Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận sang người khác

Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận sang người khác

Chuyện tình cảm đổ vỡ là vấn đề của riêng mình nhưng có những cung hoàng đạo thất tình là phải khiến người xung quanh nhức đầu theo họ. Họ khi thất tình là thích trút giận sang người khác.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2019 âm lịch (từ 08/09/2019 đến 07/10/2019 dương lịch)

Thất tình vốn không phải chuyện dễ dàng vượt qua với bất kỳ ai. Với chuyện tình cảm tan vỡ, mỗi người lại có một cách đối mặt khác nhau.

Có người bình tĩnh, có người trưởng thành, nhưng cũng có không ít người muốn người xung quanh cũng phải cảm nhận nỗi đau và sự khó chịu y như mình đang trải qua.

Vậy đâu là cung hoàng đạo thất tình là trút giận sang cả những người không liên quan xung quanh?

Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận sang người khác
Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận sang người khác

Cung Song Tử

Cung hoàng đạo thất tình là trút giận sang người xung quanh đầu tiên phải kể đến là chòm sao Song Tử.

Bình thường, đây vốn là một trong những chòm sao khiến người khác đau đầu vì khó lý giải nhất rồi, nữa là khi họ thất tình.

Khi tình cảm tan vỡ, cảm xúc của Song Tử rất bất thường, lúc nào cũng ưu sầu đau khổ, thường làm ra những hành động khó khống chế cảm xúc.

Họ rất thích chia sẻ nỗi buồn của mình cho người bên cạnh, nhưng tốc độ “lật mặt” của chòm sao này cũng nhanh lắm.

Trong khi bạn vẫn còn đang nghiêm túc cảm thông với sự chán nản của Song Tử, vắt óc tìm cách an ủi họ, thì chưa đầy vài phút sau họ đã vui vẻ nói với bạn rằng “thật ra độc thân cũng rất tốt”.

Ấy vậy mà bạn còn chưa kịp mừng vì họ đã hiểu thông suốt thì lại bắt đầu nhận được những tin nhắn ủ rũ, khóc lóc của Song Tử khi chưa quên được tình cũ. Quả thật là nhức đầu với cung hoàng đạo này!

Xem thêm Vượt qua thất tình với lời Phật dạy về nhân duyên

Cung Nhân Mã

Nhân Mã cũng là một trong 3 cung hoàng đạo thất tình là lập tức khiến người xung quanh phải nhức đầu theo họ.

Với chòm sao này, sau khi thất tình họ rất dễ xuất hiện những sự rối loạn, tình cảm và lý trí không cái nào chịu nhường nhịn cái nào.

Có lúc Nhân Mã hiện rõ vẻ rất thoải mái, khi có người hỏi về tình yêu cũng vẫn vui vẻ trả lời như chuyện nhỏ đã qua khiến mọi người rất yên tâm.

Nhưng đó chỉ là một Nhân Mã của ban ngày, còn ban đêm họ như biến thành một người khác hoàn toàn với dáng vẻ bình tĩnh của ban ngày. Thật khó để nắm bắt được cảm xúc của họ sẽ diễn biến ra sao.

Bạn sẽ không bao giờ biết chòm sao này sẽ thể hiện những gì khi ở một mình, mà cho dù biết rồi có lòng quan tâm an ủi thì cũng trở thành công cốc, vì Nhân Mã sẽ chẳng muốn nghe bạn nói gì hết.

Xem thêm Đáng sợ 4 chòm sao nữ trở mặt như trở bàn tay

Cung Song Ngư

Sau khi thất tình, nguyên nhân thứ nhất mà Song Ngư khiến người xung quanh cũng phải nhức đầu theo họ là: khi ấy Song Ngư sẽ trở nên vô cùng suy sụp và mềm yếu.

Cho nên Song Ngư rất muốn nhận lại sự quan tâm của người xung quanh để bù đắp vào chỗ trống trong tâm hồn mình. Thậm chí chòm sao này còn làm ra những hành động lằng nhằng, dây dưa cốt chỉ để người khác an ủi mình.

Nguyên nhân thứ 2 khiến Song Ngư trở thành cung hoàng đạo thất tình cũng khiến người xung quanh không yên ổn là họ chất chứa quá nhiều ưu tư, không nói ra thì không chịu được.

Cung hoàng đạo này chỉ muốn lúc nào cũng có người bên cạnh nghe họ kể lể rằng mình đang đau khổ thế nào, người kia đã bỏ rơi họ ra sao…

Song Ngư còn chẳng để ý xem người xung quanh có muốn nghe hay có thời gian để nghe câu chuyện của họ hay không. Có khi nửa đêm không ngủ được các chú cá cũng lập tức gọi điện làm phiền người khác.

Xem thêm Bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của 12 chòm sao sẽ xảy đến khi nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...