Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2019 âm lịch (từ 08/08/2019 đến 07/09/2019 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2019 âm lịch (từ 08/08/2019 đến 07/09/2019 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2019 âm lịch (từ 08/08/2019 đến 07/09/2019 dương lịch).

Nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của 12 con giáp, tháng cô hồn ai dễ bị vận xui đeo bám nhất?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 8/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng cô hồn 2019: Ai bị vận xui theo riết?

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Đông Nam: Thất xích gặp Tứ lục

Nếu nhà bạn ở hướng này thì nên cẩn thận và xem xét rất kĩ lưỡng tất cả các công việc của mình, vì bạn có thể phạm các sai như sai lầm trong tài liệu quan trọng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý. May mắn không xuất hiện trong tháng này, người sống trong khu vực này có thể bị lừa hoặc bị phản bội. Phụ nữ độc thân cần phải thận trọng khi kết bạn mới vì dễ xuất hiện các xung đột. Phụ nữ mang thai nên tránh khu vực này, vì nó là đặc biệt bất lợi và gây nguy hiểm cho họ trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng hồ cá nhỏ thặc bồn phun nước, hoặc tượng Tê giác gặp voi bên chum nước ở Cung Đông Nam để giảm bớt hung họa từ thất xích.

Chính Nam: Tam bích gặp Cửu tử

Nếu cửa trước của bạn nằm trong khu vực này thì bạn phải cẩn thận vì sẽ có những cuộc tranh cãi lớn trong gia đình. Tam bích đại diện cho tranh cãi thị phi, vì vậy những người có phòng ngủ đặt tại Chính Nam cũng gặp rắc rối bởi các cuộc tranh cãi, kiện cáo. Nguyên nhân chính có thể là do người nữ hoặc con gái lớn thành công xuất sắc và tự cho rằng mình quá thông minh nên không đề phòng hậu họa. Trong tháng cũng không nên đốt nến hoặc tạo lửa ở đây, dễ xảy ra hỏa hoạn.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tượng Phật Di lặc màu đỏ ở chính Nam để mọi việc không những êm xuôi tốt đẹp mà còn mang lại sức khỏe, danh tiếng và sự hoan hỷ trong lòng các thành viên sống trong nhà.

Tây Nam: Ngũ hoàng gặp Nhị hắc

“Nhị Ngũ giao gia tất tổn chủ”. Nếu phòng ngủ của bạn ở Cung Tây Nam thì nên dời qua phòng khác ngay vì có thể cả gia đình phải lâm vào cảnh bệnh tật, mất mát, tranh chấp rắc rối. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình kém may mắn trong tháng này, nhất là thai phụ và trẻ nhỏ, hãy cố gắng vượt qua.

Vận khí tốt trong tháng: Không nên đặt bất cứ vật gì gây tiếng động, hình ảnh hoặc vật thuộc Hỏa ở cung Tây Nam trong tháng này. Đặt hồ lô đồng tại đây để giảm bớt tật bệnh.

Chính Đông: Lục bạch gặp Tam bích

“Tam Lục thiên môn thụ sát”, Cha hoặc con trai trưởng trong nhà rất dễ bị thương ở tay, chân hoặc bệnh liên quan đến gan, thận, phổi tái phát. Ngoài ra, nếu cửa chính hoặc phòng ngủ thuộc cung Chính Đông này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với bất đồng và tranh luận, kiện tụng. Tin tốt là sẽ có một số may mắn bất ngờ, nhỏ thôi nhưng sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng vật thuộc Kim ở cung Chính Đông, đặc biệt không dùng Thủy ở hướng này. Bạn có thể đặt tượng Gà bằng đồng ở đây để vừa chống miệng lưỡi thị phi vừa chiêu tài

Trung Cung: Bát bạch gặp Ngũ hoàng

Ngũ hoàng đại sát gặp hỗ trợ sao đương vận Bát Bạch nên càng mạnh, gây ra các vấn đề về thiếu hụt tiền tệ nghiêm trọng và nhiều xui rủi, nhất là đối với trẻ em. Không nên ngũ tại Phòng ngủ Trung Cung trong tháng này. Mọi người hãy tự bảo vệ sức khỏe của mình bởi vì một khi mắc bệnh sẽ rất khó lành. Viện tham gia các môn thể thao cũng nên hạn chế vì sát khí ngũ hoàng dễ gây chấn thương vùng xương tay, xương chân. Ngoài ra, bạn cũng có thể mắc bệnh có liên quan đến dạ dày, cơ bắp và miệng.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt chùa Ngũ hành tại Trung Cung để giảm bớt sát khí Ngũ Hoàng, đặt 1 hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình. Người tuổi Dần có thể đặt tại đây 1 tượng Phật cỡi Hổ để giảm hớt họa khí.

