Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019

Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019

Những con giáp này số mệnh nhiều may mắn, đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019.

Xem thêm XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Tiền bạc và quyền lực là thứ mà con người ta luôn hướng đến. Cùng xem tử vi 2019 để biết ai là con giáp sẽ lần lượt có trong tay cả 2 thứ này nhé.

Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019
Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019Con giáp đầu năm PHÁT TÀI, cuối năm THĂNG QUAN trong năm 2019

Tuổi Mùi

Tử vi năm 2019 của người tuổi Mùi sẽ được đổi vận, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, mưu sự dễ thành.

Những thử thách và khó khăn mà con giáp này phải đối mặt không hề ít nhưng bản mệnh như thể có Thần Phật ở bên trợ giúp, quý nhân nâng bước đồng hành nên chẳng gì có thể cản trở bản mệnh trên con đường đi đến thành công.

Người tuổi Mùi đón nhiều tin vui về đường tài lộc lẫn đường công danh. Việc cầu tài suôn sẻ, mà bản mệnh cũng không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Nửa đầu năm là thời điểm mà tài lộc cực vượng, chẳng những có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng mà bản mệnh còn có tài lộc đến bất ngờ ngoài sức tưởng tượng nữa.

Xem thêm 3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thiên tư đĩnh ngộ, thông minh hơn người, lại rất tinh tế và nhạy cảm. Trong năm Kỷ Hợi 2019, có thể nói 1 năm có 12 tháng thì tuổi Mão phải gặp may tới 10 tháng, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.

Theo tử vi 2019 tuổi Mão việc cầu tài cực kì thuận lợi, nửa cuối năm thì quyền lực lên ngôi, cuộc sống của bản mệnh có những bước thay đổi kì diệu.

Muốn tiền có tiền, muốn địa vị có địa vị, chắc hẳn mọi người xung quanh ai nấy đều phải ngưỡng mộ những gì mà tuổi Mão có được trong tay chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi.

Tuổi Tuất

Xem tử vi 2019 của người tuổi Tuất cho thấy con giáp này có tinh thần cầu tiến, luôn hướng về phía trước dù cho có phải đối mặt với những khó khăn thử thách lớn đến nhường nào. Ở con giáp này luôn có sự tự tin và những suy nghĩ tích cực như ánh mặt trời tỏa sáng giữa ngày đông ảm đạm.

Tuổi Tuất lại là con người tài hoa có thừa nên chẳng ngại sẽ không thành công. Năm 2018 là 1 năm khá khó khăn với con giáp này, song khi đã bước qua những sóng gió thì chẳng gì có thể cản trở được bản mệnh đi đến mục tiêu mình đã định nữa.

Theo tử vi năm Kỷ Hợi 2019 với những thành công rực rỡ đang chờ đón con giáp này. Tuổi Tuất nửa đầu năm có lộc phát tài, tiền bạc dễ bề tích tụ, rất thích hợp cho những người làm đầu tư, kinh doanh.

Cuối năm 2019 thì vận trình chuyển biến, quyền lực lên ngôi, tuổi Tuất có cơ hội thể hiện năng lực của mình và có khả năng thăng quan tiến chức vô cùng lớn.

Xem thêm Top 4 con giáp có số làm SẾP LỚN, quyền lực vô biên trong năm 2019

Tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu tính tình bình ổn, sống lạc quan, hài hòa với tất cả mọi người. Tuy nhiên, khi bước vào công việc thì tuổi Sửu lại thể hiện sự quyết đoán và tài lãnh đạo của mình.

Tuổi Sửu chẳng hề có quá nhiều tham vọng trong chuyện kiếm tiền nhưng tử vi trọn đời cho thấy cuộc đời đưa đẩy, bản mệnh làm quá tốt những việc trong tầm tay của mình nên thu nhập chẳng bao giờ là thấp, đặc biệt là trong nửa đầu năm 2019 này.

Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất cho thấy con giáp này sẽ thành công rực rỡ, chẳng những về đường tài lộc mà còn phát cả về đường công danh sự nghiệp nữa.

Xem thêm Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...