Home / Tử vi tuần / Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

Bạn có biết tài lộc sẽ chảy vào túi ai trong 2 ngày thứ 7, Chủ nhật tới không? Hai ngày cuối tuần (30-31/3) có những con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

TUỔI THÂN

Xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 25/03/2019 đến ngày 31/03/2019 cho thấy người tuổi Thân trong 2 ngày cuối tuần 30-31/3 tới sẽ có vận tài lộc cực lớn chuẩn bị “ập đến”, bản mệnh chuẩn bị tinh thần mà kiếm tiền đi nhé.

Dù là thứ 7 hay Chủ nhật thì bản mệnh cũng chẳng thiếu việc để làm đâu. Cuối tuần này khá bận rộn được cái tiền bạc ùn ùn kéo về nhà nhiều không kể xiết.

Tiết lộ thêm chút với con giáp này là thứ 7 sẽ có người giới thiệu cho người tuổi Thân việc làm thêm hay nghề tay trái đó nhé. Hãy mạnh dạn nhận lời và thoải mái phát huy năng lực của mình nhé. Tiền bạc chưa bao giờ dễ kiếm, nhưng trong cuối tuần này thì sẽ có phần khác biệt đó.

Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay
Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

TUỔI DẬU

Xem tử vi của tuổi Dậu trong 2 ngày cuối tuần 30 và 31/3 cho thấy có sự phát tài khi mà cả thu nhập chính và thu nhập phụ của bản mệnh đều gia tăng nhanh chóng.

Bản mệnh thoải mái mà sắm sanh đủ thứ đồ đạc nhé, thứ 7 thì thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, đây là phần thưởng mà suốt khoảng thời gian qua bạn đã cố gắng hết sức.

Còn Chủ nhật thì là lúc để người tuổi Dậu thể hiện tài lẻ của mình đó. Bạn đừng nghĩ rằng những trò vui mình học trước đó chỉ để làm phong phú cuộc sống của mình, khi gặp đúng người ở đúng nơi đúng chỗ đúng thời điểm thì nó có thể làm phong phú thêm túi tiền cho bạn đó.

Tuy nhiên, công việc bận rộn đồng nghĩa với việc thời gian vui chơi giảm đi khá nhiều đó. Dù có tới 2 ngày cuối tuần nhưng có lẽ tuổi Dậu chẳng có thời gian mà vui chơi đâu. Nhưng chắc cũng không vấn đề gì với bản mệnh, bởi con giáp này vốn ham kiếm tiền mà.

Xem thêm Tháng 4 vượng vận quý nhân, con giáp này làm gì cũng dễ dàng thành công

TUỔI MÙI

Bói tử vi cho thấy người tuổi Mùi trong 2 ngày cuối tuần tới sẽ có nhiều cơ may tăng tài tụ lộc cho mình đó. Tài lộc trong thời điểm này phần lớn là từ chuyện kinh doanh buôn bán nhé.

Cuối tuần này người tuổi Mùi cần phải xác định rõ phương hướng, mục tiêu cho mình. Không phải cứ thấy thiên hạ buôn gì là mình buôn theo thứ đó, như thế chỉ chạy theo đuôi người khác chứ khó mà phát triển bền vững được lắm.

TUỔI THÌN

Tử vi tuần này cho thấy tuổi Thìn chính là con giáp phát tài cuối tuần đó. Bản mệnh từ thứ 7 đã có đủ điều kiện để biến hình làm đại gia cơ. Chuyện kinh doanh của người tuổi Thìn khởi phát mạnh mẽ, hàng hóa vào ra tấp nập.

Thứ 7 này Tài thần ở hướng Chính Đông, nếu có những việc quan trọng như ký kết hợp đồng, khai trương mở cửa hàng thì bản mệnh chớ quên hướng xuất hành cát lành này nhé.

Cuối tuần này, người tuổi Thìn đừng ngại mà hãy phát huy hết mọi năng lực của mình, chắc chắn ông trời sẽ chẳng phụ người có công đâu. Chủ nhật thì vận trình có phần kém sắc hơn, nhưng nếu bản mệnh muốn thì chẳng có gì là không được đâu.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất sẽ đón cơ may tài lộc khá lớn vào cuối tuần này. Bản mệnh dễ dàng tìm được đối tác làm ăn hợp ý, lợi nhuận tăng vọt lên đáng kể.

Đặc biệt thứ 7 ngày 30/3 chính là thời điểm mà tài lộc đại phát, con giáp này dễ có tiền tỷ trong tay cũng nên ấy chứ. Hướng Chính Đông là hướng tốt, bản mệnh nếu có việc quan trọng trong ngày thì nên chọn đó làm hướng xuất hành.

Chủ nhật bản mệnh có ít cơ may phát tài hơn, song cũng không đến nỗi quá tồi. Hôm đó còn có quý nhân ghé thăm cơ nên vận trình sẽ có nhiều biến chuyển bất ngờ theo hướng tích cực hơn hẳn.

Xem thêm 3 con giáp dễ mất tiền nhất cuối tuần này (30-31/3), cẩn thận kẻo vay mượn tứ tung

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...