Home / Tử vi tuần / Chia buồn với 3 con giáp tuần này bị tiểu nhân rình rập, được thì ít mà mất thì nhiều

Chia buồn với 3 con giáp tuần này bị tiểu nhân rình rập, được thì ít mà mất thì nhiều

Trong 12 con giáp thì những con giáp này, dễ gặp xui bị tiểu nhân rình rập, được thì ít mà mất thì nhiều trong tuần  từ ngày 25/03/2019 đến ngày 31/03/2019.

Xem thêm Ngay tuần này, 3 con giáp sau dễ gặp họa phá tài, tiền trong túi chẳng cánh mà bay

Top 5 con giáp tài vận cuồn cuộn, giàu sang sung túc nhất tuần này (từ ngày 25/03 – 31/03)

TUỔI TỊ

Trong tuần mới này, người tuổi Tị cần phải luôn nhắc nhở bản thân mình về chuyện lời ăn tiếng nói. Bởi trong lá số tử vi bản mệnh dễ gặp họa tiểu nhân. Con giáp này đừng nghĩ rằng mình nói thẳng nói thật thì chẳng sao, “cây ngay không sợ chết đứng” nhé, sự đời chẳng như ta nghĩ đâu.

Tuần này người tuổi Tị có thể sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng rồi ngã cái “rầm” từ ngay trên đỉnh xuống đó.

Có thể thành công sẽ khiến cho con giáp này quên mất rằng mình đang đứng ở đâu, quên rằng mình cần phải làm gì để có được thành công nối tiếp thành công. Người tuổi Tị chẳng thể ngờ được tiểu nhân có thể ở khắp nơi, và những hành động, những lời nói rất đỗi bình thường của bạn cũng có thể trở thành khiêu khích trong mắt kẻ xấu.

Chia buồn với 3 con giáp tuần này bị tiểu nhân rình rập, được thì ít mà mất thì nhiều
Chia buồn với 3 con giáp tuần này bị tiểu nhân rình rập, được thì ít mà mất thì nhiều

TUỔI HỢI

Lá số tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/03/2019 đến ngày 31/03/2019 cho thấy tuổi Hợi dễ gặp xui xẻo trong tuần này, con giáp này có tiểu nhân phá hoại, vận trình không được như ý. Trong khoảng thời gian từ 25-31/3, bản mệnh nên tự học cách bảo vệ mình.

Vận trình của tuổi Hợi trong tuần mới này thăng trầm bất định. Cứ lúc bạn tưởng mọi chuyện đã tốt đẹp thì mây đen lại ùn ùn tới, biến ngày nắng rực rỡ thành ngày âm u bất cứ lúc nào.

Nhiều người tuổi Hợi có phần mệt mỏi và chán nản khi phải trải qua đủ chuyện, đây cũng là lúc mà kẻ tiểu nhân sẽ cố tình gây thêm sóng gió, bởi bạn đang khá yếu về tinh thần, không đủ quyết tâm với mục tiêu mình cần đạt tới.

Công việc khó có thể tiến bước vững vàng khi kẻ tiểu nhân kia không ngừng gây ra sóng gió. Tiền bạc thì càng khó hơn bởi tiểu nhân đâu có cho phép bạn được thoải mái mà nhận những đồng tiền chính tay mình làm ra, chúng có khi còn nẫng tay trên của bạn ấy chứ.

Ngay cả chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng chẳng được suôn sẻ đâu. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh cần phải giữ chặt 1 nửa của mình, tìm cách hâm nóng mối quan hệ và đừng để kẽ hở nào cho kẻ thứ 3 chen chân vào đấy nhé. Nhất là thời điểm cuối tuần tiểu nhân vận cực vượng, đừng để người ấy ra khỏi tầm mắt của mình.

Xem thêm Cóc 3 chân ngậm tiền: Dùng đúng không lo nghèo khó, xui xẻo

TUỔI NGỌ

Xem tử vi tuần mới từ 25-31/3 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ cần phải tập trung nhiều, tập trung hơn nữa vào công việc của mình đi nhé. Chắc hẳn bạn không muốn bao công sức mình bỏ ra bị kẻ xấu xa cướp mất chứ!

Con giáp này đừng để cho tình cảm lấp hết cả lý trí của mình nhé, yêu ra yêu mà làm ra làm, việc nào ra việc đó. Chỉ cần bạn dừng lại 1 chút thôi là kẻ tiểu nhân sẽ ngay lập tức nhảy vào đẩy bạn ra khỏi vị trí của mình mà thay thế vào đấy.

Đừng nghĩ là phải mất nhiều thời gian tiểu nhân mới có thể làm được như vậy nhé, bởi lẽ ngay từ đầu tuần đã có dấu hiệu tiểu nhân nhòm ngó đến quyền lực mà bạn đang có rồi.

Đừng để cho kẻ xấu bụng được lợi, sẽ có quý nhân giúp đỡ tuổi Ngọ thôi, song chính bản thân bạn cũng cần phải nỗ lực, nếu không thì chẳng ai có thể biến không thành có được. Cẩn thận kẻo công việc không nên hồn mà tiền bạc cũng chẳng có trong tay đấy nhé.

Xem thêm Cách hóa giải Thái Tuế năm 2019 đơn giản mà hiệu quả, 4 tuổi này làm ngay để tránh xui xẻo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...