Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, những con giáp này vận số điêu đứng, đi tới đâu cũng dễ họa tiểu nhân, vận trình dễ thay đổi hay gặp khó khăn.

Tuổi Dần

Tử vi 2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần cần thận trọng bởi điềm báo tiểu nhân khá rõ ràng, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ vướng phải rắc rối về tài chính khi không biết cách nhìn người, cuối cùng chính mình phải chịu bao khổ sở.

Tuy cũng có quý nhân giúp sức, có một số người tuổi Dần có thể kiếm tiền tỷ tuy nhiên người tuổi Dần vẫn nên cẩn trọng, dễ bị tiểu nhân quấy phá, gây ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh mù quáng, tin người thái quá, cuối cùng chính mình lại gây hại cho mình.

Trong năm 2019, người tuổi Dần chớ nên tham việc mà ôm đồm quá nhiều thứ. Khi đầu óc bị quá tải, phải xử lý nhiều việc cùng 1 lúc thì khó mà sáng suốt, khó tránh khỏi việc mắc sai lầm. Làm gì cũng nên làm đến nơi đến chốn, “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Đặc biệt, người tuổi Dần cần ghi nhớ không được làm những việc trái với pháp luật, dù là công việc bình thường hay kinh doanh, cờ bạc cá độ cũng chớ nên tùy tiện, cẩn thận “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, cuối cùng chẳng được lợi lộc gì cho mình mà còn mang họa vào thân.

Kinh doanh làm ăn nên thận trọng, chọn đúng người mà hợp tác, đừng để bị lừa gạt, dễ vướng phải kiện tụng, thậm chí vướng họa lao tù.

Xem thêm MÀU SẮC MAY MẮN cho TUỔI DẦN 2019 hạnh phúc ngập tràn, tình tiền viên mãn

Tuổi Thìn

Tử vi năm 2019 cho thấy người tuổi Thìn nên hành sự thận trọng, nếu không rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá vận trình, nhất là trong con đường công danh sự nghiệp.

Những tai họa xảy đến hôm nay phần nhiều là do tuổi Thìn không tự kiểm soát bản thân mình. Tính tình cao ngạo, bốc đồng, bản mệnh chẳng nghe lời khuyên của bất cứ ai mà cứ 1 mình 1 ngựa, chỉ làm theo ý của bản thân mà thôi.

Kinh nghiệm chưa đủ, kiến thức chuyên môn chưa vững, kẻ tiểu nhân chỉ cần nhắm vào những điểm yếu đó thôi cũng đủ để khiến cho con giáp này điêu đứng. Công sức bạn bỏ ra trong khoảng thời gian vừa rồi chẳng mang đến bất cứ thành quả nào, chỉ khiến cho con giáp này càng thêm thất vọng và chán nản.

Trong tử vi năm 2019 của tuổi Thìn, con giáp này nếu muốn khởi nghiệp nên kiên trì và nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu đã định. Nói chung, con đường phía trước sẽ chẳng được bằng phẳng đâu, nên bản mệnh cần phải xác định sẵn tinh thần cho mình để tránh việc bị hụt hẫng quá mức.

Bản mệnh nên chú ý đề phòng họa tiểu nhân, nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Bản mệnh phải giữ cho mình đầu óc tỉnh táo, sáng suốt, chớ nên tin người thái quá. Dù có là người thân thiết bao lâu nay thì cũng có thể phản bội bất cứ lúc nào.

Đừng bàn tán những chuyện không liên quan đến mình. Thị phi bủa vây sẽ chặn đứng những cơ hội thăng tiến trong tương lai của con giáp này.

Xem thêm Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

Tuổi Tị

Tử vi 2019 của người tuổi Tị cho thấy năm Kỷ Hợi không phải là thời điểm may mắn của con giáp này, nhất là trong công việc. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều áp lực, cạnh tranh từ nhiều phía. Không chỉ phải cạnh tranh với đối tác mà trong chính nội bộ cũng không ngừng xảy ra tranh đấu, khiến cho tinh thần con giáp này luôn căng thẳng và mệt mỏi.

Trong năm này, người tuổi Tị sẽ gặp nhiều biến động trong công việc của mình, có thể sẽ phải thay đổi công việc hay nơi làm việc. Chính vì thế, con giáp này khó tránh được việc phải vất vả chạy ngược chạy xuôi để lo cho công việc được suôn sẻ.

