Home / Lịch vạn sự / Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Có hai số trong bảng dưới đây. Số lớn tượng trưng cho Phi tinh năm và số nhỏ tượng trưng cho Phi tinh tháng.

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình.

Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)
Chuyển vận với Phi tinh tháng 05/2018 (từ 06/06/2018 đến 06/07/2018 Dương lịch)

Đông Nam: Bát bạch gặp Cửu tử

Đây là cung tốt nhất trong tháng. Có rất nhiều cơ hội tăng doanh thu đến với bạn. Trong tháng này, các hoạt động xã hội mang tính chất cộng đồng nên được phát động. Tuy nhiên, cái gì tốt quá cũng nên phải cẩn thận, sự bất đồng quan điểm giữa các thế hệ có thể gây bất hòa trong gia đình. Nên lưu ý.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Thổ để chiêu tài và hạnh phúc. Đặt thủy tinh cầu màu tím hoặc nút vô tận may mắn màu vàng tại đây để hưởng cát khí từ Bát Bạch và Cửu tử.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 02/06/2018 của 12 Con giáp

Chính Nam: Tứ lục gặp Ngũ hoàng

Ngũ hoàng đại sát nhập hướng Nam. Gia đình có cửa chính hoặc phòng ngủ thuộc cung chính Nam nên đặc biệt cẩn thận. Các vấn đề về thành quả kém trong học tập, nghiên cứu sẽ gây trở ngại cho bạn, ngoài ra, cẩn thận với các bệnh về đường ruột và các cơ quan thuộc vùng bụng. Trong tháng này, Ngũ hoàng còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng về khủng hoảng tài chính, tai nạn, sự phản bội trong các mối quan hệ. Không nên kích hoạt thêm hung khí tại đây bằng tiếng ồn hoặc các vật chuyển động nữa. Bạn cũng xem kỹ và cất đi các vật màu đỏ hoặc có số lượng là 5 ở cung này.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Kim để hóa giải. Đặt ở đây chùa Ngũ hành để hóa giải hung sát và tránh bệnh tật.

Tây Nam: Lục bạch gặp Thất xích

Trong tháng này, bạn cần tránh sinh hoạt tại Tây Nam. Thất Xích đã hung hãn còn được Lục Bạch tăng cường Kim khí, sẽ gây những chuyện lừa dối, tranh chấp, kiện tụng, trộm cắp, tai nạn thương tích. Hãy lưu ý.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Thủy để hóa giải. Tại khu vực này, không nên đặt bất cứ vật gì bén nhọn hoạc cầm vật bén nhọn đứng trong khu vực này. Chưng Tê giác gặp voi bên chum nước để làm suy yếu Thất xích, tránh họa.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

Chính Đông: Thất xích gặp Bát bạch

Những ngôi nhà hướng chính Đông sẽ có 1 tháng tốt đẹp hơn. Bạn có cơ hội được tăng lương, may mắn và chiến thắng với Bát bạch trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác xanh ở đây để kìm hãm Thất xích, tăng tài lộc và sức sáng tạo trong công việc.

Trung Cung: Cửu tử gặp Nhất bạch

Nhất Bạch gặp Cửu tử thành tổ hợp 10 mang lại sự may mắn tuyệt vời cho các ngôi nhà hướng trung cung. Bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp, nổi danh, may mắn trong tài lộc có nhiều khách hàng lớn và nhiều người giúp đỡ (nhất là các bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sỹ). Tuy nhiên, Thủy Hỏa xung khắc sẽ gây ra một số vấn đề trong gia đình.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Mộc để tận dụng cát khí của cả Bát Bạch và Cửu tử. Đặt chậu cây Trúc Phú quý ở đây để được nổi danh và có quý nhân giúp đỡ.

Chính Tây: Nhị hắc gặp Tam Bích Nhị Tam

đồng cung gây bất đồng quan điểm, cãi cọ, sinh buồn phiền mà dẫn đến bệnh nặng. Mối quan hệ vợ chồng cũng chịu nhiều xung đột hơn, hãy cố gắng kiềm chế nóng giận, đừng để lời nói làm tổn thương người bạn trăm năm của mình. Cẩn thận trong các vấn đề có liên quan đến pháp lý. Tránh đặt vật gây tiếng động hoặc di chuyển được tại chính Tây trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Hỏa và Kim để hóa giải. Đặt cặp Rồng đỏ bằng Kim loại ở đây để giữ gìn tôn nghiêm gia đình, tránh lâm vào tình trạng lỡ lời mà đánh mất tình yêu, sự nghiệp và sức khỏe.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

Đông Bắc: Tam Bích gặp Tứ lục

Đặt bàn học của trẻ ở Đông Bắc để trẻ siêng năng làm bài tập về nhà hơn. Người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ thông tin, học thuật hoặc các công việc mang tính sáng tạo sẽ có một số thành tựu đáng kể. Trong tháng này, hoạt động tiếp thị bán hàng cũng gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn cũng tình thấy cảm giảm thấy thú vị hơn nhiều vì tìm được cảm giác rung động trong tình yêu, tuy nhiên, những người có gia đình nên cẩn thận trong việc phản bội vợ chồng, không thể đùa giỡn với chuyện tình cảm, sẽ gây hậu quả đáng tiếc cho tổ ấm của mình.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy thuộc Hỏa để hóa giải. Đối với các gia đình có cửa chính hướng Đông Bắc hoặc cung Đông Bắc trong nhà của bạn có quá nhiều Mộc, hãy chưng ở đây quả cầu thủy tinh màu đỏ, hoặc 1 cặp vịt Bắc kinh hay mang theo trong người chữ “Dậu” hoặc ảnh con gà trống đổ (trừ người tuổi Mão) để ngăn chặn sự phản bội trong tình yêu.

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Lục bạch

Lục bạch bay vào Trung cung, không chỉ làm suy giảm sức công phá của Ngũ hoàng mà còn có tác dụng vượng tài. Tháng này, nếu bạn có kế hoạch đầu cơ kỹ lưỡng, thu nhập của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Lục bạch cũng giúp bạn gia tăng quyền lực và may mắn trong công việc.

Vận khí tốt trong tháng: Dùng Kim tại chính Bắc để gia tăng may mắn. Treo Lục đế tiền cũng sẽ giúp bạn hưởng lợi từ việc kinh doanh.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Nhị hắc

Nếu phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn thuộc Tây Bắc, bạn sẽ dễ bị bệnh trong tháng này, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, phải cẩn thận hơn. Hãy bổ sung thức ăn bổ dưỡng và lành mạnh để tránh các rủi ro về sức khỏe. Ngoài ra, Thủy Thổ xung khắc sẽ làm bạn có thể bị thương ở tay hoặc bệnh gan tái phát gây nhiều lo lắng và căng thẳng.

Vận khí tốt trong tháng: Sử dụng vật khí Phong thủy Kim loại để hóa giải. Đặt tại Tây Bắc Hồ lô đồng để tránh bệnh tật, 1 Rùa đồng để thúc đẩy vận may mắn trong sự nghiệp.

Xem thêm Nhà kém phú quý vì phạm 5 lỗi phong thủy nhà bếp nghiêm trọng

About Dương Công Hầu

Check Also

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách của họ ra sao? Hợp với màu ...