Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?

Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?

Tuổi Tuất đã biết đâu là màu sắc phong thủy 2019 của mình chưa? Đâu là màu sắc may mắn năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?

Xem thêm XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho tuổi Tuất làm ăn phát tài gấp nhiều lần so với trước

Nên làm gì trong tiết Lập Xuân 2019 để cả năm được may mắn cát lành?

1. Màu sắc phong thủy cho tuổi Tuất SỨC KHỎE dồi dào: MÀU HỒNG

Trong năm 2018, do chịu sự ảnh hưởng của năm tuổi nên tuổi Tuất sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật hoặc bị thương ngoài ý muốn. Tuy nhiên bước sang năm Kỷ Hợi thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn đổi khác và sức khỏe của con giáp này có sự chuyển biến cực kì rõ rệt.

Mặc dù chuyển biến theo hướng tích cực nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, vẫn cần phải đề phòng những tai họa bất ngờ, chẳng ai biết trước được điều gì. Tốt nhất chớ nên tham gia những hoạt động mang tính chất mạo hiểm thì hơn.

Theo phong thủy, người tuổi Tuất năm 2019 nên dùng nhiều đồ màu hồng. Nếu không phải là trang phục có màu này thì ít nhất cũng nên đem theo 1 đồ dùng có màu hồng, giúp cho những tai họa tránh xa, giữ được sức khỏe tốt nhất để giải quyết những vấn đề khác trong cuộc sống.

Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?
Đâu là MÀU SẮC MAY MẮN năm 2019 cho tuổi Tuất thuận lợi mọi bề?

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tuất TÌNH DUYÊN như ý: MÀU ĐEN

Đầu năm 2019, con giáp này sẽ vẫn chịu nhiều đau khổ do những mối tơ vò kia, phải mất 1 khoảng thời gian nhất định mới quay lại được trạng thái bình thường.

Màu đen là màu sắc may mắn năm 2019 của tuổi Tuất, có thể giúp cho con giáp này tình duyên khởi vượng, thoát khỏi những chuyện buồn trong quá khứ mà hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh hãy dùng nhiều đồ màu đen, đường tình duyên cũng có thể nhờ thế mà hanh thông thuận lợi hơn nhiều phần. Đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, có lo lắng cũng chẳng làm được gì.

Con giáp này tốt nhất nên quan tâm đến người ở bên cạnh mình, để đối phương cảm thấy an toàn. Hãy chú ý hơn đến từng sự thay đổi trong cảm xúc của người ấy, khiến cho người ấy thấy mình được yêu thương, được trân trọng, tình yêu dần bền vững hơn.

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Tuất TÀI LỘC dồi dào: MÀU XANH LAM

Bước qua những biến cố tài chính của năm Mậu Tuất, tuổi Tuất sẽ cảm nhận được sự thuận lợi, hanh thông của mình khi tiền bạc trở nên dồi dào hơn hẳn. Nếu bản mệnh biết lợi dụng màu sắc may mắn của mình thì vận trình tài lộc sẽ càng thêm thịnh vượng.

Trong năm 2019 này, tuổi Tuất nên dùng nhiều đồ màu xanh lam, nó sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Có được sự giúp đỡ của quý nhân, chắc chắn rằng những khó khăn trước mắt sẽ chẳng thể nào cản trở được bước tiến của bản mệnh.

Tuổi Tuất khá nhạy cảm với tiền bạc, tham vọng của con giáp này cũng rất lớn, luôn muốn có được càng nhiều tiền bạc càng tốt. Bản mệnh biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, biết nắm bắt thời cơ đầu tư kinh doanh thì sẽ thu được nguồn lợi cực lớn.

Tuy nhiên, điều mà con giáp này còn nhiều thiếu sót cũng chính là trong vấn đề quản lý tài chính. Bản mệnh cần phải có cái nhìn xa rộng hơn để không vì lợi ích trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài.

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...