Đặc biệt trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, bản mệnh nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói hay cách hành xử. Dù bạn làm việc chăm chỉ, cần cù, chẳng nề hà vất vả nhưng chưa chắc đã được ghi nhận, trong khi kẻ tiểu nhân thì “ngồi mát ăn bát vàng”, còn khiến cho bạn khốn đốn nữa.

Tuổi Tị có thể sẽ đánh mất địa vị, quyền lực ngay trong tay mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải đề phòng họa phá tài, khi mà tiền bạc đã không có nhiều lại còn càng ngày càng hao hụt đi.

Xem thêm Tháng phát tài 2019 giúp tuổi Tị lắm tiền nhiều của, lắc mình thành ĐẠI GIA

Tuổi Mùi

Tử vi năm 2019 của người tuổi Mùi hung cát đan xen, vận trình sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên, con giáp này vẫn phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, khiến cho bạn đánh mất hết những gì mình đang có, nhất là vào tháng 5 và tháng 10 âm lịch.

Người tuổi Mùi vốn hiền lành, dễ tin người, chính vì thế mà dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ tiểu nhân. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên có thể đạt được các mục tiêu đề ra mà không vấp phải khó khăn gì, chỉ có điều đến lúc cần phải giữ được thành công thì lại không chắc đã làm được.

Thế mới nói đoạt giang sơn dễ mà giữ được giang sơn mới khó. Con giáp này cần phải luôn nhắc nhở bản thân mình, làm việc gì cũng phải tuân thủ pháp luật, làm ăn cũng nên đi theo con đường chính thống, đừng ham cái lợi trước mắt mà cuối cùng lại vướng phải họa kiện tụng, lao tù.

Hãy cứ phát huy hết sức những gì mình có, bạn hoàn toàn có khả năng đó. Đừng ngại làm những điều khác biệt, bởi chính những điều đó mới giúp bạn giành được thành công vang dội, bước đường thăng tiến cũng sẽ thênh thang rộng mở hơn.

Những biểu hiện xuất sắc của bạn rồi sẽ được cấp trên ghi nhận, ít nhất thì nó cũng sẽ giảm bớt phần nào những hiềm nghi về năng lực khi tuổi Mùi bị kẻ tiểu nhân đơm đặt thị phi, dễ bị hiểu lầm, nghi kị.

Đừng quá khoe mẽ về những gì mình đang có, đừng tự cao tự đại về những thành công mình đạt được, điều đó có thể khiến bạn tự nhận lấy thêm nhiều kẻ thù cho mình. Tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi mà hiểm độc, chưa cần bạn đắc tội đến họ thì cũng có thể khiến cho họ thấy khó chịu, ghét bỏ mà cố tình gây khó dễ rồi.

Làm việc gì cũng nên kiểm tra trước sau cho kĩ càng. Những kẽ hở có thể tồn tại bất cứ lúc nào. Chỉ cần 1 phút sơ hở là bạn đã tự tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân đâm mình 1 nhát sau lưng rồi.

Xem thêm Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Mùi mọi điều tốt lành, vạn sự như ý

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2019 của người tuổi Dậu đã bớt phần xui xẻo, vận trình cũng ít biến động hơn so với trước. Tuy nhiên, con giáp này vẫn khó thoát khỏi họa tiểu nhân rình rập, ảnh hưởng đến bước đường công danh trong tương lai.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong năm này, sự nghiệp đạt được nhiều bước đột phá lớn. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, nâng đỡ rất nhiều, nếu phát huy tốt năng lực của bản thân thì có thể sẽ giành được nhiều thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Có điều, bản mệnh nên thận trọng khi làm việc, bởi kẻ tiểu nhân đố kị với tài năng, với những gì bạn đang có nên sẽ bày mưu tính kế để hãm hại, nếu không đề cao cảnh giác thì dễ rước họa vào thân.

Chuyện thị phi bủa vây, tiểu nhân quấy phá liên tục, thù trong giặc ngoài chẳng lúc nào nguôi, khả năng cạnh tranh của tuổi Dậu có thể bị ảnh hưởng rất nhiều, cơ hội thăng tiến cũng vì thế mà giảm sút đi rõ rệt.

Tháng 9 và tháng 12 âm lịch là thời điểm tiểu nhân vận mạnh nhất, con giáp này nên tập trung làm tốt việc của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng, cũng đừng bàn tán những chuyện không liên quan đến mình, hạn chế sức ảnh hưởng của kẻ tiểu nhân.

Xem thêm Xem tháng phát tài 2019 cho 12 con giáp tài lộc dồi dào, tiền tiêu chẳng hết

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...