Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ?

Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ?

Căn cứ vào tình yêu 12 cung hoàng đạo, bạn có biết chòm sao nam nào luôn hết lòng theo đuổi bạn gái không? Họ luôn để ý đến thói quen, sở thích của đối phương, thậm chí thấu hiểu suy nghĩ của đối phương trong thoáng chốc.

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Trong số 12 cung hoàng đạo nam, ai là người hết mình theo đuổi tình yêu?

Cung Bạch Dương: 10%

Các chàng trai Bạch Dương rộng rãi thì rộng rãi thật đấy, vui tính thì vui tính thật đấy, thế nhưng nói về độ quan tâm, chăm sóc thì đúng là một trong những khuyết điểm lớn khó ai sánh bằng.

Nam cung Bạch Dương nên tìm cách “rèn luyện” sự nhạy cảm của mình nhiều hơn đi, thỉnh thoảng dành thời gian nghiên cứu một chút xem con gái suy nghĩ gì, mong muốn gì, có như vậy thì con đường chinh phục các nàng mới trở nên dễ dàng hơn được chứ!

Đừng để con gái có ấn tượng mình là một người vô tâm lúc nào cũng chỉ ham vui nhé.

Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ?
Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ?

Cung Kim Ngưu: 60%

Đừng có nhìn vẻ ngoài ít nói, lặng lẽ của các anh chàng Kim Ngưu mà lầm, thực ra họ đích thực là những nhân tố “lầm lì xì ra khói đấy”.

Khi theo đuổi một người nào đó, họ có khả năng để ý được một vài chi tiết nhỏ, ví dụ như bạn thích ăn món gì, ghét ăn món gì, muốn đi những đâu… rồi ghi nhớ lại, để đến khi đến dịp hẹn hò, họ sẽ được dịp thể hiện sự quan tâm của mình.

Xem thêm Nhớ nằm lòng hay quên ngay lập tức những lời bạn nói, 12 chòm sao thuộc tuýp người nào?

Cung Song Tử: 90%

Song Tử nam là một trong những chàng trai cực kì chu đáo và tâm lý khi theo đuổi bạn gái. Có thể coi họ là những người rất có “thiên phú” trên phương diện này.

Khi trò chuyện với đối tượng, họ có khả năng đoán ra một cách chuẩn xác cảm xúc, suy nghĩ, cũng như những gì đối phương đang mong chờ rồi từ đó có cách ứng biến phù hợp.

Với đa số các cô gái, đặc biệt là với những ai chưa yêu bao giờ sẽ rất dễ dàng “đổ gục” trước những chàng trai như vậy, chẳng thế mà đào hoa xung quanh Song Tử nam chẳng bao giờ dứt.

Cung Cự Giải: 80%

Cự Giải vốn đã là những người rất biết quan tâm đến người khác rồi, nói gì đến việc đối phương lại còn đang là người mà họ muốn chinh phục.

Chỉ cần quan sát thái độ, việc làm của đối phương là cung hoàng đạo nam này đã biết được người ta đang cần điều gì nhất vào thời điểm này.

Xem thêm Gợi ý trước và sau Rằm tháng Giêng mặc màu gì để tài lộc luôn tràn trề

Cung Sư Tử: 45%

Thực ra Sư Tử luôn cố gắng để biến mình trở thành một con người chu đáo và tâm lý hơn, thế nhưng bên cạnh đó, họ còn muốn xây dựng được cho mình hình tượng một người lãnh đạo quyết đoán, mạnh mẽ nữa.

Quyết đoán quá đôi khi thành ra độc đoán, không chịu đặt mình vào vị trí của mọi người, vì thế có đôi khi, họ còn khiến những người xung quanh mình cảm thấy khó chịu là đằng khác.

Riêng chòm sao Sư Tử nam cần phải học cách kiềm chế mặt tính cách này của minh, nếu không thì chặng đường chinh phục trái tim người ấy của bạn vẫn còn nhiều chông gai lắm.

Cung Xử Nữ: 95%

Nam cung Xử Nữ gần như đạt điểm tuyệt đối trong lĩnh vực quan tâm chu đáo, chăm sóc từng ly từng tí cho bạn gái.

Vốn khi bình thường, họ đã là những người hay để ý tiểu tiết rồi, vì thế chẳng khó gì để họ quan sát và nhận ra thói quen, tính cách của người trong lòng.

Chỉ cần thông qua một vài cuộc nói chuyện và tiếp xúc bình thường, nam cung Xử Nữ đã có thể biết được con gái nhà người ta mong muốn điều gì ở bạn trai.

Xem thêm Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”

Cung Thiên Bình: 20%

Nam Thiên Bình còn lười không muốn thể hiện sự quan tâm của mình với người khác nữa cơ.

Lúc nào họ cũng cho rằng tình cảm là duyên phận, ai thích mình thì kiểu gì cũng sẽ thích mình, còn nếu người ta không có hứng thú thì có cố thế chứ cố nữa cũng không tài nào ép người ta thích mình được.

Thực ra đây là một quan điểm khá phiến diện, nhưng vì cứ giữ mãi suy nghĩ ấy nên cung hoàng đạo nam cung Thiên Bình sẽ thường phải hối hận trong tình yêu, chỉ khi để lỡ rồi mới cảm thấy đáng tiếc.

Cung Hổ Cáp: 65%

Nam Hổ Cáp cũng thuộc tuýp bạn trai khá dịu dàng và tâm lý, bởi dù sao nghĩ nhiều cũng thuộc về bản chất của họ rồi. Một khi đối diện với một vấn đề gì, họ sẽ suy xét và cân nhắc trên rất nhiều phương diện rồi lựa chọn ra giải pháp họ thấy hợp lý nhất mới thôi.

Khi đã xác định được người trong lòng, họ sẽ tình nguyện bỏ thời gian theo đuổi và rất để tâm đến suy nghĩ của người ta, thậm chí còn suy nghĩ đến mức suy diễn nữa là đằng khác.

Được cái, các cô gái nhận thấy thành ý của họ cũng sẽ phải lòng chòm sao nam này thôi.

Cung Nhân Mã: 35%

Đa số nam cung Nhân Mã từ thuở bé đến giờ đều nhận được quá nhiều sự yêu mến của mọi người, đặc biệt là những người khác giới, nên họ sinh ra cái tính tự tin, thậm chí có phần kiêu ngạo, ngay cả lúc theo đuổi con gái nhà người ta.

Trên cơ bản, họ gần như chẳng buồn quan tâm hay chăm sóc gì cho lắm, luôn thể hiện thái độ “em thích thì đi theo anh, không thì thôi chúng ta tạm biệt”.

Cứ như vậy mãi, chẳng hiểu Nhân Mã có bao giờ cảm thấy nuối tiếc vì đã để vuột mất một người mình thực sự quý mến hay không.

12 cung sao nên xem Sau rằm tháng Giêng đón Thần Tài, con giáp này tiền chất như núi trong nhà

Cung Ma Kết: 75%

Phải công nhận những anh chàng Ma Kết cực kì quan tâm đến người trong lòng mình, thậm chí đến từng ly từng tí, đủ mọi phương diện trong cuộc sống.

Dù ít nói, ít phô trương bản thân nhưng một khi đã thích ai, họ sẽ cố gắng thể hiện ra tất cả mọi mặt tốt nhất của mình.

Họ nghĩ mình vừa có thể là đối tượng chia sẻ tâm sự với người ta, mà việc ấy lại vừa khiến họ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ thì tội gì không làm chứ, dù sao cũng một công đôi việc mà!

Cung Bảo Bình: 5%

Nam Bảo Bình không phải là người ích kỷ, không biết quan tâm đến người khác, mà chỉ là họ sống khá phóng khoáng, tùy tính, làm việc gì cũng phải tùy tâm trạng thôi.

Lúc hứng lên, họ quan tâm đến người ta đủ kiểu, từ rủ đi ăn đi chơi đến nhắn tin quan tâm nhắc nhở chú ý sức khỏe. Thế nhưng đến lúc hết hứng rồi, chòm sao này thậm chí còn lười chả buồn nhắn cho người ta cái tin hồi âm ấy chứ.

Quen biết một chàng trai Bảo Bình, có lẽ bạn phải tốn nhiều công sức đoán tâm tình trạng thái của chàng ta lắm đây!

Xem thêm “Bad boy” 12 cung hoàng đạo có thể đưa ra lý do chia tay “chuối” đến mức nào?

Cung Song Ngư: 55%

Nam Song Ngư vốn là người có máu lãng mạn, cho dù thế nào, họ cũng muốn mình trở thành một chàng trai chung thủy, khiến bạn gái luôn cảm thấy yên tâm về mình, hạnh phúc khi ở bên mình.

Họ cho rằng nếu việc theo đuổi một người cũng là một quá trình rất thú vị và đáng nhớ. Theo đuổi ai thì cố gắng chuyên tâm một chút cũng chẳng tốn bao nhiêu sức lực, nếu kết quả thành công mỹ mãn thì tốt quá còn gì, còn như không thành công thì coi như tích lũy cho mình kinh nghiệm!

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...