Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Ôm trong mình lý tưởng muốn tự tay gây dựng cơ đồ của bản thân nhưng đây là những chòm sao khởi nghiệp dễ thất bại nhất. Không phải do họ không có đủ năng lực mà để có thể thành công còn cần rất nhiều yếu tố khác chứ không chỉ là khả năng.

Xem thêm Những lưu ý quý giá cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2020

Con giáp nào chuyển mình mạnh mẽ, mệnh lên như diều gặp gió trong năm 2020?

Trong cuộc sống, rất nhiều người ôm trong mình khát vọng muốn tự mình gây dựng sự nghiệp riêng.

Đương nhiên có người thành công cũng có người thất bại, cho dù thế nào đều phải trải qua rất nhiều gian nan, thử thách.

Trong 12 cung hoàng đạo, có những người như vậy, họ khởi nghiệp dễ thất bại nhất. Nguyên nhân thất bại của họ là gì? Bạn có biết Điểm yếu hủy hoại cuộc sống của các cung hoàng đạo

Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp
Có bản lĩnh nhưng khởi nghiệp dễ thất bại, những chòm sao này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp

Cung Cự Giải: Thiếu tự tin

Thực tế những người thuộc cung Cự Giải rất khuyết thiếu sự tự tin mà ngay cả bản thân họ cũng không phát hiện ra.

Mỗi khi trông thấy có ai đó làm tốt hơn, trong lòng cung hoàng đạo này khó tránh khỏi tâm lý ghen tỵ, hoảng hốt, nghĩ rằng nếu mình không làm được như người ta thì sao,..

Đây chính là một biểu hiện của lòng thiếu tự tin, khiến Cự Giải dễ bị hoang mang, ý chí quyết tâm ban đầu bị lung lay, khó giữ được bản lĩnh vững vàng. Từ đó Cự Giải rất dễ đưa ra quyết định thiếu sáng suốt và trở thành chòm sao khởi nghiệp dễ thất bại.

Trông thấy người khác làm tốt hơn mình, phải nghĩ cách càng xuất sắc hơn họ, phá bỏ giới hạn của bản thân để vượt qua người ta mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Xem thêm: Vạch trần khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Cung Hổ Cáp: Không khéo trong các mối quan hệ

Tự gây dựng sự nghiệp là một việc vô cùng gian khổ và khó khăn. Bạn không chỉ phải tự mình xử lý hết thảy mọi việc mà còn đòi hỏi bạn phải có mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Thế nhưng Hổ Cáp lại không phải là một trong những chòm sao khéo léo trong các mối quan hệ. Dù là người có khả năng điều hành, tháo vát, song Hổ Cáp lại khá khó hòa đồng với mọi người.

Có lẽ do bình thường Hổ Cáp là cung hoàng đạo rất chặt chẽ và cẩn thận, cho nên họ rất ít khi tùy tiện cười nói. Điều này khiến người xung quanh cảm thấy căng thẳng và họ cũng không biết cách dùng các câu chuyện cười để giảm không khí căng thẳng ấy.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

Cung Nhân Mã: Không có dáng vẻ của người lãnh đạo

Bất cứ ai tiếp xúc với Nhân Mã đều phải công nhận chòm sao này rất thân thiện, dễ gần và nhiệt tình với mọi người, nhưng chính những tính cách ấy cũng trở thành khuyết điểm của họ trên con đường khởi nghiệp.

Bởi một người lãnh đạo cần phải có dáng vẻ của người đứng đầu, phải tỏ rõ uy nghiêm với cấp dưới.

Thế nhưng Nhân Mã đối xử với ai cũng muốn họ trở thành bạn của mình, có ý tốt khuyên bảo đối phương nhưng đó lại không phải cách làm đúng đắn khiến họ cũng trở thành một trong những chòm sao khởi nghiệp dễ thất bại.

Xem thêm Top 4 con giáp khó làm nên nghiệp lớn vì không dám thừa nhận thất bại

Cung Bảo Bình: Không có tầm nhìn xa trông rộng

Vấn đề chủ yếu khiến Bảo Bình nằm trong số các chòm sao khởi nghiệp dễ thất bại là bởi cung hoàng đạo này không có tầm nhìn xa trông rộng.

Có thể ban đầu sản phẩm của công ty mà Bảo Bình xây dựng nên rất được yêu thích nhưng bởi vì Bảo Bình chỉ chuyên nhất với duy nhất một sản phẩm ấy, không tính toán phát triển thêm các sản phẩm khác để phụ trợ cho mặt hàng chính của mình.

Như thế thì làm sao tồn tại được ở một thị trường luôn biến đổi mỗi ngày mỗi giờ theo nhu cầu của đông đảo khách hàng như hiện nay.

Xem thêm 4 chòm sao che giấu cô đơn bằng sự bất cần

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...