Home / Lịch vạn sự / Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch).

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Một khi bạn đã xác định được các hướng của nhà mình rồi thì hãy sắp xếp, trang hoàng các vật dụng trong nhà sao cho hợp lí để nắm bắt được những may mắn và hạn chế phần nào những điều bất thuận lợi mà sao nào đó mang đến cho bạn và gia đình mình. Biết trước các vị trí của các phi tinh trong tháng cho phép bạn dễ dàng thực hiện một số việc sắp xếp cần thiết để làm cho mọi việc trở nên tốt nhất trong khả năng cho phép.

Đông Nam: Bát bạch gặp Nhất bạch

Với sự kết hợp của hai sao này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp và tài chính. Với những ai có những dự định mới cho công việc của mình thì bạn sẽ thành công, bước lên thêm một nấc nữa của bậc thang danh vọng. Tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng kiểm soát cảm xúc để giải quyết mọi việc vì với sự xung khắc giữa yếu tố Thổ của sao Bát bạch và Thủy của sao Nhất bạch, bạn sẽ phải đối đầu với những vụ cãi cọ, tranh chấp với đồng nghiệp cũng như với người thân trong gia đình.

Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 - ngày 05/06/2018 dương lịch)
Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

Vận khí tốt trong tháng: đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng tại đây nhằm tăng cường tốt đa vận may nghề nghiệp cho mình, đồng thời giúp hóa giải bớt những tranh cãi có thể xảy ra.

Chính Nam: Tứ lục gặp Tứ lục

Tháng này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tiền nong, gặt hái nhiều thành công trong công việc, đặc biệt nếu bạn là nữ. Khi bạn cần bàn bạc về công việc hay các thành viên trong gia đình cần ngồi lại với nhau để chuyện trò thì bạn nên tận dụng tối đa các việc tụ tập ấy ở Chính Nam này. Tuy nhiên hai sao Lục bạch (Kim) và Tứ lục (Mộc) xung khắc với nhau nên sẽ dẫn đến việc những ý tưởng mới mẻ mà bạn có được khi làm việc phần nào đó cũng bị cản trở và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Vận khí tốt trong tháng: Để tận dụng được cát khí của cả Tứ Lục và Lục Bạch, đặt đài phun nước (bể cá cũng tốt) tại đây, giúp tăng cường sự minh mẫn, sáng tạo và thành công lớn trong công việc.

Xem thêm Những nét khí sắc trên khuôn mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Tây Nam: Lục bạch gặp Bát bạch

May mắn về tiền bạc, thuận lợi trong công việc là những điều tốt lành đến với bạn trong tháng này. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần tích cực từ đồng nghiệp hay những người có sức ảnh hưởng lớn. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được mọi người ghi nhận với tinh thần hợp tác và vui vẻ. Trong tháng này nếu bạn có ý định mở rộng hợp tác làm ăn với đối tác hay có ý tưởng mới cho công việc của mình thì hãy mạnh dạn tiến hành.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn hãy chưng những đồ vật thuộc Thổ hoặc Kim ở hướng này.

Chính Đông: Thất xích gặp Cửu tử

Đây là tháng không tốt vì sẽ có nhiều phiền phức như trộm cắp, thất thoát tiền nong do có sao Thất xích mang lại. Khả năng bạn bị bệnh sẽ càng cao nếu cửa chính của nhà bạn lại ở vào đúng hướng này. Bạn nên cẩn thận chuyện củi lửa, tránh không đốt nến ở hướng này. Bạn cố gắng mềm mỏng trong khi thương thảo với đối tác để tránh những xung đột, cải vã không đáng có.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác và voi bên chum nước để đề phòng chuyện mất của và thất tinh cầu giúp hạn chế bớt các vụ tranh cãi ngoài ý muốn của bạn.

Xem thêm Lời Phật dạy: Sống thanh thản, hạnh phúc, vượng vận quý nhân khi làm được những điều này

Trung Cung: Cửu tử gặp Nhị hắc

Người già, phụ nữ mang thai và trẻ con nên tránh xa khu vực này trong tháng này vì với sự xuất hiện của sao Nhị hắc (Bệnh tinh) thì các bệnh liên quan đến gan và lưỡi sẽ càng trầm trọng hơn. Nếu bạn là nữ thì bạn lại càng dễ bị mắc bệnh hơn, nhất là bệnh liên quan tới dạ dày. Chính vì thế bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn, không nên làm việc quá sức, nên ngủ đủ và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu bạn đang mang thai và phòng ngủ lại ở vào hướng này thì bạn nên ngủ tạm ở phòng khác trong tháng này.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tượng Phật Dược Sư bằng đồng hay hồ lô đồng ở hướng này nhằm giúp bạn phòng tránh bớt bệnh tật.

