Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?

Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?

Trong các cung sao thì cung nào sẽ kết hôn vì tiền? Cung nào luôn ưu tiên chuyện tiền bạc? 12 Cung hoàng đạo quan niệm như thế nào về chuyện tiền bạc trong hôn nhân?

Xem thêm Top 4 con giáp tình duyên vô số, đám cưới cận kề trong tháng 4/2019 dương lịch

Những con giáp có lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay trong tháng 4/2019

Sau đây sẽ là những chòm sao xem trọng chuyện tiền bạc nhất cho đến chòm sao xem nhẹ chuyện tiền bạc nhất khi tìm hiểu một người nào đó để kết hôn.

1. Cung Cự Giải

Cự Giải là người sống thiên về tình cảm sâu sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nghĩ tới chuyện tiền nong. Hơn ai hết, Cự Giải là người an toàn và muốn có một cuộc hôn nhân bền vững. Họ đủ nhìn xa trông rộng để hiểu rằng tiền bạc là vấn đề nhức đầu của không ít các cặp đôi, là nguyên nhân tan vỡ của không ít gia đình.

Đừng vội kết luận rằng Cự Giải chỉ biết mê tiền, bạn sẽ thấy họ chín chắn và luôn “có lý” trong các quyết định của mình. Khi thấy chòm sao Cự Giải hạnh phúc bạn đừng vội ghen tị mà hãy học hỏi từ những người này để tìm cách cải thiện đời sống hôn nhân của bản thân.

Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?
Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?

2. Cung Ma Kết

Ma Kết nổi tiếng là những người truyền thống, có nhiều ý kiến cổ hủ và điểm nổi trội của những người này đó là sống hướng về gia đình. Những người này tận tụy và đáng tin cậy, hiểu rõ giá trị của tiền bạc.

Ma Kết luôn ưu tiên chuyện tiền bạc. Họ quá thực tế để biết rằng đó là công cụ để đảm bảo hạnh phúc gia đình, tiền bạc là thứ để đàn ông được thể hiện mình, để phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.

Đó cũng là một phần lý do đàn ông cung Ma Kết luôn chăm chỉ trong công việc, họ muốn vấn đề tài chính được đảm bảo vì đó là lúc họ cảm thấy an tâm khi nghĩ về cuộc sống gia đình nhất.

3. Cung Bạch Dương

Bạch Dương yêu đam mê, nồng cháy nhưng điều đó không có nghĩa là họ mù quáng đến mức không suy tính điều gì đâu nhé. Có thể nói chòm sao này là một trong những chòm sao đứng đầu trong danh sách quan tâm tới tiền bạc khi xem xét về đối tượng để kết hôn đấy.

Với đàn ông cung Bạch Dương, họ không ngừng cố gắng tìm kiếm cơ hội làm ăn để kiếm lời, thậm chí họ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình cũng là vì mong muốn có nhiều phái nữ để ý tới. Tuy nhiên, nam cung Bạch Dương không dễ dàng trao tình cảm cho một cô gái thực dụng đâu nhé, nhưng nếu là một cô nàng hiểu về giá trị tiền bạc thì họ sẽ không bỏ qua.

Xem thêm Cung hoàng đạo nữ “ế” đến già cũng quyết đợi tình yêu đích thực

4. Cung Song Ngư

Khi yêu, Song Ngư có thể bị lạc trong thế giới mộng mơ, huyền ảo mà mình đã vẽ ra thế nhưng khi trải qua không ít lần vấp ngã trong tình yêu họ lại trở nên cứng nhắc và lý trí hơn khi quyết định lựa chọn ai đó để đi đến hôn nhân.

Đừng tưởng rằng Song Ngư thiếu thực tế, họ chỉ đắm mình vào những mộng tưởng vì họ quá hiểu rõ thực tế là như thế nào đấy thôi.

Nhiều người cung Song Ngư không mù quáng đến mức quyết định cưới ai đó chỉ vì tình yêu, họ muốn có cả hai: cả giây phút lãng mạn lẫn một cuộc sống đảm bảo. Song Ngư quan niệm nếu không có tiền thì chỉ đầu tắt mặt tối với công việc, làm gì được tận hưởng khoảng thời gian thư thả bên người mình yêu.

5. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người mê tiền nhưng trong hôn nhân họ là những người khá chững chạc và khôn ngoan trong lựa chọn. Đừng nghĩ rằng họ sẽ vì tiền mà đánh đổi tất cả đấy nhé, Kim Ngưu rất biết lựa chọn mọi thứ ở mức cân bằng, hợp lý.

Khi yêu rồi, Kim Ngưu sẽ rất chung thủy và vun vén hạnh phúc gia đình nhưng cũng khá chặt chẽ vấn đề tiền bạc đấy. Nếu bạn là người không giỏi về quản lý tiền thì nên nhường phần cho họ.

6. Cung Song Tử

Song Tử là người chu đáo và thông minh, tuy nhiên, những người này thường gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Nếu bạn chiếm được trái tim của Song Tử thì cũng đừng vội mừng, họ cũng phân vân khi lựa chọn vì xung quanh họ không ít đối tượng khá phù hợp.