Chính Tây: Nhất bạch gặp Thất xích

Nhất Bạch thủy gặp Thất xích Kim: “Bạch Hổ đầu giang lục súc thương”, sự kết hợp này tại Chính Tây sẽ gây ra sự chết chóc hàng loạt của gia súc, gia cầm và cả con người do nước lũ, thiên tai; ngoài ra, nên cẩn thận bởi lời nói vô tình có thể gây mất hòa khí với người xung quanh. Các thai phụ cũng nên cẩn thận trong tháng này. Ngoài ra, các vụ cướp và mất mát của cải hoặc tiêu tiền cho tình ái lăng nhăng cũng tăng cao, nên cẩn thận vì chuyện tình cảm ngoài luồng nếu có tất sẽ ầm ĩ hoặc có kết cục rất xấu trong tháng này. Đặc biệt ứng nghiệm với ngôi nhà có cửa chính thuộc chính Tây. Tốt nhất là không nên ngủ tại phòng ngủ hướng chính Tây trong tháng.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2019 âm lịch (từ 08/08/2019 đến 07/09/2019 dương lịch)

Vận khí tốt trong tháng: Đặt một hình tê giác xanh ở chính Tây hóa giải bớt Thất Xích. Đặt một ngựa đồng để tăng sự giàu có và giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh. Đặt ba ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng ở đây để mang lại may mắn cho cả nhà.

Đông Bắc: Nhị hắc gặp Bát bạch

Đây là tháng khá may mắn cho những ngôi nhà có cửa chính cung Đông Bắc, không chỉ vậy còn mang lại may mắn về tài lộc. Nên đầu tư kinh doanh nhất là người phụ nữ trong gia đình: sẽ thành công. Đây cũng là tháng rất tốt để xây dựng đền, chùa, miếu do các ni cô nữ trụ trì. Tuy nhiên, do có sự xuất hiện của Nhị hắc bệnh phù, người phụ nữ hoặc con trai thứ nên giữ gìn sức khỏe, dễ mắc bệnh kéo dài, gây suy yếu cơ thể, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tại Đông Bắc cặp voi đồng để bảo vệ sức khỏe, đồng thời không làm mất đi các cơ hội hoạch tài.

Chính Bắc: Tứ lục gặp Nhất bạch

Đây là hướng rất thuận lợi cho những người làm nghề viết lách và nghề phát triển khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin. Những người làm trong lĩnh vực này sẽ có những thành công mà mình mong đợi đã lâu. Bạn cũng sẽ thưởng thức những cảm giác lãng mạn trong tình cảm, song đối với những cuộc tình ngoài luồng thì không nên, bởi vì sau giây phút vui vẻ chỉ còn lại nhiều nỗi lo phiền toái trong tương lai. Các em nhỏ hoặc các bạn sắp bước vào kỳ thi nào đó, hãy đặt bàn học ở cung Chính Bắc trong tháng này, rất thuận lợi.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tháp Văn xương màu xanh lá tại cung Chính Bắc để có được thành quả tốt trong thi cử và công việc, không nên đặt biều tượng hoặc đồ vật tượng trung cho nước ở hướng này.

Tây Bắc: Cửu tử gặp Lục bạch

Đây là tháng rất may mắn với những người sống trong ngôi nhà cung Tây Bắc. Danh tiếng của bạn sẽ giúp bạn gia tăng tài lộc. Tuy nhiên có xuất hiện sự xung đột giữa các thế hệ, dẫn đến tranh cãi giữa trẻ và người già. Nên kiềm chế tính nóng nảy của mình trong các cuộc tranh luận để tránh nguy cơ bị đau mắt nặng do Hỏa khí tăng cao.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tại Tây Bắc 1 cây đá quý, quả cầu pha lê màu đỏ để danh tiếng được vang xa.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...