Home / Tâm linh / Bảng cầu cơ “tử thần”: Cái chết bi thảm của cô gái 16 tuổi

Bảng cầu cơ “tử thần”: Cái chết bi thảm của cô gái 16 tuổi

Một câu chuyện kì lạ của cô gái 16 tuổi tìm thấy bảng cầu cơ lạ trước nhà, do tò mò nên cô đã chơi trò “tử thần” với nó, và kết quả nhận được đã gây sốc cho nhiều người.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Tuyệt đối không chạm vào thi thể người thân vừa qua đời, lý do mà 99% mọi người không hề hay biết

Thức dậy vào buổi sáng và đi ra ngoài để hít thở khí trời, cô gái 16 tuổi ấy đã vấp phải một chiếc hộp đặt trước cửa nhà của mình.

Thấy quái lạ, cô liền nhặt ngay chiếc hộp lên và đem vào trong nhà. Cô tò mò lắc chiếc hộp để đoán biết thứ được chứa đựng bên trong, nhưng không đoán được nên cô đã mở nó ra.

Bảng cầu cơ “tử thần”: Cái chết bi thảm của cô gái 16 tuổi
Chớ dại đụng vào thế giới tâm linh mà mắt bạn không thấy, chúng có thể đeo bám bạn cả đời

Bên trong là một bảng cầu cơ (Weegie Board). Nó không giống với bất kỳ chiếc bảng gọi hồn nào mà cô từng thấy. Dường như chiếc bảng này đã được sử dụng nên rất cũ kỹ. Nó có mùi lạ, thậm chí còn có cả dấu vết của bụi bẩn và trầy xước, có lẽ do bị bỏ quên quá lâu.

Lúc đầu, cô nghĩ đây là một trò đùa kỳ quái mà bạn bè làm ra để trêu cô. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không phải thế, vì không ai có thể nói cho cô biết về nguồn gốc chiếc hộp. Nó hoàn toàn là một bí ẩn đối với cô.

Chiếc hộp đựng bảng cầu cơ không hề có địa chỉ trả lại. Mặt sau của nó cũng không cho biết thêm bất cứ thông tin gì.

Xem thêm Nợ ĐỜI không trả, tự hóa vận HÈN

Buổi tối hôm đó, cô gái có một cuộc hẹn bên ngoài. Trong khi trang điểm, cô đã làm rơi chiếc gương khiến nó vỡ tan thành nhiều mảnh. Cô cẩn thận để không đạp lên những mảnh vỡ, nhưng trong lúc quét dọn một mảnh gương đã cắt vào tay cô khiến máu nhỏ giọt trên sàn. Tuy nhiên, cô gái vẫn quyết định đi đến chỗ hẹn.

Kết thúc bữa tiệc, cô trở về nhà cùng người bạn và bắt đầu trò chuyện. Không khí buổi nói chuyện trở nên nặng nề khi cô gái bắt đầu kể về việc tìm thấy chiếc bảng gọi hồn kỳ lạ. Bạn trai của cô cảm thấy khá tò mò. Vì vậy, họ quyết định đem chiếc bảng ra chơi thử.

Lúc này, cô gái thử đặt một câu hỏi mà chỉ bản thân biết được đáp án. Cô hỏi tên bài hát mà mẹ cô hay hát cho cô nghe khi còn nhỏ. Chiếc cốc cầu cơ bắt đầu di chuyển trên bảng chữ cái và hiện rõ tên bài hát. Điều này khiến cô bị sốc và choáng váng. Mẹ cô là người hâm mộ cuồng nhiệt của Frank Sinatra, vì vậy bà rất yêu thích bài hát “Fly Me To The Moon”.

Xem thêm Phật bịt mắt Thái Lan – Bùa hộ mệnh đem may mắn bình an, hóa giải bùa chú

Mọi thứ khi này đã trở nên nghiêm trọng hơn. Cô tiếp tục hỏi: “Khi nào tôi sẽ chết?”. Chiếc bảng trả lời rằng cô sẽ chết trong một tai nạn xe hơi.

Và rồi cô và bạn trai bước ra khỏi phòng, mọi thứ trở nên kì lạ. Họ bước đi trên đường phố. Đó là một đêm tối đen, trời lại vừa mưa rất to.

Khi cả hai rẽ ngang một góc trên đường khoảng vài chục mét… thì đó cũng là khoảnh khắc mà rất nhiều nhân viên y tế, cảnh sát và thậm chí cả xe cứu hỏa có mặt ở khắp mọi nơi.

Một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra, chiếc xe hơi bị xe tải lớn tông trực diện. Thân thể họ bị thương nặng. Và dường như đêm đó cũng là đêm cuối cùng của cô gái 16 tuổi ấy.

Một câu chuyện rùng mình khiến chúng ta cảnh giác hơn với những thứ lạ lùng bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà, và cũng đừng quên lời nhắn nhủ này: Chớ dại đụng vào thế giới tâm linh mà mắt bạn không thấy, chúng có thể đeo bám bạn cả đời, câu chuyện về bảng cầu cơ “tử thần” này là một ví dụ.

Bạn có biết Tại sao nói HỌA PHÚC đều do tự thân chiêu mời mà đến?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...