Chỉ là khi chưa quyết định thì chòm sao Song Tử nghĩ nhiều thôi chứ khi chọn rồi thì họ sẽ hết lòng đấy. Còn về việc họ có xem tiền bạc là mục tiêu hàng đầu trong lựa chọn hay không thì còn cân nhắc.

Thực tế là Song Tử có khi có, có khi không đưa tiền vào tiêu chí chọn chồng/vợ. Nhìn chung là việc này tùy thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh lúc đó của Song Tử nữa nhé.

Xem thêm Lý do 12 chòm sao ế dài…

7. Cung Hổ Cáp

Nhìn qua ai cũng tưởng Hổ Cáp theo đuổi mục tiêu tiền bạc, dễ chọn chồng/vợ kèm theo tiêu chí là người đó phải có nhiều tiền. Thế nhưng họ về bản chất lại sống khá cảm xúc đến không ngờ.

Hổ Cáp dễ bị thu hút vì một ai đó bí ẩn hơn là ai đó có tiền bạc rủng rỉnh. Nếu bạn có thể gây tò mò cho họ thì những người này sẽ tìm cách theo đuổi bạn đến cùng mới thôi.

8. Cung Nhân Mã

Trong khi người khác mải chạy theo mục tiêu tiền bạc thì chòm sao này khá thờ ơ. Thậm chí, họ thuộc cung hoàng đạo”tiêu tiền như rác”, không biết tiết kiệm là gì.

Nhân Mã là một trong những chòm sao đề cao cuộc sống độc lập và tự do nên đừng nói chuyện tiền bạc với họ khi đề cập tới chuyện hôn nhân. Miễn sao đối phương đảm bảo họ có không gian sống riêng, luôn cảm thấy thoải mái thì họ sẽ tin tưởng giao phó cuộc đời mình cho người đó.

9. Cung Thiên Bình

Thiên Bình lại mê cái đẹp, họ chẳng cần đối phương phải nhiều tiền hay là đại gia, họ chỉ cần một người có gương mặt sáng sủa, thân hình khỏe mạnh thế là đủ.

Trong chuyện tình cảm Thiên Bình luôn gác chuyện tiền nong sang một bên vì họ muốn tận hưởng tìn yêu của mình trọn vẹn nhất và họ đơn giản hiểu rằng yêu là muốn bên người đó trọn đời và cưới là chuyện hiển nhiên sẽ xảy ra.

Xem thêm Mách 12 chòm sao bí quyết yêu là cưới, cưới là viên mãn

10. Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ quyết liệt và chăm chỉ, cẩn trọng, và trong các mối quan hệ cũng vậy, chòm sao này không dễ dàng tin tưởng ai. Do đó, đừng lấy chuyện tiền bạc ra để nói quá sớm vì họ không thích bị xem là kẻ mê tiền.

Đối với những người này họ chỉ sẵn sàng kết hôn với người thực sự kiên nhẫn với mình. Khi cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở bên ai đó họ mới dám mở lòng, sẵn sàng cho chuyện yêu đương cũng như cưới xin.

11. Cung Sư Tử

Tưởng rằng Sư Tử chỉ mê việc nhưng thực tế là họ còn mê tham gia các buổi tiệc tùng, giao lưu, gặp gỡ bạn bè nữa đấy. Việc này xuất phát từ sở thích ưa trải nghiệm. Khi họ quen với cách tiêu tiền để mua trải nghiệm rồi thì họ sẽ khó từ bỏ và những người này cũng có mong muốn tìm thấy người có phong cách tương tự.

Và thực tế cho thấy Sư Tử thường không có nhiều tiền ở độ tuổi khoảng 25-30. Không phải là Sư Tử “xem nhẹ” chuyện tiền bạc mà đơn giản họ hiểu rằng người mà họ chọn không thì muộn cũng sẽ kiếm được tiền đảm bảo cho hai người đủ để “mua” những trải nghiệm mà họ thích.

Xem thêm Số lượng không bằng chất lượng, 5 chòm sao này không cần yêu nhiều, chỉ cần yêu đúng người

12. Cung Bảo Bình

Không lạ gì khi bạn thuộc Top 5 nàng gái ế khó lấy chồng nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bảo Bình thực sự rất khó đoán, lúc họ nồng nhiệt hồ hởi nhưng có khi lại tĩnh lặng đến kỳ lạ.

Dường như những chòm sao này chẳng để ý mấy tới chuyện tình cảm, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, mục đích không hẳn là kiếm tiền mà đơn giản là họ tìm thấy niềm vui trong việc mình làm. Họ bận rộn với những sáng tạo với những kế hoạch và ít thời gian cho mối quan hệ lãng mạn.

Nếu Bảo Bình có yêu và kết hôn với ai đó thì cũng hoàn toàn là lý do cảm xúc chứ chẳng thể là lý trí vì chỉ có tình yêu đích thực mới đủ thu hút, kéo họ ra khỏi guồng quay bận rộn của công việc.

Xem thêm Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...