Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch).

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 31/08/2018 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)
Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

Đông Nam: Bát bạch gặp Lục bạch

Hai cát tinh cùng gặp nhau tại Đông Nam trong tháng này mang lại may mắn tuyệt vời hứa hẹn cơ hội và vận may có liên quan đến tài sản, tăng cường giàu có may mắn , thúc đẩy kinh doanh và đầu tư. Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và thành công, ngay cả tình yêu của bạn cũng có một số kếp quả rất hứa hẹn. Bạn nên tạo ra những điều thú vị cho nửa kia của mình nhé.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn bằng cách dành nhiều thời gian sinh hoạt tại khu vực này, bạn không lạm dụng quá nhiều vật trang trí mang yếu tố Kim ở đây nếu không thì bạn sẽ rơi vào cảnh lúc nào cũng cô độc một mình và cũng dễ dàng gặp phải tai nạn không mong muốn. Bạn có thể chọn các vật trang trí như cá rồng vàng, dây chuyền bằng thạch anh tím, nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn.

Xem thêm Phúc tướng nói lên vận mệnh, 3 con giáp sau càng mũm mĩm càng có nhiều tiền, được nhiều quý nhân giúp đỡ, tài vận dồi dào theo năm tháng

Chính Nam: Tứ lục gặp Nhị hắc

Chính Nam bị ảnh hưởng rất nhiều vì Nhị Hắc mang theo hung khí tiêu cực dẫn đến ốm đau, bệnh tật và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến gây tử vong cho người có cửa chính hoặc ngủ trong ngôi nhà có hướng Nam này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Nam thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Nên cân bằng hài hòa trong gia đình để không xảy ra những xích mích không đáng có. Có xuất hiên của người thứ 3 khiến vợ chồng mâu thuẫn.

Vận khí tốt trong tháng: Để tránh bớt những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim bằng cách chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng. Chưng hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng nên đeo 1 dây đeo có mặt hình hoa mẫu đơn bằng kim loại hoặc bằng thạch anh trắng để loại kẻ thứ 3 ra khỏi cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng của bạn.

Tây Nam: Lục bạch gặp Tứ lục

Tháng âm này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho các bạn là sinh viên và những ai làm trong các lĩnh vực thuộc thông tin, nghệ thuật như nhà báo, nhà văn, biên soạn kịch, sáng tác nhạc, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ biểu diễn v.v. Tháng này cũng là tháng mang lại nhiều hạnh phúc cho những bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình. Tuy nhiên, những người phụ nữ đã có gia đình nên thận trọng với sức khỏe của mình.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt Lục đế tiền tại Tây Nam giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử. Những người đang mong mỏi gặp được người vừa ý để tính đến chuyện xây dựng gia đình thì nên đem theo bên mình móc khóa có hình chữ “song hỷ” đồng hoặc chưng đôi uyên ương đồng đang quấn quýt vui vẻ bên nhau.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

Chính Đông: Thất xích gặp Ngũ hoàng

Hai hung tinh cùng gặp nhau tại chính Đông gây nhiều rắc rối, phiền toái về tài chính, bệnh tật và tai nạn. Nếu cửa chính nhà bạn lại ở vào hướng này thì bạn phải cẩn trọng gấp đôi mọi lần vì khả năng nhà bạn bị mất trộm rất cao. Tránh ngủ tại chính Đông bị ảnh hưởng nếu có thể.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn có thể làm giảm bớt sự thiệt hại do nguồn năng lương Thổ mà hai sao này cùng mang lại bằng cách là trang trí khu này những vật đơn giản từ màu sắc đến hình dạng và phải mang đậm yếu tố thuộc về Kim kết hợp Thủy. Bạn có thể chọn mang bên mình chìa khóa tê giác xanh hoặc chưng Tê giác gặp voi bên chum nước tại đây để phòng chống trộm cắp và mất mát tài sản.

