Home / Tử vi hàng ngày / Bói sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 17/04/2019: Người tuổi Tị làm ơn mắc oán

Bói sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 17/04/2019: Người tuổi Tị làm ơn mắc oán

Theo tử vi hàng ngày 17/4/2019, Nhị Hợp giúp người tuổi Tị hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao và còn dư thời gian để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên có thể bạn sẽ rơi vào cảnh làm ơn mắc oán.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 17/4/2019

Tử vi thứ 4 ngày 17/04/201 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày 17/4/2019 của 12 con giáp, ai sẽ là người may mắn có sự nghiệp lên như diều gặp gió, ai sẽ là người làm ơn mắc oán, phạm phải tiểu nhân?

TUỔI TÝ

Trong ngày thứ 4 có Tam Hợp phù trợ mà người tuổi Tý rất dễ chạm tay tới thành công. Bản mệnh sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người nếu biêt vận dụng khả năng ứng biến của mình đúng chỗ. Hôm nay cũng là ngày rất thích hợp để thực hiện các hoạt động kí kết, xã giao.

Bói sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 17/04/2019: Người tuổi Tị làm ơn mắc oán
Bói sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày 17/04/2019

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu có thái độ làm việc cần mẫn và nghiêm túc, đây chính là một trong số những lí do khiến mọi người rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên bản mệnh quá dễ hài lòng với thực tại, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn.

TUỔI DẦN

Trong ngày 17/04/2019 cục diện Tương Xung khiến người tuổi Dần sẽ phải làm việc vất vả hơn đa số mọi người. Có lẽ bản mệnh sẽ phải tự khắc phục khó khăn một mình vì xung quanh không có ai đáng tin cậy giúp đỡ cả. Bạn cũng nên thay đổi những thói xấu trong giao tiếp của mình.

TUỔI MÃO

Kiếp Tài dễ khiến người tuổi Mão gặp phải mâu thuẫn với cấp dưới. Nếu đang đứng trên cương vị lãnh đạo, bản mệnh cần xác định rõ nguyên nhân vấn đề trước khi đổ lỗi hoặc trách phạt cấp dưới của mình. Nếu bạn vội vã đưa ra những quyết định sai lầm thì sẽ gây hại cho tập thể.

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn nếu như tham gia vào các cuộc thi cử trong ngày hôm nay nhờ có Tam Hợp trợ giúp. Bản mệnh hãy tự tin thể hiện quan điểm của mình. Bạn cũng nên phát triển các mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay.

TUỔI TỊ

Trong ngày 17/3/2019 nhờ có Nhị Hợp giúp sự nghiệp của người tuổi Tị tiến triển một cách rất thuận lợi, bạn có thể hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao và còn dư thời gian để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, hãy xác định xem người mình muốn giúp là ai, kẻo bạn sẽ rơi vào cảnh làm ơn mắc oán.

Xem thêm Trời sinh 4 con giáp vừa có tài vừa may mắn, gây dựng được sự nghiệp đáng nể

TUỔI NGỌ

Hôm nay là một ngày khá phù hợp để người tuổi Ngọ thực hiện các hoạt động giao dịch, kí kết với đoói tác. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ đối tượng hợp tác cũng như mục tiêu của mình là gì, tránh việc mù quáng, đưa ra quyết định quá vội vàng.

TUỔI MÙI

Các mối quan hệ của người tuổi Mùi đang được duy trì rất tốt. Chính Tài xuất hiện báo hiệu cho bản mệnh một ngày làm ăn thuận lợi, đặc biệt nếu làm trong lĩnh vực đầu tư hoặc kinh doanh. Bạn cần củng cố hơn nữa lòng tin của mọi người.

Xem thêm Ai là con giáp có số phát tài, tiền bạc nhiều như lá trên cây trong tuần (từ ngày 15 – 21/4)?

TUỔI THÂN

Do tác động xấu của Thiên Quan mà người tuổi Thân có thể sẽ phải va chạm với những người có quyền, có thế trong công ty của mình. Bản mệnh cần để ý cách cư xử, giữ thái độ khiêm tốn lắng nghe, không nên kích động khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn.

TUỔI DẬU

Sự nghiệp của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hợp. Bạn có thể chủ động vận dụng những quan điểm sáng tạo của mình vào công việc, giúp hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Từ nay về sau, bạn nên tránh thái độ lười biếng, ỷ lại vào mọi người xung quanh.

TUỔI TUẤT

Tam Hội có thể giúp đỡ khiến người tuổi Tuất dễ gặp được quý nhân. Bản mệnh cần biết nắm chắc cơ hội trong tầm tay mình, không nên chần chừ do dự kẻo người khác sẽ dành trước đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần mở rộng các mối quan hệ của mình.

TUỔI HỢI

Cục diện Tương Hại khiến thị phi luôn đeo bám người tuổi Hợi. Bạn cần sửa đổi bản tính nóng nảy của mình, tránh trở thành cái gai trong mắt người khác. Bản mệnh có thể tìm cách giải tỏa stress bằng việc đi gặp gỡ bạn bè.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 4/2019 nhờ Thần Tài gõ cửa

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...