Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Trong số 12 cung hoàng đạo thì chàng trai nào tình duyên tệ nhất? Trong tình yêu, yêu mãi yêu hoài mà chẳng gặp được tình yêu đích thực?

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 24/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/7/2018

Nam Bạch Dương

Nam cung Bạch Dương khá phù phiếm trong chuyện tình cảm. Chòm sao nam này dễ dàng bị cái đẹp làm mờ mắt,. Có thể nói, câu “trai ham sắc” là hoàn toàn đúng với chòm sao nam này.

Trong tình yêu, cung Bạch Dương nam chẳng thể giữ được bình tĩnh mà hay làm những chuyện bốc đồng, xốc nổi. Dù họ có vấp ngã bao nhiêu lần trong tình yêu đi chăng nữa thì sợi dây kinh nghiệm cũng chẳng ngắn lại chút nào mà hình như còn càng ngày càng dài ra thêm nữa.

Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao
Cung hoàng đạo nam có đường tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao

Nhiệt tình sôi nổi và cuồng nhiệt khi yêu bao nhiêu thì độ mù quáng trong tình yêu của nam cung Bạch Dương cũng lớn bấy nhiêu. Mà nhất là chàng trai hoàng đạo này chỉ cần nhìn thấy cô nàng nào khuôn mặt xinh xắn thôi là đã thần hồn điên đảo, làm gì còn nghĩ ngợi được gì nữa.

Cho dù chẳng hề hiểu biết đối phương là người như thế nào, cung hoàng đạo này cũng sẵn sàng kết đôi,. Chòm sao này khá lận đận trong tình duyên, yêu bao lần mà tay trắng vẫn hoàn trắng tay.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam sẽ trở thành chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nào?

Nam Nhân Mã

Nam Nhân Mã được ví như chàng trai của gió, thích lang thang đây đó, chẳng chịu để trái tim mình ở yên nơi nào. Mà nguyên nhân chính khiến cho chàng trai này khó tìm được tình yêu đích thực cho mình chính là vì môi trường sống của họ.

Đàn ông cung Nhân Mã nay đây mai đó, hay giao du với những người có chung sở thích xê dịch hay đam mê cuộc sống tự do tự tại, không ràng buộc, thế nên họ nhanh chóng tìm thấy tình yêu, nhưng thường là những tình yêu như hoa phù dung sớm nở tối tàn.

Đường tình duyên của nam cung Nhân Mã khá vượng nhưng có thể nói đào hoa xấu chiếm phần nhiều. Có thể cũng do tiêu chuẩn tìm người yêu của họ chẳng có gì phức tạp, thậm chí có thể nói là quá đơn giản nữa ấy chứ.

Với chòm sao này này, yêu đương chẳng cần tìm hiểu gì, nhìn thấy hợp nhãn là tiến tới thôi. Họ cũng chẳng coi trọng tình yêu cho lắm, kiểu “tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề nuối tiếc” ấy, cứ đi 1 vòng luẩn quẩn mà chẳng giải quyết được gì.

Nam Thiên Bình

Xung quanh chàng trai cung Thiên Bình chẳng bao giờ thiếu đào hoa, nhưng tiếc là phần lớn đều toàn đào hoa xấu thôi. Thực ra anh chàng này không có mắt nhìn người, thế nên là dù xung quanh biết bao nhiêu là người tốt thì chẳng chọn, chọn toàn phải cái mối không đâu vào đâu.

Nam Thiên Bình chẳng hề để tâm chút nào trong chuyện tình cảm, họ chỉ quan tâm đến ngoại hình của đối phương thôi, còn cô gái đó tốt xấu ra sao lại là chuyện khác. Có khi chàng hoàng đạo này chỉ cần người yêu xinh là được, còn bản chất, tâm hồn ra sao thì mặc kệ. Thế nên sao có thể trách ai được khi mà không tìm được tình yêu đích thực chứ.

Xem thêm Ảnh hưởng của sao Thiên Vương tới 12 cung hoàng đạo năm 2018

Nam Song Ngư

Trong tình yêu, chòm sao nam cung Song Ngư kì vọng rất nhiều vào tình yêu, cũng tưởng tượng viễn cảnh yêu đương rất tươi đẹp. Nhưng điều đó không có nghĩa là nam Song Ngư sẽ thực sự bỏ tâm sức ra để tìm kiếm tình yêu cho mình đâu nhé.

Chàng trai hoàng đạo này có đôi chút khác biệt khi mà “yêu bằng tai”, chỉ cần nghe lời ngon tiếng ngọt là đủ để yêu rồi. Thế mới có chuyện đối phương rõ là người xấu nhưng nam cung Song Ngư chẳng hề hay biết, lúc nào cũng chỉ thấy cô nàng kia tốt mà thôi.

Đấy là còn chưa nói đến chuyện đàn ông cung Song Ngư bị nàng ta dắt mũi làm đủ thứ chuyện chẳng đâu vào đâu, đến khi nhận ra mọi chuyện thì chỉ biết tự trách mình đã nhẹ dạ cả tin mà thôi.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, tình yêu 12 cung hoàng đạo nở hoa hay bế tắc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...