Chính Tây: Nhị hắc gặp Tứ lục

Tháng này với sự có mặt của sao Tứ lục hay còn gọi là sao Văn tinh hứa hẹn có nhiều thành công cho các bạn đang chuẩn bị học hành cho giai đoạn thi cử. Khi ngồi học bài, bạn nên quay mặt về hướng này. Nếu bạn là người đang lên kế hoạch cho ra một dự án mới hay đang có những ý tưởng mới cho công việc của mình thì cũng nên chọn hướng này để ngồi làm việc. Ngoài ra các bạn làm các nghề liên quan đến viết lách, truyền thông, nhà thiết kế hay nghệ sĩ cũng đều gặt hái nhiều thành tựu trong tháng. Với những bạn gái chưa tìm được người ưng ý thì tháng này bạn sẽ gặp may mắn. Với các chị em đã có gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba xem vào cuộc sống gia đình vợ chồng bạn.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn có thể chưng móc khóa hay đồ trang trí có hình chữ song hỉ bằng đồng để giúp mình hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu. Tháp văn xương bằng đồng cũng tốt khi bạn chưng ở hướng này để tăng thêm vận may trên con đường học hành và công danh sự nghiệp vững chãi.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

Đông Bắc: Tam Bích gặp Ngũ hoàng

Sự kết hợp của cả hai sao trên không đem lại may mắn cho bạn trong tháng này mà ngược lại bạn sẽ phải đề phòng chuyện mất trộm, tranh cãi dẫn đến hiểu lầm. Nếu phòng ngủ của bạn ở vào hướng Đông Bắc thì bạn sẽ gặp phải chuyện không may về thất thoát tài chính và vướng vào tranh cãi kiện tụng vì tiền nong. Để tránh bị bệnh, nam giới ở trong nhà tránh lui tới khu vực này. Nếu nhà bếp của bạn ở vào hướng này thì trong nhà cũng sẽ có người bị bệnh. Nên tránh các hoạt động ồn ào ở khu vực này.

Vận khí tốt trong tháng: Bạn nên chưng chùa ngũ hành nhằm giúp khắc chế bớt điều xấu mà sao Ngũ hoàng đem lại, đồng thời thu hút thêm nguồn sinh khí tốt lành đến với nhà bạn.

Chính Bắc: Ngũ hoàng gặp Thất xích

​Tháng này sẽ có nhiều tranh cãi và hiểu lầm trong gia đình khiến cho mọi người mỏi mệt và căng thẳng. Ngoài ra bạn cũng sẽ gặp nhiều việc không ưng ý như bị trộm cắp, bị thương do đụng phải những đồ vật kim loại bén nhọn, ngộ độc thực phẩm và tranh chấp với đồng nghiệp. Chính vì gặp nhiều chuyện căng thẳng như thế, bạn sẽ không tránh khỏi việc bị bệnh. Việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho mình trong tháng này là rất quan trọng.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng tê giác và voi bên chum nước để tránh chuyện tranh cãi, thoái tài và hồ lô đồng giúp tăng cường vận khí tốt, giúp bạn phòng tránh bệnh tật.

Xem thêm Bạn là người hành động theo lý trí hay theo cảm xúc?

Tây Bắc: Nhất bạch gặp Tam Bích

Tháng này với sự xuất hiện của sao Tụng tinh (Tam bích) sẽ đem đến cho bạn nhiều chuyện tranh chấp, cải vã. Bạn phải hết sức cẩn thận vì chính những cải vã nho nhỏ lại trở thành lớn chuyện, thậm chí dẫn đến kiện tụng. Ngoài ra bạn lưu ý đến sức khỏe, đề phòng các bệnh liên quan đến tứ chi và gan. Ở hướng Tây Bắc, tránh ồn ào và các hoạt động trong gia đình cũng nên hạn chế ở đây. Bạn nhớ sử dụng các yếu tố liên quan đến hỏa (ví dụ như thắp đèn sáng, trưng bày đồ trang trí màu đỏ) sẽ giúp đốt cháy và xua tan đi những nguồn năng lượng Mộc (Tam Bích) không tốt mà sao Tham lang (Nhất bạch) nuôi dưỡng.

Vận khí tốt trong tháng: Chưng quả cầu thủy tinh màu đỏ hay tượng Phật Di Lặc tại Tây Bắc nhằm giúp hóa giải những xung đột cũng như đem lại sự thông cảm, hòa đồng giữa bạn với mọi người.

Xem thêm Vì sao tiểu hòa thượng nấu cơm ở nhà bếp lại có thể đắc Đạo thành Tiên?

About Dương Công Hầu

Check Also

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Tính cách của họ ra sao? Hợp với màu ...