Home / Lịch vạn sự / Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Xem thêm Xem ngày tốt tháng 8/2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 03/08/2018 của 12 Con giáp

Đông Nam: Bát bạch gặp Thất xích

Khu vực Đông Nam trong tháng này xảy ra nhiều vụ mất mát của cải và thương tật do cướp bóc có vũ trang hoặc các vụ trộm trong nhà bạn. Nếu nhà bạn hướng này, hay phòng ngủ khu vực này những người sống trong gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn nên cẩn thận bảo vệ an ninh cho nhà mình trong tháng này. Tránh đi đường vắng một mình vào đêm khuya.

Vận khí tốt trong tháng: Dùng tê giác và voi bên chum nước để bảo vệ bạn khỏi những vụ cướp bóc.

Chính Nam: Tứ lục gặp Tam bích

Chính Nam bị ảnh hưởng nhiều bởi Tứ lục gặp Tam bích gây hiểu lầm, tin đồn, mâu thuẫn, cãi vã và tranh chấp, chỉ vì những chán chường mà làm những việc bất thường, tụ tập bè phái hoặc mất cắp. Những thách thức và sự cạnh tranh gay gắt dẫn đến căng thẳng là điều tất yếu. Nếu nhà bếp bạn hoặc phòng ngủ đặt tại hướng này, thì dễ bị đau ốm và cũng nên cẩn thận việc trăng hoa ngoài luồng, mọi việc sẽ bị phơi bày ra ánh sáng vì bạn không kiểm soát được. Hơn nữa, năng lượng gỗ dư thừa này làm tăng sự căng thẳng tâm lý gây ra bởi các vấn đề trong quan hệ thân giao.

Vận khí tốt trong tháng: Mang bùa hồ ly jing trong túi mọi lúc mọi nơi để bảo vệ hôn nhân của bạn. Đặt quả cầu thủy tinh màu đỏ nhằm hóa giải hiểu lầm tranh cãi…

Tây Nam: Lục bạch gặp Ngũ hoàng

Hướng Tây Nam trong tháng này thật sự không may mắn do Ngũ hoàng đại sát bay vào. Nếu nhà bạn hướng này, hãy cẩn thận đến sức khỏe của các thanh niên trong nhà bạn. Bạn đang vướng vào bế tắc bởi tiền bạc vì bị lừa gạt. Cho nên bạn rất lo lắng và dẫn đến đánh nhau, xung đột xảy ra. Dẫn đến thần kinh căng thẳng và tổn thương về mặt tình cảm.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng Tê giác và voi để bảo vệ người và tài sản trong tháng này. Đặt ngọc thạch anh để thúc đẩy sự hài hòa trong các mối quan hệ.

Xem thêm Những con giáp này dễ LÊN VOI XUỐNG CHÓ, đang may mắn lại xui xẻo ngay trong tháng CÔ HỒN 2018

Chính Đông: Thất xích gặp Lục bạch

Tháng này cơ hội thăng tiến, vận may về tiền bạc, thu lợi từ các hợp đồng kinh doanh. Một thiên đường may mắn tỏa sáng với bạn ở khu vực Chính Đông trong tháng này. Tuy nhiên do năng lượng Kim dư thừa ở khu vực này gậy ra những vụ đổ máu thương tích bởi các vật bằng kim loại sắc. Ngoài ra còn xảy ra các vụ trộm cắp, mất của. Nên cố gắng thư giãn đừng lo lắng quá nhiều.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt cây tiền để kích hoạt tài lộc, mang lại sự thịnh vượng cho bạn. Đặt tượng tê giác để chống lại các vụ cướp bóc xảy ra.

Trung Cung: Cửu tử gặp Bát bạch

Trung Cung là may mắn nhất cho tháng này do viếng thăm của sao Bát bạch đương vận giúp tăng năng lượng, hỷ sự trùng trùng sẽ đến, nhất là những bạn sống trong ngôi nhà chính Bắc. Bạn nên tổ chức cho gia đình gặp mặt, liên hoan, hôn nhân và bất kỳ sự kiện hạnh phúc. Tháng này bạn nên thực hiện những chiến lược táo bạo trong kinh doanh bạn sẽ thu được nhiều tiền. Mối quan hệ của bạn cũng mở rộng. Tuy nhiên bạn nên tránh tranh cãi với ông bà cha mẹ trong tháng này nếu không năng lượng tích cực của bạn sẽ bị giảm.

