Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

Nói không ngoa chứ đứng trước những anh chàng cao to đẹp trai, hiếm có nàng nào không khỏi rung động trong lòng lắm. Nhưng trong lá số tử vi của 12 Cung hoàng đạo, có những nàng cực MÊ TRAI nhưng có những nàng rất THỜ Ơ. 

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Trên đời ai chẳng yêu cái đẹp, nhưng mức độ mê trai của mọi người không ai giống ai. Có nàng chỉ đơn giản là nhìn thêm một cái, có nàng lại si mê đến mức quyết giành lấy làm của riêng mình. Cùng xem bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo nhé!

No.12/ Cô nàng Ma Kết

Nữ cung Ma Kết không hề phân chia trai đẹp và trai xấu, nàng ta chỉ quan tâm đến tâm hồn và con người thực của người ta thôi. Thế nên là Ma Kết không có mê trai quá đâu. Con người có tâm hồn đẹp thì vẻ ngoài ra sao cũng không vấn đề. Còn thì vẻ ngoài có đẹp thế nào cũng chỉ là bình hoa di động, có gì mà phải hâm mộ.

Nên có thể xếp nàng Ma Kết vào top đầu tiên – không hề MÊ TRAi.

No.11/ Cô nàng Cự Giải

Đối với nữ cung Cự Giải khuôn mặt đẹp tất nhiên có sức quyến rũ nhất định, nhưng đẹp mấy cũng không đem ra ăn được. Quá lắm là cô nàng chỉ cảm thán chút thôi chứ không hề có ham muốn chiếm làm của riêng.

Tử vi Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo
Bảng xếp hạng mức độ MÊ TRAI của 12 nàng hoàng đạo

No.10/ Cô nàng Hổ Cáp

Nữ cung Hổ Cáp cũng như bao cô gái khác, cũng bị các anh chàng đẹp trai làm cho điên đảo nhưng nàng ta vẫn lý trí lắm nha. Dù có mê trai đến mấy, nàng Hổ Cáp vẫn biết mình là ai, mình đang ở đâu.

Nếu đang ở nơi làm việc nghiêm túc, cần sự chuyên nghiệp và tập trung cao độ thì nàng Hổ Cáp không thể hiện mức độ mê trai của mình đâu. Sao có thể chỉ vì một anh chàng mà phá hoại hình ảnh của mình được chứ!

Xem thêm Top 5 chòm sao không đơn giản như vẻ bề ngoài

No.9/ Cô nàng Kim Ngưu

Với nữ cung Kim Ngưu các anh chàng đẹp trai sinh ra chỉ để “kính nhi viễn chi”, nhìn từ xa mà ngắm thôi chứ tuyệt đối không lại gần. Nói gì thì nói, nàng Kim Ngưu cũng không bao giờ bỏ tiền ra để lấy lòng trai đẹp.

Vốn là người không bao giờ chịu thua thiệt nên dù đối phương có đẹp trai đến mấy, cô nàng Kim Ngưu cũng sẽ không dùng tiền để thỏa mãn yêu cầu của đối phương đâu.

No.8/ Cô nàng Song Tử

Thực ra nhiều lúc cô nàng Song Tử cũng chẳng biết mình có thật sự mê trai hay không, bởi có lúc nàng ta cực kì kích động, tim muốn vọt ra ngoài khi thấy anh chàng đẹp hơn hoa, nhưng có lúc thấy cũng thường thôi. Chỉ có thể nói, mức độ mê trai của Song Tử còn phụ thuộc vào tâm trạng của nàng.

No.7/ Cô nàng Bạch Dương

Nữ Bạch Dương mê trai nhưng thời gian mê trai chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi mà thôi. Tức là thế này nhé, nhìn lần đầu Dương Dương sẽ thấy kinh động đến tận tâm can, nhưng chỉ cần nhìn thêm vài lần là thấy… cũng bình thường thôi.

No.6/Cô nàng Song Ngư

Nữ cung Song Ngư “cứng” lắm nha! Có trai đẹp nào mà nàng chưa nhìn thấy, nhưng dù có mê trai thì cũng phải giữ được phong độ và lập trường của mình.

Nàng Song Ngư mê trai cũng phải âm thầm, khiến cho mọi người lầm tưởng về độ mê trai đẹp của nàng ta.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

No.5/ Cô nàng Sư Tử

Cô nàng cung Sư Tử mà nhìn thấy trai đẹp là điên cuồng lên ngay. Chỉ cần phát hiện ra con mồi là sẽ theo đuổi đến cùng. Nữ Sư Tử trước giờ đâu có ngại mặt dày, càng chẳng thấy khó mà lui, bướng bỉnh và cố chấp, mê trai đẹp đến mức không thể tự giải thoát được cơ!

No.4/ Cô nàng Xử Nữ

Nàng Xử Nữ không thể bị loại khỏi danh sách mê trai. Vốn là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, ai chứ mấy anh chàng mặt đẹp như trai vẽ sao có thể không khiến cho Xử Nữ rung động. Nào có mấy ai có được khuôn mặt đẹp đến từng chi tiết như vậy đâu, nên Xử Nữ máu nóng bốc lên đầu cũng là chuyện thường thôi.

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

No.3/ Cô nàng Nhân Mã

Cung Nhân Mã nữ mà nhìn thấy trai đẹp thì đương nhiên cũng rung động rồi. Thậm chí nhé, trái tim còn đập nhanh dữ dội như khi nhìn thấy mối tình đầu nữa cơ!

No.2/ Cô nàng Thiên Bình

Cô nàng cung Thiên Bình sống thẳng thắn lắm, chẳng bao giờ che đậy sở thích mê trai của mình đâu. Với những anh chàng đẹp không lối thoát, nàng ta còn chẳng thể nói câu từ chối gì cơ.

Xem thêm Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

No.1/Cô nàng Bảo Bình

Nữ cung Bảo Bình có thể được xem là nữ hoàng mê trai. Nhìn mặt mà bắt hình dong, cô nàng bao giờ chẳng vậy. Dù trai đẹp như thuốc độc nhưng nàng ta vẫn không thể kìm nổi lòng mình, lao vào với lòng dũng cảm của những con thiêu thân nhìn thấy ánh sáng vậy!

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply