Home / Tử vi / 12 Con giáp / Mẹ chồng nàng dâu đại chiến, 3 con giáp nam này chỉ biết đứng nhìn

Mẹ chồng nàng dâu đại chiến, 3 con giáp nam này chỉ biết đứng nhìn

Mẹ chồng nàng dâu đại chiến, 3 con giáp nam này chỉ biết đứng nhìn. Vậy nên nếu trong cuộc sống gặp đàn ông không biết ứng xử giữa đại chiến mẹ và vợ bạn sẽ hiểu, đó là do lá số tử vi của họ.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là câu chuyện muôn thủa trong mọi gia đình. Áp lực dồn đến từ 2 người phụ nữ thân yêu khiến nhiều người đàn ông quyết định nhắm mắt làm ngơ, bỏ mặc mẹ chồng nàng dâu đại chiến.

Áp lực dồn đến từ 2 người phụ nữ thân yêu khiến nhiều người đàn ông quyết định nhắm mắt làm ngơ, bỏ mặc mẹ chồng nàng dâu đại chiến. Những người đàn ông này thường thuộc 3 con giáp nam này, họ bó tay bất lực trước mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu.

Mẹ chồng nàng dâu đại chiến, 3 con giáp nam này chỉ biết đứng nhìn
Mẹ chồng nàng dâu đại chiến, 3 con giáp nam này chỉ biết đứng nhìn

Đàn ông tuổi Dậu: nhu nhược, sợ va chạm

Đàn ông tuổi Dậu là người luôn e ngại mỗi khi người xung quanh xảy ra mâu thuẫn. Khi mẹ và vợ tranh cãi với nhau, họ không dám đứng ra khuyên can hay đứng về phía ai. Sự nhu nhược khiến họ không dám đắc tội với người nào, cuối cùng lựa chọn đứng ngoài cuộc chiến.

Trong công việc, đàn ông sinh năm Dậu có thể là người thông minh, năng lực nhưng họ lại tỏ rõ sự bất lực trước mâu thuẫn trong gia đình. Có người đàn ông như vậy trong nhà, bạn đừng hy vọng họ sẽ đứng lên giải quyết bất cứ tranh chấp nào, chứ chưa nói đến việc dám thẳng thắn chỉ ra sai sót ở đây là của mẹ hay của vợ.

Xem thêm Tướng phụ nữ khó tính, nếu mẹ chồng có đặc điểm này khó ở chung

Đàn ông tuổi Thân: thích xem náo nhiệt

Bản tính trời sinh lanh lợi, hoạt bát, người tuổi Thân cũng rất hiếu kì với mọi việc xảy ra xung quanh mình, thậm chí ngay cả với những người thân thiết nhất. Khi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu bùng nổ, việc đầu tiên họ làm không phải là nhanh chóng tìm cách hòa giải mà là bàng quan đứng cạnh xem trò.

Đàn ông tuổi Thân ghét bị những chuyện rắc rối quấn lấy mình. Họ cảm thấy mẹ và vợ không vừa ý với nhau thì tự đi mà giải quyết, họ không có trách nhiệm trong việc này. Trong mắt họ, đây chỉ là chút mâu thuẫn hay hiểu lầm nho nhỏ, phụ nữ hay thích “bé xé ra to”, sớm muộn gì mọi chuyện cũng ổn thỏa cả thôi, không nhất thiết phải mạo hiểm thân mình “xông pha nơi tên bay đạn lạc”.

Đàn ông tuổi Hợi: hiền lành chất phác

Gặp phải chuyện mẹ chồng nàng dâu “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, đàn ông tuổi Hợi thực sự không biết làm thế nào để xoa dịu. Bản chất thật thà, hiền lành, họ không có khả năng giải quyết bất cứ mâu thuẫn nào giữa 2 người phụ nữ trong nhà.

Đàn ông tuổi Hợi không hiểu mối quan hệ phức tạp giữa mẹ chồng và nàng dâu, cũng không hiểu tại sao 2 người không thể chung sống hòa bình mà nhất định phải tranh cãi đến mức không nhìn nổi mặt nhau. Chính vì thế, người chồng – người con trai này hoàn toàn bó tay bất lực trước nội chiến trong nhà, lặng lẽ làm người quan sát phía sau.

Xem thêm Những con giáp nữ này khi là mẹ chồng nàng dâu sẽ XUNG KHẮC!

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...