Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả

Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả

Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả. Cho dù là bạn bè thân thiết tới đâu thì vấn đề tiền bạc luôn luôn phải sòng phẳng, đừng để mình rơi vào cảnh mất tiền mất luôn cả bạn nhé các sao.

Xem thêm Những con giáp cẩn thận họa PHÁ TÀI trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Song Ngư

Đứng đầu trong danh sách “Những người dễ quỵt nợ” chính là Song Ngư. Song Ngư thường không đề cao việc đồng tiền kiếm được phải đánh đổi sự vất vả như nào, với Song ngư thì vấn đề tiền bạc vô cùng thoải mái. Chính vì vậy mà đôi khi Song Ngư “lỡ” quên đi số tiền mà mình đã vay ai đó. Tất nhiên là Song Ngư không có ý định “bùng” đâu, bạn cứ nói thẳng là Song Ngư sẽ trả lại cho bạn ngay thôi.

Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả
Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả (ảnh minh họa), cho vay thì dễ đòi thì khó nha!

Thiên Bình

Thiên Bình thường chi quá nhiều tiền cho việc làm đẹp, từ spa tới mỹ phẩm, từ những lớp yoga cho tới những bộ váy hay túi xách quần áo… Thiên Bình có thể tiêu hết cả tháng lương chỉ trong vòng một nốt nhạc. Và một khi đã “đắm đuối” trước một món đồ nào đó mà lại đang “nhẵn túi” thì túi tiền của bạn bè, người thân sẽ là thứ là Thiên Bình nghĩ ngay tới.

Thiên Bình cũng chẳng muốn quỵt nợ đâu, thế nhưng khi đang định trả bạn thì một món đồ yêu thích lại xuất hiện hoặc cũng có thể Thiên Bình nghĩ rằng bạn cũng chưa cần đến số tiền ấy lắm đâu nên ngày qua ngày thì… bạn cũng quên luôn rằng mình đã cho Thiên Bình vay tiền.

Xem thêm Thánh nào CHIA TAY ĐÒI QUÀ trong 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương

Với bản tính phóng khoáng, Bạch Dương thường thoải mái với những khoản chi tiêu không chỉ cho bản thân mà còn cho cả người khác. Hơn nữa, việc tiêu tiền một cách quá tay của Bạch Dương cũng là do cậu ấy quá tự tin vào tài khoản của mình. Kết quả là trong lúc cấp bách thì tài khoản lại chẳng còn một xu, vay mượn là điều không thể tránh khỏi. Khi đến hạn phải trả nợ mà họ “vô tình” quên mất thì bạn nên tìm gặp và nói chuyện thẳng thắn với họ.

Nhân Mã

Nhân Mã cũng là người khá tiết kiệm ấy chứ. Thế nhưng chỉ cần Nhân Mã hứng lên thì cậu ấy có thể đem số tiền mà mình tiết kiệm hàng tháng trời để tiêu ngay cho “đỡ mất hứng”, thậm chí nếu tài khoản không đủ thì Nhân Mã cũng sẵn sàng đi vay. Với bản tính vô tư, dễ quên thì nếu lỡ cho Nhân Mã vay tiền thì bạn gần như là “mất trắng”.

Xem thêm Khắc tinh của 12 cung Hoàng đạo là ai?

Song Tử

Song Tử là cung khá độc lập về mọi mặt và có trí thông minh tuyệt vời. Tuy nhiên, chính vì vậy mà đôi khi nó giúp Song Tử có những cách hay để quỵt nợ mà bạn không để ý đến. Bên cạnh đó, người cung này đôi khi khá lười và cảm xúc thất thường nên chỉ cần không vui họ sẽ không trả tiền cho bạn. Hoặc chỉ cần bạn đòi tiền với thái độ khiếm nhã thì nguy cơ bạn phải chờ để lấy được nợ rất cao.

Bảo Bình

Bảo Bình khá tùy hứng, cậu ấy có thể xách ba lô lên và đi bất cứ lúc nào cậu ấy “có hứng”. Vì những kế hoạch cần nhiều tiền mà không có sự chuẩn bị trước nên Bảo Bình dễ lầm vào cảnh túng thiếu phải đi vay nợ.

Thay vì tập trung vào việc kiếm tiền trả nợ thì số tiền vay nợ của Bảo Bình cứ tăng dần lên theo mỗi chuyến đi, và cậu ấy cứ lờ lớ lơ việc trả nợ, lúc này bạn sẽ cần cân nhắc xem có nên tiếp tục làm bạn với Bảo Bình hay không nữa nhé.

Tiền bạc là một vấn đề khá nhạy cảm, nó có thể mang bạn bè lại gần nhau hơn nhưng cũng có khả năng đẩy nhau đi xa mãi mãi. Vì vậy, dù là cung hoàng đạo nào thì bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ khi cho vay hoặc mở lời vay mượn với ai nhé.

Nam Cung Bảo Bình nên xem này, 4 cung Hoàng đạo nam này rất khó tính khó gần

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...