Home / Tử vi tháng / Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch).

Xem thêm Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa trong tháng 7/2018 dương lịch

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng. Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Đông Nam: Bát bạch gặp Bát bạch

Sự kết hợp của hai sao này ở vào hướng Đông Nam mang lại cho bạn nhiều may mắn và cơ hội, cả ở nhà và ở nơi bạn làm việc. Sao Bát bạch, hay còn gọi là Điền tinh, tăng cường nguồn năng lượng Thổ, do đó bạn hãy tận dụng cơ hội này mà thẳng tiến trên con đường sự nghiệp của bạn. Tháng này rất tốt với những ai làm nghề liên quan tới đất đai, buôn bán bất động sản hay các ngành liên quan đến mỏ, địa chất.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy quan tâm nhiều đến hướng này như treo chuông gió, chưng các vật phẩm phong thủy giúp tăng thêm nguồn năng lượng cho bạn ví dụ như thất tinh cầu hay cá chép vàng. Bạn cũng có thể tận dụng khu vực này để tiến hành các buổi họp mặt, tụ tập bạn bè hay tổ chức tiệc nhằm tăng thêm vận may cho mình.

Xem thêm Dựa vào ngày sinh dự đoán vận mệnh của mỗi người trong tháng 7/2018 dương theo Thần số học

Chính Nam: Tứ lục gặp Tứ lục

Tháng này hứa hẹn mang lại nhiều may mắn và thành công cho các bạn là sinh viên và những ai làm trong các lĩnh vực thuộc thông tin, nghệ thuật như nhà báo, nhà văn, biên soạn kịch, sáng tác nhạc, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ biểu diễn v.v. Tháng này cũng là tháng mang lại nhiều hạnh phúc cho những bạn đang tìm hiểu một nửa còn lại của mình.

Vận khí tốt trong tháng: Đặt tháp Văn Xương hay cá chép vượt vũ môn tại Chính Nam nhằm giúp tăng thêm nguồn năng lượng và may mắn cho những bạn đang học hành, chuẩn bị thi cử. Những người đang mong mỏi gặp được người vừa ý để tính đến chuyện xây dựng gia đình thì nên đem theo bên mình móc khóa có hình chữ “song hỷ” hoặc chưng đôi vịt đang quấn quit vui vẻ bên nhau.

Tây Nam: Lục bạch gặp Lục bạch

Với sự kết hợp của hai sao Quyền tinh này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, địa vị và danh tiếng được củng cố.

Vận khí tốt trong tháng: Hãy nắm bắt cơ hội này để thúc đẩy sự thành công của bạn bằng cách dành thêm thời gian sinh hoạt tại khu vực này, nên trồng cây trong một chậu có nước nhằm tăng thêm yếu tố Thủy và Mộc cho hướng Tây Nam (trồng vạn niên thanh). Lưu ý bạn không lạm dụng quá nhiều vật trang trí mang yếu tố Kim ở đây nếu không thì bạn sẽ rơi vào cảnh lúc nào cũng cô độc một mình và cũng dễ dàng gặp phải tai nạn không mong muốn. Bạn có thể chọn các vật trang trí như các đồng tiền vàng, móc khóa có hình đồng tiền v.v nhằm giúp tăng thêm vận may cho bạn và người thân của bạn.

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Chính Đông: Thất xích gặp Thất xích

Hướng này mang lại nhiều điều không tốt lành vì năng lượng của cả hai sao này hợp lại tạo nên nhiều việc không hay như tranh cãi, kiện tụng và bệnh tật. Hãy cố gắng bỏ qua mọi chuyện để tránh việc “chuyện bé xé ra to” và bạn cũng đừng vội tin ai ngay mà phải tìm hiểu mọi việc kỹ càng và tỉ mỉ.Ngoài ra bạn cũng phải cẩn thận cửa nẻo kẻo bị mất của, sử dụng các vật sắc nhọn hay vận hành máy móc phải lưu ý nếu không sẽ dễ bị thương.Tránh đi lại vào buổi tối, nhất là giờ khuya.

Vận khí tốt trong tháng: Nếu cửa chính nhà bạn ở vào hướng này thì bạn nên chưng con tê giác gặp voi bên chum nước, đây là hai con vật được cho là khắc tinh đối với sao Thất xích và điều sau cùng là bạn nên để đèn sáng ở phía Đông này.

