Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Phần lớn đàn ông đều thích chơi trò mờ ám, tình yêu trong bóng tối, trước mặt mọi người vẫn tự hào nhận mình còn độc thân. Trong bảng xếp hạng, có 4 chòm sao nam đào hòa thích nhất là hình thức này, cùng điểm danh để vạch trần ngay nào.

Xem thêm Lừa vợ dối con, 12 chòm sao nam ai có tố chất ngoại tình cao nhất?

Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

Hạng 4: Thiên Bình

Nam cung Thiên Bình có thể coi là cao thủ chơi trò mập mờ tình ái, chòm soa này thường đồng thời duy trì vài mối quan hệ thân mật một lúc.

Tuy rằng nam cung Thiên Bình là người tính tình tốt lại hiền hòa, nhưng giống như sói đội lốt cừu, đừng quá tin tưởng. Chàng trai này có thể đang cùng một lúc tán tỉnh cô này, thả “thính” cô kia, nhận anh trai em gái với một cô khác đấy. Mà tính cách của Bình nhi lại hay do dự, không dứt khoát nên cô nào cũng nặng tình như nhau, không nỡ bỏ ai cả.

Nam cung Thiên Bình có vẻ ngoài đạo mạo, dáng dấp đứng đắn khiến họ dễ lừa những cô nàng nhẹ dạ, đối với ai cũng là tình yêu chân chính nhưng nói tới cưới xin thì lảng đi ngay. Với chàng trai Thiên Bình hãy thẳng thắn, vì họ hay do dự, không quyết đoán nên chỉ cần bạn cho họ một cơ hội thì họ sẽ không chủ động rời xa đâu. Nếu cảm thấy đầu tư vào mối tình với Thiên Bình mà không thu lại được tình cảm tương xứng, các cô gái cứ việc tự động giãn ra.

Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối
Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Hạng 3: Xử Nữ

Nam cung Xử Nữ không hẳn là chòm sao nam đào hoa nhưng chòm sao nam này có nhược điểm là quá xoi mói, ưa sự hoàn mĩ.

Đối tượng mà chòm sao Xử Nữ nam chọn hiển nhiên là cô gái tốt, có nhiều ưu điểm nhưng tốt quá lại lại khiến đàn ông thiếu tự tin, cảm thấy có gánh nặng, nội tâm lo được lo mất, không biết có lâu dài hay không, không thích công khai vội để còn tìm phương án 2, phương án 3.

Để đối phó với tình huống này, các cô gái hãy tỏ ra lạnh nhạt, lúc gần lúc xa để Xử Nữ cảm nhận được tầm quan trọng của bạn. Càng như vậy chàng trai cung Xử Nữ sẽ từ từ nhận định ra tình cảm của chính mình, nhưng nhớ là vẫn phải có sự quan tâm chú đáo nhé vì chàng ấy rất thích những cô nàng tinh tế, biết cách thấu hiểu người khác. Bạn chu đáo nhưng không vồ vập, ắt chàng trai cung Xử Nữ trân trọng và nhận ra người con gái này cần thiết với mình nhường nào.

Xem thêm Cách 12 chòm sao hoá giải cãi vã trong một nốt nhạc là gì?

Hạng 2: Kim Ngưu

Nam cung Kim Ngưu thường yêu âm thầm do cảm giác không an toàn, khi chưa quá chắc chắn về mối quan hệ thì họ sẽ ngần ngại, ít muốn công khai. Đặc biệt ở thời kì đầu, theo đuổi cô gái mà mình thích, nam cung Kim Ngưu rất âm thầm, sợ không đi đến đâu thì sẽ bị chê cười, chế nhạo hoặc có người bàn tán, gây khó dễ. Hơn nữa, chòm sao kín đáo này cũng không thích phô trương tình cảm riêng tư cho người khác biết.

Nhưng tình yêu trong bóng tối chắc chắn không phải là kế sách hay, các nàng phải có chiêu với chàng Kim Ngưu. Nổi nóng hay tự tiện công khai tình cảm đều không ổn, bởi nam cung Kim Ngưu sẽ không hài lòng. Chi bằng làm nũng, ngọt ngào, lôi trước kéo sau để chàng ấy chịu nghe theo ý muốn của mình thì mọi chuyện sẽ dễ dàng, tự nhiên hơn rất nhiều.

Hạng 1: Hổ Cáp

Nam cung Hổ Cáp vang danh chòm sao nam đào hoa.

Với chòm sao nam này, càng này cứng không nghe, mềm không chịu, Họ chẳng bao giờ lộ liễu thể hiện điều mình nghĩ ra bên ngoài nhưng thái độ hết sức cương quyết, dáng vẻ trầm tĩnh, một mực cho rằng tình cảm không công khai cũng được. Đằng sau lưng có đi trêu hoa ghẹo nguyệt ở đâu cũng chẳng ai kiểm chứng được, mục đích rõ ràng là ăn trong bát nhìn trong nồi.

Với chàng trai này, nhất định phải có bài, cao thủ thì có người cao tay để trị. Chàng đào hoa thì nàng nhất định phải đào hoa hơn, cho anh ta cảm thấy có nguy cơ mất bạn để anh ta căng thẳng, lo lắng, từ từ dừng chân, ngoan ngoãn đi vào khuôn phép, tự mình tuyên bố chủ quyền, công khai khắp nơi bạn thuộc về chàng Hổ Cáp. Nhưng nhớ là không được vượt quá giới hạn vì chòm sao này cực ghét bị phản bội, họ thuộc 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ đấy.

Xem thêm Tính cách trẻ con của 12 Cung hoàng đạo nam là gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...