Vận khí tốt trong tháng: Hiển thị quả cầu thủy tinh để kích hoạt may mắn, đồng thời mang lại nhiều cơ hội trong sự nghiệp của bạn.

Chính Tây: Nhị hắc gặp Nhất bạch

Ngôi sao quý tộc ngự trị hướng này nhằm kích hoạt may mắn trong học tập cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là những người làm trong lĩnh vực văn hóa giáo dục. Những người làm việc và học tập trong khu vực này sẽ thành công và gặp nhiều may mắn. Có vận may về tài lộc, nhưng cần chú ý đên sức khỏe vì có những chuyện căng thẳng làm cho bạn bị bệnh. Nên tránh xa bia rượu và các thực phẩm không lành mạnh. Phụ nữ mang thai nên tránh xa khu vực này, sẽ dễ bị sẩy thai.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt khung treo khẩu hiệu quyết tâm thành công tại Chính Tây để kích hoạt may mắn, đặt hồ lô cạnh giường ngủ để bảo vệ sức khỏe cho bạn, chống lại mọi bệnh tật.

Đông Bắc: Tam bích gặp Nhị hắc

Tháng này Tam bích gặp Nhị hắc sẽ mang nhiều tai ương, nguy hiểm khôn lường. Mang đến cho bạn những hiểu lầm, tranh luận, căng thẳng và vướng vào pháp luật.. Nếu nhà có cửa và giường ngủ hướng Đông Bắc trong tháng này bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, đuối sức hoặc mắ bệnh. Do quá mệt mỏi, bạn sẽ sẵn sàng gây gổ với những câu nói nặng lời khiến câu chuyện vốn đơn giản bỗng trở nên rối tinh, sau đó là hậu quả nghiêm trọng trong tình cảm lẫn sức khỏe của những người trong cuộc, kết hợp với việc bạn phải giữ bình tĩnh, hạn chế đến mức thấp nhất các xung đột xảy ra.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng cả Hỏa và Kim để hạn chế xung đột. Chưng tại đây tượng Rồng bằng đồng có màu đỏ để vừa giữ hòa khí các mối quan hệ, vừa chiêu tài.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 8/2018 theo Thần số học

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Tứ lục

Năng lượng của tháng này khá tốt do Tứ lục bay vào giúp bạn có những phút giây lãng mạn, đáng yêu. Nếu bạn là một sinh viên hoặc có trẻ em đang đi học thì Chính Bắc cũng là nơi bạn nên cho Bé ngồi học, Bé sẽ có thành tích rất cao do dễ dàng tập trung và học hỏi những điều mới, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Đây cũng là một khu vực tốt để phát triển nghề nghiệp hoặc có lợi cho những bạn đang tìm cách để thay đổi công việc. Thu hút vận may trong tình bạn cũng như tình yêu.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt Tháp văn xương ở đây để tăng cường vận may, thu hút tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn lâu dài cho. Đồng thời đặt đôi vịt uyên ương cạnh giường ngủ để bảo vệ tình yêu cho bạn.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Cửu tử

Tháng này sao Nhất bạch gặp Cửu tử kết hợp để tạo ra may mắn và mang lại cơ hội cho những người ngủ tại đây hoặc tốt hơn nữa là cho gia chủ sống trong ngôi nhà có cửa hướng Tây Bắc. Bạn sẽ có sự phát triển nghề nghiệp đáng ngạc nhiên và gặp may mắn trong công việc, tiền bạc và sự giàu có sẽ đến với bạn và gia đình trong tháng này. Kinh doanh phát triển vượt bậc, và có những triễn vọng mới trong tương lai. Mọi ký kết hợp đồng với khách hàng đều diễn ra suôn sẽ. Nên sinh hoạt, tổ chức tiệc tùng khu vực này nhiều hơn để kích thích năng lượng may mắn hơn trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Để tiếp thêm sinh lực cho các ngôi sao tốt lành bạn nên đặt thanh kiếm với 9 chiếc nhẫn, và nên đeo mặt dây chuyền hình hồ lô để đem lại may mắn về sức khỏe.

Xem thêm 18 phép Cải mệnh

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...