Home / Tử vi tháng / Con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?

Con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?

Trong tử vi 12 con giáp năm 2020 có những con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?

Xem thêm Tử vi hàng tháng năm 2020 của 12 con giáp: Biết trước để đón đầu tương lai cát lành

Top con giáp xuất ngoại thành công năm 2020: Ai gặp nhiều may mắn nhất khi thay đổi môi trường?

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

Chúc mừng 3 con giáp may mắn 2 tháng đầu năm 2020 này, vừa bước sang năm mới đã đón toàn tin vui, nào là tiền bạc dồi dào, nào là công danh thăng tiến…

Con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?
Con giáp nào 2 tháng đầu năm 2020 đón đại hỷ, công danh thành đạt, tài lộc như ý?

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần vốn được biết đến là người có tham vọng, có ý chí kiên cường và quyết tâm kiên định, lại có sức sống dồi dào, chính vì thế mà bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu của mình nếu nỗ lực và làm việc chăm chỉ.

Trong tháng 1 và tháng 2/2020, được Thái Dương và Đường Phù 2 đại cát tinh trợ mệnh nên vận trình của tuổi Dần lên như diều gặp gió.

Sự nghiệp được quý nhân chỉ điểm, con đường phía trước càng ngày càng hanh thông thuận lợi. Bản mệnh có thể thoải mái thực hiện những mục tiêu của mình.

Vận may đang ở bên nên tuổi Dần làm gì cũng suôn sẻ, đương nhiên là khi công việc tiến triển tốt đẹp thì tiền bạc thu về cũng chẳng thể ít được, nước lên thì thuyền lên mà.

Những chú Hổ có thể sẽ có được nguồn thu khổng lồ trong 2 tháng đầu năm này luôn đó nha, chẳng sợ là Tết nhất không có tiền tiêu Tết.

Xem thêm Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020

TUỔI TUẤT

Con giáp này chuẩn bị mà đón tin vui trong 2 tháng đầu năm 2020 đi nhé. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng mà đều theo hướng tích cực khi tiền bạc đi lên, sự nghiệp cũng tăng tiến.

Nhờ sự kiên cường lạc quan mà con giáp này không dễ dàng bị đánh gục bởi khó khăn, trở ngại. Tuổi Tuất từng bước từng bước tìm được cơ hội để tiến bộ hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Với những nỗ lực từ trước tới giờ, tuổi Tuất phát triển càng ngày càng nhanh, tự mình tìm được cơ hội đi lên cho mình. Sự nghiệp phát triển thì không có lẽ gì mà tiền bạc lại hao hụt được, nên túi tiền của con giáp này cũng sẽ có những bước tiến lớn mạnh đáng mong chờ.

Chỉ trong 2 tháng đầu năm này, những chú Chó vừa có tiền bạc, vừa có quyền lực trong tay, tạo nên được tiếng vang khá lớn, khiến cho bao người nhìn vào phải trầm trồ ngưỡng mộ, chỉ mong mình có được may mắn như con giáp này.

Xem thêm Tử vi Sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

TUỔI HỢI

Người tuổi này mệnh mang phúc khí, vốn đã có nhiều may mắn hơn hẳn so với những con giáp khác. Bản chất lương thiện, luôn vui vẻ hòa đồng khiến cho cát khí luôn vây quanh con giáp này.

Dường như nụ cười của tuổi Hợi có thể gạt hết mọi lo toan bởi chẳng lúc nào thấy bản mệnh buồn phiền, song thực ra đó lại là bí quyết để thu hút sự may mắn tới bên mình của con giáp này. Tuổi Hợi nên xem Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi: Tiền tiêu không phải nghĩ

Chẳng thế mà trong 2 tháng đầu năm 2020, tuổi Hợi có vận trình cực kỳ lý tưởng. Thứ Tài nhập mệnh, tiền bạc cứ thế ào ào đổ về túi, chẳng thấy điểm dừng.

Nguồn thu chính của con giáp này đến nhiều từ nghề tay trái hay việc làm ăn buôn bán. Bản mệnh có thể nhanh chóng phát tài phát lộc chỉ sau 1 vài phi vụ làm ăn hay hợp tác mà tìm được đúng thời cơ cho phép.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là nguồn thu từ công việc chính ít ỏi đâu nhé. Tử vi đầu năm 2020 cho thấy công việc của bản mệnh sẽ dần đi vào quỹ đạo trong những tháng đầu năm nay, thế nên việc phát triển hơn trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể.

Tiền bạc dồi dào, công thành danh toại, quả thực tuổi Hợi là người may mắn vô cùng thì mới đạt được những thành quả như vậy. Không phủ nhận năng lực thực sự mà con giáp này có được, nhưng nếu không có cơ hội thì cũng khó làm nên chuyện.

Xem thêm Tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai nên đầu tư kinh doanh, ai nên lui về giữ vốn?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...