Trung Cung: Cửu tử gặp Thất xích

Trung cung mang lại nhiều điều không tốt lành vì năng lượng của cả hai sao này hợp lại tạo nên nhiều việc không hay như tranh cãi, kiện tụng và bệnh tật. Hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện để tránh việc “chuyện bé xé ra to” và bạn cũng đừng vội tin ai ngay mà phải tìm hiểu mọi việc kỹ càng và tỉ mỉ. Ngoài ra bạn cũng phải cẩn thận cửa nẻo kẻo bị mất của, sử dụng các vật sắc nhọn hay vận hành máy móc phải lưu ý nếu không sẽ dễ bị thương. Tránh đi lại bên ngoài vào buổi tối, nhất là giờ khuya.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác cưỡi sóng cùng voi để bảo vệ người và tài sản trong tháng này

Chính Tây: Nhị hắc gặp Cửu tử

Cửu Tử tuy là sao tốt lành, song nó cũng sẽ kích hoạt Nhị hắc, làm gia đình khốn đốn vì bệnh tật bủa vây. Bạn còn sẽ dễ bị bệnh hơn nếu như cửa chính của nhà bạn thuộc chính Tây. Nếu bạn là phụ nữ hoặc người lớn tuổi thì bạn lại càng phải cẩn thận với sức khỏe của mình hơn, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Tây thì bạn nên tạm thời ngủ phòng khác trong nhà vào tháng này. Việc đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Vận khí tốt trong tháng: Để giảm những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim (chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng). Đặt ở đây lục đế tiền hoặc thượng phong mã hầu bằng đồng để thăng tiến trong sự nghiệp. Treo hồ lô đồng hoặc chưng tượng Phật Di Lặc bằng đồng tại hướng Tây nhằm đem lại niềm vui và may mắn cho mình, xua tan bớt những lo lắng do bệnh tật. Ngoài ra bạn nên uống nước nhiều, thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc để tăng thêm sức đề kháng cho bản thân mình.

Xem thêm Bói mệnh là khoa học hay mê tín?

Đông Bắc: Tam bích gặp Nhất bạch

Vận may phát triển nghề nghiệp sẽ đến với những người biết nắm bắt cơ hội do Nhất Bạch mang lại. Lưu ý với những tin đồn thất thiệt, đừng tin hoàn toàn nếu bạn chưa kiểm chứng độ chính xác của câu chuyện. Tam bích cũng gây nhiều tranh cãi, kiện tụng và mâu thuẫn giữa bạn và mọi người. Tuyệt đối không vì chuyện nhỏ mà xé ra to, chỉ làm mất hòa khí.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng Hỏa để hạn chế xung đột. Chưng tại Đông Bắc 1 thủy tinh cầu đỏ để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa thu hút danh vọng trong công việc.

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Tam bích

Việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, rất khó để phát triển. Nên hoãn các cuộc họp, ký kết hợp đồng giao dịch mới. Các vấn đề có liên quan đến tiền bạn cũng nên cẩn thận và khéo léo vì khả năng xích mích từ tiền bạc rất cao.

Vận khí tốt trong tháng: Nên giữ hướng chính Bắc thật yên tĩnh, tránh tiếng động phát ra từ tivi, dàn âm thanh, … đặt ở đây. Đặt 1 tháp ngũ hành ở hướng Bắc để giảm thiểu sát khí.

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Bát bạch

Tây Bắc là cung rất tốt trong tháng này. Hãy nắm bắt các cơ hội để thăng quan tiến chức mà bạn có được trong công việc. Việc mở rộng kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên hãy cố gắng bình tĩnh để tránh xung đột và hiểu lầm giữa anh chị em trong gia đình hoặc với những người mà bạn yêu quý.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt 1 chuông gió Kim loại 6 ống hoặc 1 con Rồng bằng đồng tại đây để thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể đặt tượng Mã phong hầu ở Tây Bắc để đón nhận vận may thăng quan tiến chức.

Xem thêm 12 Cách thay đổi vận mệnh của mình thông qua lời dạy của cổ nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...