Home / Tử vi tháng / Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 10/2018

Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 10/2018

Những con giáp này số phận có nhiều may mắn, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 10/2018.

Xem thêm Tử vi chi tiết từng tuổi con giáp trong tháng 10/2018 dương

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 01/10/2018 của 12 Con giáp

Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức thì hãy xem ngay tử vi tháng 10 để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu có quý nhân vượng, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, công việc nhờ thế mà cũng thập phần thuận lợi. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ vận trình nên bản mệnh không cần phải đi quá nhiều đường vòng, cũng giảm bớt được những khó khăn, trở ngại có thể gặp phải trên con đường phía trước.

Con giáp này biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để tiến hành những kế hoạch trước đó của mình. Khoảng thời gian này cát khí lan tràn, là thời điểm tốt để thực hiện những công việc có tính quan trọng, đòi hỏi khả năng thành công cao.

Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 10/2018
Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió trong tháng 10/2018

Nhờ những bước tiến mới đó mà tuổi Sửu được cấp trên chú ý, công nhận năng lực và có ý định cất nhắc bản mệnh lên vị trí cao hơn trong thời gian sắp tới. Con giáp này nếu biết nắm bắt cơ hội và phát huy hết sức của mình thì cơ hội chuyển mình không còn xa. Thời cơ để thăng quan tiến chức đã đến, đừng nên bỏ lỡ.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 01/10/2018 đến ngày 07/10/2018

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng 10 dương lịch, người tuổi Ngọ đang đứng trước rất nhiều cơ hội để phát triển công việc của mình. Bản mệnh nếu có thể thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra từ trước đó thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Con đường phía trước rộng mở hanh thông, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, mưu sự dễ thành. Điều này cũng là nhờ tuổi Ngọ đã biết nhận rõ mục tiêu phía trước của mình, không để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, không để những cảm xúc bốc đồng phá hoại công sức mình bỏ ra bao lâu nay.

Thậm chí, vận khí của tuổi Ngọ tốt đến mức trong tháng này nếu có cơ hội đầu tư, kinh doanh mạo hiểm thì khả năng thành công vẫn rất cao. Đó không phải là do bản mệnh may mắn mà là nhờ sự nhạy bén thông tin, khả năng ứng biến linh hoạt của con giáp này đã được rèn luyện qua thời gian, phát huy tốt mỗi khi cần.

Trong tháng 10/2018, bản mệnh có thể thử sức mình ở những hạng mục lớn hơn, từ từ bồi dưỡng thêm kiến thức và kinh nghiệm, từ đó mở rộng quy mô làm việc, không bó buộc bản thân trong những hạn chế đang bị đặt ra nữa.

Tự tìm cho mình lối đi riêng, người tuổi Ngọ khai phá ra thêm nhiều không gian phát triển mới cho bản thân mình. Đây là điều mà ai ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn, đủ bản lĩnh để biến nó trở thành sự thực.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/10/2018 đến ngày 07/10/2018

Tuổi Dần

Xem tử vi tháng 10 năm 2018 của người tuổi Dậu có vận trình công danh sự nghiệp không ngừng tăng tiến. Tháng 10 tới là cát khí tới, vận trình đạt được những bước chuyển mình khá lớn theo hướng tích cực.

Người tuổi Dần đang được nhiều người giúp sức, nhân duyên tốt giúp cho con giáp này dễ dàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trước mắt mà không đánh mất quá nhiều thứ.

Nếu có ý tưởng nào thì hãy mạnh dạn tiến hành. Không phải bản mệnh không cần suy nghĩ gì cũng có thể thành công mà cũng cần đến sự phân tích, đánh giá về tình hình trước mắt, chỉ là cát khí vượng nên khả năng thành công của tuổi Dần cũng cao hơn mà thôi.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, nếu tuổi Dần có ý định tiến hành những dự định lớn hay quan trọng, có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay chuyển sang lĩnh vực mới thì hoàn toàn có thể yên tâm tiến bước, con đường sự nghiệp phía trước cực kì hanh thông.

Xem thêm Xem tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào sự nghiệp khó khăn, đại sự khó thành trong tháng 5/2019?

Con giáp nào sự nghiệp khó khăn, đại sự khó thành trong tháng 5/2019?

Trong 12 con giáp, ai là con giáp gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại ...