Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình.

Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Lịch tháng 10 âm (từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018)
Lịch tháng 10 âm (từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018)

Đông Nam: Bát bạch gặp Tứ lục

Tháng 10 âm này với sao Bát bạch đương vận thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về tài chính, công việc và sức khỏe. Với ai làm nghề viết lách, kiến trúc sư thì sẽ gặp nhiều vận may do những ý tưởng của bạn khi đưa vào thực thi thì sẽ mang lại thành công mĩ mãn. Với ai phòng ngủ ở vào hướng này thì sẽ gặp nhiều vui vẻ, hạnh phúc trong đời sống tình cảm, đặc biệt ai còn độc thân thì sẽ gặp được người như ý của mình. Tuy nhiên, không nên để phòng ngủ của trẻ ở tại đây.

Vận khí tốt trong tháng: Trang trí ở phía này Mã đáo thành công màu đỏ nhưng không phải làm bằng kim loại (tranh hay tượng đều được) vì kim loại sẽ làm cho năng lượng tốt do sao này đem lại sẽ bị yếu đi. Hay bạn cũng có thể để hai con vịt nằm trên lá sen nhằm giúp tăng cường sự lãng mạn và hạnh phúc trong tình cảm của bạn.

Chính Nam: Tứ lục gặp Cửu tử

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ gặt hái nhiều thành tựu và kết quả cao trong thi cử trong tháng này, người làm nghề viết văn, nghệ thuật, nghiên cứu sáng tạo cũng có thêm nhiều cơ hội và những bài viết tốt. Những ai đang cố gắng xây dựng tình cảm chân thành với người mình yêu mến cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và hạnh phúc cũng sẽ đến với những ai đang có ý định kết hôn. Tháng 10 âm này Tứ lục gặp Cửu Tử lại tại hướng Nam nên phải cẩn thận chuyện củi lửa hỏa hoạn, tuy nhiên, hậu quả cũng không có gì đáng lo.

Vận khí tốt trong tháng: Nếu phòng ngủ của bạn ở vào hướng Nam thì bạn nên trang trí vật gì đó màu xanh lá chẳng hạn như thảm, ra trải giường v.v. Những ai đang mong đợi một đời sống hôn nhân lãng mạn, hạnh phúc thì chưng hai con vịt nằm trên lá sen hay mang theo bên mình móc khóa có chữ song hỷ.

Xem thêm 3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Tây Nam: Lục bạch gặp Nhị hắc

Đây là hướng đem lại tài lộc về tiền bạc và sự nghiệp cả ở nhà và ở công sở. May mắn về danh tiếng cũng như con đường thăng tiến sắp đến mà bạn không ngờ tới đang rộng mở và bạn nên nắm bắt ngay cơ hội này. Nếu vợ chồng đồng tâm hiệp lực, khả năng thành công là rất cao. Tháng này bạn phải cẩn trọng kẻo bị thương tích do vật bằng kim loại gây ra.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ lô đồng và thất tinh cầu ở hướng này giúp tránh bớt các thương tật có thể có và tăng thêm vận may cho công việc của bạn.

Chính Đông: Thất xích gặp Tam bích

Tháng này năng lượng xấu mà sao Thất xích mang lại sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Thế lực xấu hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu cấp dưới đang ngồi tại hướng Đông của căn phòng, đó là người đang tính chuyện không trung thành với bạn. Trong công việc bạn phải hết sức cẩn thận trong việc ký vào các loại giấy tờ liên quan đến tài chính vì sẽ có chuyện không rõ ràng, minh bạch. Thận trọng về vấn đề tiền nong bị thất thoát, đặc biệt là những ai làm việc mà văn phòng ở ngay hướng này. Các cửa hàng, công ty phải nếu ở về hướng này thì nên chú ý đến vấn đề an ninh, cửa nẻo cẩn thận vì tháng này dễ bị mất trộm. Nếu phòng ngủ của nhà bạn ở vào hướng Đông thì bạn nên chú ý các đồ dùng cá nhân có giá trị khi đi ra ngoài kẻo bị cướp giật. Phải hết sức cẩn thận chuyện xô xát xảy ra dẫn đến thương tích.

Vận khí tốt trong tháng: Giữ khu vực này yên tĩnh và chưng hai con tê giác màu xanh dương giúp phòng tránh bớt các nguồn năng lượng xấu.

