Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?

Khi đứng trước người mình yêu, các cô gái sẽ làm gì? Cùng xem 12 cung hoàng đạo nữ có cách thể hiện tình cảm như thế nào với người ấy nhé.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 26/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/6/2018

1. Cô nàng Bạch Dương

Vốn là cô gái hoạt bát và giàu sức sống như vầng dương chói lọi, nếu đã si mê ai thì Bạch Dương nhất định sẽ bày tỏ tình cảm ngay với người đó, song lại giấu đi sự mạnh mẽ của mình mà tỏ vẻ đáng thương tội nghiệp cơ.

Các cô nàng hoàng đạo sẽ thế nào khi gặp CHÂN MỆNH THIÊN TỬ?
Bạch Dương nhất định sẽ bày tỏ tình cảm ngay với chân mệnh thiên tử

2. Cô nàng Kim Ngưu

Cung hoàng đạo nữ này trước giờ thuộc tuýp khá chậm chạp trong chuyện tình cảm. Dù có gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình thì cô nàng cũng chẳng nói thẳng đâu mà sẽ dùng cách của mình để khéo léo bày tỏ tình cảm.

3. Cô nàng Song Tử

Song Tử là cô nàng cực kì mâu thuẫn. Đứng trước người mình thầm thương, nàng ta lúc gần lúc xa, lúc nóng lúc lạnh, song nếu bạn nhìn kĩ vào mắt nàng thì sẽ thấy tình ý chẳng thể nào che giấu, dù lời nói có lạnh lùng đến thế nào.

Xem thêm 12 Cung hoàng đạo nữ sẽ trở thành người vợ như thế nào?

4. Cô nàng Cự Giải

Cự Giải nữ đã si mê ai là sẽ lẳng lặng tiết lộ những chuyện riêng tư của mình, từ chuyện vui đến chuyện buồn, thậm chí cả những chuyện xí hổ nữa cơ.

5. Cô nàng Sư Tử

Cung hoàng đạo nữ này vốn nổi tiếng là mạnh mẽ, thế nên trong tình yêu nàng ta cũng chẳng ngán chuyện “cọc đi tìm trâu”. Đã yêu rồi thì sợ gì mà không để cho cả thế giới này biết chứ.

6. Cô nàng Xử Nữ

Chòm sao nữ này đã thích ai là thích rất lâu, dù gì thì người có thể vừa lòng đẹp ý cô nàng khó tính này đâu có nhiều. Vì tình yêu, họ có thể làm tất cả vì bạn đó.

7. Cô nàng Thiên Bình

Đứng trước mặt chàng trai mình thích, Thiên Bình bỗng lãng mạn đến lạ. Đừng ngạc nhiên nếu cô nàng rủ bạn đi ngắm sao rồi nhẹ nhàng tựa đầu vào vai bạn nhé.

8. Cô nàng Hổ Cáp

Xét trong số các cung hoàng đạo nữ thì Hổ Cáp là cô nàng chẳng mong cầu hồi đáp mà chỉ biết lặng lẽ cho đi, hy sinh hết thảy cho người mình thương yêu. Trong nóng ngoài lạnh là đây chứ đâu.

Xem thêm Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

9. Cô nàng Nhân Mã

Nhân Mã thích những điều mới mẻ, càng yêu tự do. Có thể khiến cho cô nàng phoáng khoáng như chú ngựa hoang này si mê, bạn khó có thể thoát khỏi vòng tay cô nàng.

10. Cô nàng Ma Kết

Ma Kết cuồng công việc, chẳng ngày nào rảnh rỗi, nhưng với người mình yêu thì cô nàng luôn rảnh rỗi và có thời gian để tán gẫu với bạn đó.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

11. Cô nàng Bảo Bình

Cung hoàng đạo nữ Bảo Bình là người coi trọng chủ nghĩa cá nhân. Người mà cô nàng thích sẽ có sự đồng điệu về tâm hồn, được cô nàng giới thiệu đủ thứ về mình rồi cuốn vào những sở thích mà Bảo Bình luôn theo đuổi.

12. Cô nàng Song Ngư

Song Ngư nữ đối với chàng trai mình thích thì mê đắm đến mức lúc nào cũng muốn nhìn thấy người ta, tìm đủ lý do để gặp gỡ, thậm chí là gây rắc rối, cố tình gây thương nhớ nữa cơ.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 25/06/2018 đến ngày 01/07/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...