Trung Cung: Cửu tử gặp Cửu tử

Những ai đang ở vào hướng này trong nhà thì hoặc là gặp điều cực kỳ may mắn hoăc vướng phải chuyện cực kỳ tệ. Vận may có thể đến với bạn một trong hai cách- tùy thuộc vào số Phi tinh (của bạn hoặc nghề nghiệp của bạn) kết hợp với cặp đôi sao Cửu tử này.

Tóm lại may mắn trong công việc và những thuận lợi khác trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Hãy tận dụng điều này bằng cách thường xuyên tụ tập bạn bè, hay giải quyết công việc ở khu vực này

Vận khí tốt trong tháng: Trưng quả cầu pha lê phong thủy nhằm thu hút thêm vận khí tốt lành đến với bạn.

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Chính Tây: Nhị hắc gặp Nhị hắc

Sự kết hợp của hai sao Nhị hắc trong tháng này sẽ mang đến nhiều phiền toái liên quan đến sức khỏe của bạn. Bạn còn sẽ dễ bị bệnh hơn nếu như cửa chính của nhà bạn thuộc Chính Tây. Nếu bạn là phụ nữ thì bạn lại càng phải cẩn thận với sức khỏe của mình hơn, tránh sinh hoạt nhiều ở khu vực này. Bạn cũng nên tránh ngủ ở đây. Nếu giường ngủ bạn ở vào hướng Tây thì bạn nên tạm thời ngủ nơi khác trong nhà vào tháng này. Việc đi lại xe cộ cũng nên cẩn thận.

Vận khí tốt trong tháng: để tránh bớt những phiền toái do bệnh tật đem lại, bạn nên tăng cường các yếu tố liên quan đến Kim bằng cách chưng đồ vật hình tròn, hình uốn lượn có màu trắng, bạc hay vàng. Đặt tượng Phật Di Lặc nhằm đem lại niềm vui và may mắn cho mình, xua tan bớt những lo lắng do bệnh tật đem lại. Chưng hồ lô đồng tại đây để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra bạn nên uống nước nhiều, thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc để tăng thêm sức đề kháng cho bản thân mình.

Đông Bắc: Tam Bích gặp Tam Bích

Sự kết hợp của hai sao Tam bích hay còn gọi là Tụng tinh gây nhiều tranh cãi, kiện tụng, va chạm qua lại giữa bạn và mọi người. Đôi khi chỉ những việc tranh cãi nho nhỏ mà thành chuyện lớn do đó bạn phải hết sức giữ bình tĩnh để giải quyết công việc. Bạn cũng nên lưu ý cửa nẻo kẻo bị mất trộm hoặc có chuyện ẩu đả nếu như cửa chính nhà bạn thuộc hướng này.

Vận khí tốt trong tháng: Nên giữ khu vực này càng yên tĩnh càng tốt và thắp đèn cho sáng sủa. Không nên treo chuông gió tại đây. Bạn có thể trưng quả cầu phong thủy màu đỏ ở hướng này hay chưng một thanh kiếm Rồng lửa nhằm tránh bớt chuyện tranh cãi không cần thiết.

Xem thêm Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Ngũ hoàng

Ngũ hoàng đồng cung cùng hợp lại sẽ gây ra nhiều rắc rối, phiền toái về tài chính, bệnh tật và tai nạn. Nếu cửa chính nhà bạn lại ở vào hướng này thì bạn phải cẩn trọng gấp đôi mọi lần vì khả năng nhà bạn bị mất trộm rất cao.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên tránh không nên tổ chức họp mặt người thân, bạn bè ở đây, càng không nên trang trí, sửa chữa gì ở khu trung cung này. Bạn có thể làm giảm bớt sự thiệt hại do nguồn năng lương Thổ mà hai sao này cùng mang lại bằng cách là trang trí khu này những vật đơn giản từ màu sắc đến hình dạng và phải mang đậm yếu tố thuộc về Kim. Bạn có thể chọn chùa ngũ hành để đặt ở hướng này để giảm bớt sát khí Ngũ Hoàng.

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Nhất bạch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Nếu giường ngủ hay cửa chính quay theo hướng Tây Bắc, trong tháng này bạn sẽ gặp nhiều cơ hội trong công việc, may mắn về tiền bạc. Các bạn đang theo đuổi con đường học hành cũng sẽ gặt hái nhiều thành công. Bạn nên dành thêm thời gian làm việc, vui chơi, sinh hoạt ở khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Treo chuông gió 6 ống để tăng cường vận may về sự nghiệp tại Tây Bắc.

Xem thêm Vật phong thủy hợp mệnh giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...