Xem thêm 24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Trung Cung: Cửu tử gặp Ngũ hoàng

Đây là tháng không tốt cho những ai ở vào cung này vì do sự kết hợp của các sao sẽ mang lại nhiều điều kém may mắn và không vui vẻ chẳng hạn như bệnh tật, thất thoát tiền nong và nhiều điều xui rủi khác. Tốt nhất là tránh sinh hoạt ở khu vực này càng nhiều càng tốt. Không nên để nến hay bếp đang nấu nướng mà không có người bên cạnh trông chừng vì nguy cơ hỏa hoạn xảy ra là rất cao. Tại đây không nên đặt các vật điện tử, vật phát ra ánh sáng, âm thanh hoặc đồ vật có 2 màu đỏ, vàng.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy chưng ở đây cặp tỳ hưu đồng, hoặc bạn cũng có để đặt chùa Ngũ hành để giảm bới họa sát.

Chính Tây: Nhị hắc gặp Thất xích

Tháng 10 âm này bạn cẩn thận với các bệnh liên quan đến tim mạch và dạ dày. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh này thì bạn nên dời sang phòng khác để nghỉ ngơi. Nhà bếp của bạn nếu ở vào hướng này thì phải chú ý trong việc nấu nướng vì khả năng bị bỏng hay cháy xảy ra khá cao. Không nên thắp nến và hết sức cẩn thận khi trẻ nhỏ chơi lanh quanh ở khu vực này. Về công việc bạn sẽ gặp chuyện không hay như đồng nghiệp nói chuyện không tốt để làm giảm uy tín của bạn, không muốn ủng hộ bạn, làm bạn giảm đáng kể tính sáng tạo của mình.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác và voi bên chum nước màu xanh tại Chính Tây để tránh chuyện thị phi và hồ lô đồng với sáu đồng tiền buộc vào nhau bằng sợi dây màu đỏ nhằm làm suy yếu sao Nhị hắc này, tránh chia ly vì bạo bệnh

Đông Bắc: Tam bích gặp Bát bạch

Tháng 10 âm này sao Tam bích mang lại nhiều cãi cọ dẫn đến hiểu lầm không cần thiết, đôi khi bất hòa nho nhỏ lại dẫn đến những rắc rối liên quan đến luật pháp. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Ngoài ra, con trai thứ dễ bị thương tổn, nhất là những nhà có phòng ngủ của con trai thứ đặt ở hướng Đông Bắc thì tai họa sẽ do chính chiếc giường gây ra.

Vận khí tốt trong tháng: May mắn về tiền bạc sẽ bị các yếu tố Mộc làm suy yếu đi nên tránh trang trí các vật có yếu tố Mộc tại hướng Đông Bắc. Dùng Hỏa chuyển đổi năng lượng xấu thành vượng khí cho Bát bạch, nên chưng rồng đỏ ngậm gươm có lửa giúp tránh bớt các chuyện thị phi không mong muốn.

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Nhất bạch

Tháng 10 năm 2018 âm này sẽ mang lại cho bạn may mắn về công việc và tiền bạc. Tuy nhiên, Thổ Thủy xung khắc, nữ dễ mắc bệnh phụ khoa, nam dễ lụn bại nếu vướng vào tửu sắc. Bạn cũng cần cẩn thận về chuyện đi lại để phòng tránh tai nạn thậm chí bị thương. Các thành viên trong gia đình cẩn thận trong ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bị bệnh về dạ dày và bệnh lậu.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tháp Ngũ hành tại hướng Bắc để tận dụng vận may và hóa giải bớt bệnh tật.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương
Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Lục bạch

Sự kết hợp đầy may mắn của hai sao trong tháng mang lại cho bạn nhiều thành công trong công việc, địa vị và uy tín được củng cố. Những người như chính trị gia, văn nghệ sĩ hay người có chức quyền địa vị cao trong xã hội sẽ gặt hái nhiều thành tựu vang dội trong tháng này. Nếu bạn có ý định hợp tác cùng ai làm việc gì thì tháng này hứa hẹn mang lại nhiều thành công, phải thực hiện ngay, không nên chần chừ. Tuy nhiên, Chồng hoặc con trai trưởng trong gia đình nếu không thỏa mãn đủ với vợ, sẽ ra ngoài tìm thêm hoa lá lạ. Hãy cẩn thận vì một khi vướng vào các quan hệ bên ngoài, sẽ khó dứt bỏ, gây phiền toái cho cuộc sống gia đình. Bạn cũng lưu ý làm việc, nghỉ ngơi điều độ và uống nước nhiều tránh để bị mất nước để tránh không bị bệnh đau nhức nửa đầu.

Vận khí tốt trong tháng: Để ở hướng Tây Bắc con rồng bằng đồng hay một cái bình bằng kim loại có nước và hoa tươi để thu hút tài lộc.

Xem thêm Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...