề của bạn: Làm quen với những người mới là quá sức đối với bạn.

Cự Giải là người thích quay quẩn trong cái tổ kén của mình để bảo vệ mình khỏi thế giới bên ngoài. Dường như có vòng tròn ngăn cách của Cự Giải với phần còn lại của thế giới. Nếu mãi nằm trong cái vòng an toàn của mình thì Cự Giải sẽ còn cô đơn gối chiếc.

Điều trước tiên là Cự Giải nên bước ra khỏi vòng tròn ấy, làm quen với những người mới, họ có thể làm bạn choáng ngợp, nhưng đừng vội vã bỏ đi mà nên kiên nhẫn, dần dần bạn sẽ tập quen với tất cả mọi thứ.

Cung Sư Tử

Vấn đề của bạn: Bạn quá nổi bật hơn mọi người.

Sư Tử được mọi người yêu quý vì sự tự tin của bạn nhưng thực tế là bạn chỉ hấp dẫn khi độc thân. Những người gần bạn có cảm giác bị lấn át và họ phải cố tỏ ra mạnh mẽ vì bạn không thể bao dung cho sự yếu đuổi.

Lời khuyên Chiêm bốc cho Sư Tử là bạn nên cho người khác cơ hội để tỏa sáng, có như thế họ càng đánh giá cao về bạn và con người của bạn.

Tham khảo Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Cung Xử Nữ

Vấn đề của bạn: Không ai đủ tốt với bạn.

Xử Nữ khá nhanh nhạy nên khi tiếp xúc với ai đó, bạn nhanh chóng phân tích để tìm ra điểm yếu của đối phương. Việc này tiết kiệm thời gian để bạn nhận diện ra ai tốt ai xấu để loại bỏ đối tượng ngay lập tức, tuy nhiên việc này đồng thời cũng cướp mất tình yêu cũng như trải nghiệm cuộc sống của bạn. Với thái độ dè dặt của Xử Nữ, rất khó khăn cho bạn tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Xử Nữ nên cố gắng bỏ qua những thứ nhỏ nhặt, cố gắng hiểu quan điểm của người khác. Từ đó, bạn sẽ có thể tốt hơn để chấp nhận tính cách của một người khác và cũng dễ để bạn yêu thương ai đó hơn.

Cung Thiên Bình

Vấn đề của bạn: Bạn không thể ra quyết định dù đã rất thích đối phương.

Với tính cách dễ chiu, hiền hòa, không lạ gì khi Thiên Bình được nhiều người yêu mến. Họ là món quà độc đáo của tạo hóa có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của điều này là Thiên Bình có quá nhiều người để chọn nên không biết nên chọn ai.

Thiên Bình sẽ thể hiện những cá tính khác nhau phụ thuộc vào người đối diện mình là ai. Nhưng cuối cùng bạn không hiểu chính mình nên không thể ra quyết định cuối cùng là ai sẽ là người phù hợp với mình. Thiên Bình cần tĩnh tâm và nhìn thẳng vào con người mình để có thể chấp nhận phù hợp làm một nửa yêu thương.

12 Cung sao có biết ai là 4 chòm sao không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong” không?

Cung Hổ Cáp

Vấn đề của bạn: Bạn đang ám ảnh vì chuyện tình yêu.

Lý do độc thân của cung hoàng đạo Hổ Cáp là vì họ quá ám ảnh về chuyện tình cảm đôi lứa. Hổ Cáp có khả năng tình dục vượt trội so với các chòm sao khác, vì vậy việc tìm kiếm niềm đam mê trong một mối quan hệ không phải là một vấn đề khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, những hứng thú và lãng mạn nhanh chóng qua đi và còn lại những ghen tuông, ám ảnh khiến mọi người sợ con người lúc này của bạn dễ nổi nóng và cực kỳ xấu tính.

Cung Nhân Mã

Vấn đề của bạn: Bạn chạy trốn trước khi mối quan hệ trở nên sâu nặng.

Nhân Mã không đề cao những mối quan hệ lâu dài và thích tận hưởng cuộc sống độc thân. Quan trọng là, bạn chỉ đánh giá cao sự độc lập và tinh thần tự do. Nhân Mã luôn cố gắng để giải quyết vấn đề cuộc sống với sự trung thực và hài hước. Nhân Mã thích việc bản thân càng được trải nghiệm những điều mới lạ nên thích ngao du hơn là dừng chân ở đâu đó.

Tuy nhiên, Nhân Mã đừng quên rằng một mối quan hệ có thể là một cuộc phiêu lưu tình cảm cũng là điều hay ho mà bạn nên khám phá khi tình yêu đó lần lượt chuyển sang từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Cung Ma Kết

Vấn đề của bạn: Đối mặt với điều tồi tệ bạn không cố gắng.

Ma Kết là người rất thận trọng, tương tự như Xử Nữ, bạn nhanh chóng nhìn ra sai sót của đối phương. Bạn có xu hướng giữ cho cuộc sống riêng tư nhất có thể, vì thế bạn không có ý định rời khỏi con đường mình đã đi để theo đuổi một mối quan hệ mới.

Ma Kết là đừng quá nhanh chóng đưa ra lời nhận xét ai đó khi bạn chưa có đủ thời gian hiểu họ. Mọi người đều có cá tính ẩn sâu bên trong mà bạn chưa chắc có thể nhận ra. Đừng vì quyết định vội vàng mà bỏ đi quá nhiều cơ hội khi nhân duyên tới.

12 Cung sao nên xem 4 chòm sao biết cách “hái ra tiền”

Cung Bảo Bình

Vấn đề của bạn: Bạn có vẻ ngoài lạnh lùng.

Bảo Bình có tính cách khá lập dị và bạn quyến rũ theo cách riêng của mình. Bạn trung thực và nghiêm túc kết hợp với một trí tuệ sắc bén khiến bạn hấp dẫn nhiều đối tượng xung quanh. Tuy nhiên, mặt trái của cá tính là mọi người không có cảm giác bạn dễ gần mà thay vào đó là sự lạnh lùng cố hữu.

Bên trong con người Bảo Bình là sự ấm áp nhưng ít ai cảm nhận được. Vì vậy, Bảo Bình nên học cách thống nhất giữa cảm xúc và cách thể hiện ra bên ngoài. Hoặc nếu bạn thực sự mong muốn một mối quan hệ thuần khiết hãy mở lòng mình để nói ra.

Cung Song Ngư

Vấn đề của bạn: Bạn dễ xúc động.

Lý do độc thân của cung hoàng đạo Song Ngư là vì họ dễ xúc động khiến người xung quanh thường xuyên rơi vào cảm giác khó xử. Cũng như những chòm sao nhóm nước khác, họ có khả năng cảm nhận sâu sắc về những ai họ trò chuyện cùng.

Khi Song Ngư quan tâm đến một ai đó, họ trở thành tất cả của bạn. Tuy nhiên, khi mọi thứ trong thế giới thực không phù hợp với những gì bạn tưởng tượng về nó, đặc biệt là các mối quan hệ, điều này tạo ra xung đột khi các đối tác tiềm năng không thể đáp ứng nguyện vọng của bạn.

Đã đến lúc Song Ngư trung thực với nhu cầu và mong muốn của bản thân để thoát khỏi cảm giác khi mọi việc không diễn ra như ý.

Xem thêm Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply