Home / Tử vi / 12 Con giáp / Ai sinh vào các năm này kết hôn muộn thì giàu có sung túc, gia đạo viên mãn

Ai sinh vào các năm này kết hôn muộn thì giàu có sung túc, gia đạo viên mãn

Trong lá số tử vi, những người sinh vào các năm dưới đây nếu kết hôn muộn thì sẽ có một cuộc sống viên mãn cả về đường tình duyên lẫn tiền tài.

Xem thêm 3 con giáp ít nổi bật nhưng nhiều phúc phần, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Việc kết hôn không chỉ có ý nghĩa đánh dấu việc thành gia lập thất, mà còn có tác động đến tài vận của mỗi người, quyết định một phần tới việc sự nghiệp của người đó sẽ phát triển tốt lên hay không.

Chính vì thế, nhiều người thường hay tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết về phong thủy trước khi đưa ra quyết định về thời điểm lập gia đình.

Có những người phải ổn định rồi mới nên làm ăn, nhưng cũng có những người, nếu rời tuổi kết hôn lại để tập trung cho sự nghiệp trước thì sẽ có được một cuộc hôn nhân như ý và sự nghiệp suôn sẻ.

Theo các chuyên gia phong thủy, có 4 năm sinh mà trong đó, những người sinh ra vào năm này nên kết hôn muộn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc vô cùng viên mãn.

Tuy nhiên, dù bạn có sinh ra vào 4 năm này hay không, thì việc chuẩn bị một nền tảng thật tốt trước khi kết hôn luôn là điều cần thiết và có quyết định lớn tới việc thành bại cũng như duy trì hạnh phúc trong hôn nhân.

Ai sinh vào các năm này kết hôn muộn thì giàu có sung túc, gia đạo viên mãn
Ai sinh vào các năm này kết hôn muộn thì giàu có sung túc, gia đạo viên mãn

Tuổi Dần, sinh năm 1962

Tuổi Dần là những người có nhiều ưu điểm, như thông minh, tốt tính, có cảm xúc phong phú và tràn đầy năng lượng. Ở bên họ, dường như bạn cũng được lây một phần nào nhiệt huyết của họ.

Người tuổi Dần là những người có ý chí kiên định. Dù có phải đối mặt với khó khan ra sao thì họ cũng không bao giờ từ bỏ. Sự thông minh và kiên nhẫn này chính là 2 yếu tố giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

Nam giới sinh năm Dần là những người có máu phiêu lưu. Sự việc càng nguy hiểm lại càng kích thích trí tò mò của họ. Nếu biết tiết chế đặc điểm này lại, họ có thể sẽ giành được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Dần lại là những cô nàng vô cùng hấp dẫn. Họ yêu thích sự tự do và thích thể hiện bản thân qua thời trang và công việc. Họ sống một cách chan hòa, vui vẻ và được nhiều người yêu quý.

Đặc biệt, những người tuổi Dần sinh năm 1962, Nhâm Dần, mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc) được cho là những người thẳng tính và kiên quyết. Họ thường rất chăm chỉ trong công việc và luôn theo đuổi cho bằng được những gì họ muốn.

Họ được khuyên là không nên kết hôn sớm. Những năm đầu đời có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng sau đó, đến tuổi trung niên thì sự nghiệp lại vô cùng viên mãn, hôn nhân hạnh phúc, con cháu đề huề khiến nhiều người cảm thấy ghen tị.

Nhâm Dần nên xem Tử vi năm 2019 của Nhâm Dần 1962 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Dần 1962- Nữ

Tuổi Sửu, sinh năm 1973

Tuổi Sửu đa phần là những người tốt bụng, trung thực, sống rất trầm lặng, khiêm nhường, không thích nổi bật cũng như hay giấu giếm tài năng của mình, thường khẳng định bản thân qua công việc.

Nam giới tuổi Sửu là những người thật thà và rất đáng tin cậy. Làm gì họ cũng đặt cả trái tim và tâm trí của mình vào đó. Họ cũng rất có trách nhiệm với gia đình nên phụ nữ nào lấy được họ quả là có phúc.

Còn với phụ nữ tuổi Sửu, hầu hết họ đều là những con người nhu mì, dịu dàng nhưng cũng rất kiên quyết và không bao giờ đầu hàng số phận. Họ ương bướng một cách đáng yêu và rất có tự tôn.

Đặc biệt, những tuổi Sửu khác thì không nói, nhưng riêng những người sinh năm Quý Sửu 1973 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) có tiền vận thuận lợi, suôn sẻ và được kính trọng trong suốt phần đời còn lại.

Họ cũng có một gia đình có thể coi là hoàn hảo viên mãn và được cho là kết hôn càng muộn thì càng có hôn nhân hạnh phúc, con cái khỏe mạnh thành đạt, giàu có sung túc.

Qúy Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Quý Sửu 1973 – Nam

Tử vi năm 2019 của Quý Sửu 1973 – Nữ

Tuổi Thân, sinh năm 1980

Tuổi Thân là những người thông minh, vui tính, thích đùa, ngay từ nhỏ đã bộc lộ sự thông minh bẩm sinh, khi lớn lên thì được xã hội công nhận qua chuyên môn, công việc.

Chính vì sớm đạt được thành tựu, người tuổi Thân có chút kiêu căng, thường coi thường người khác và tự cho mình là trung tâm khi đưa ra các quyết định.

Nam giới sinh năm Thân thường là những người rất có trách nhiệm và nhiệt tình. Họ cũng hài hước, thường khiến người khác vui vẻ khi ở bên. Họ cũng rất khoan dung.

Trong khi đó, phụ nữ tuổi Thân lại là những người rất hòa đồng và dễ kết nối với người khác. Họ thường dễ dàng thu hút người khác bằng vẻ đẹp ngoại hình và sự ấm áp trong tính cách. Do có nhiều ý tưởng và có tiêu chuẩn cao, họ là những người phụ nữ có tính cạnh tranh rất cao. Họ không dễ đầu hàng trước khó khăn.

Đặc biệt, những người sinh năm Canh Thân 1980 có mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu) là những người thông minh, sáng láng, là các diễn giả tốt. Họ rất thích trêu đùa người khác. Điều này khiến cho một số người có ác cảm với họ và ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của họ, tuy nhiên, tin vui là những người sinh năm này thường có sự nghiệp vô cùng thành công, tương lai xán lạn.

Về chuyện hôn nhân đại sự, theo các chuyên gia tử vi, những người tuổi Canh Thân 1980 nếu kết hôn sớm thì dễ phải đứt gánh giữa đường, vì thế, nếu có thể kết hôn muộn thì khả năng họ có một cuộc sống hạnh phúc sẽ cao hơn.

Canh Thân nên xem Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nữ

Tuổi Mùi, sinh năm 2003

Tuổi Mùi là những người vô cùng kiên cường. Đây là nét tính cách nổi bật nhất của họ, dù rằng vẻ ngoài hiền lành khiêm nhường của họ có thể đánh lừa bạn.

Họ cũng là những người có lòng khoan dung và luôn hướng về phía trước. Là những người thấu đáo, họ thường suy xét kỹ mọi khía cạnh rồi mới đưa ra quyết định.

Nam giới tuổi Mùi là các quý ông đích thực. Họ luôn hướng về gia đình bằng tất cả tình cảm của mình nên nếu lấy được họ thì các bà vợ quả là may mắn. Khi những người khác gặp khó khăn, họ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Mùi lại là những người rất đáng tin cậy và rất tinh tường. Dù là những điều nhỏ nhặt nhất cũng khó lòng qua khỏi con mắt của họ. Họ cũng rất hòa đồng và nhạy cảm với nhu cầu của người khác.

Đặc biệt, những người sinh năm Quý Mùi 2003, mạng Mộc (Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương) là những người rất tốt bụng và có trách nhiệm. Bề ngoài, họ có vẻ mềm mỏng, nhưng bên trong thì có ý chí rất mạnh mẽ. Họ thích hành động theo kế hoạch và thường không phản ứng tốt với những thay đổi đột ngột.

Tiền vận của người sinh năm Quý Mùi có nhiều xáo trộn và sự ổn định chỉ đến với họ khi họ đã ở một độ tuổi trưởng thành nhất định. Chính vì thế, nếu có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp rồi mới kết hôn thì họ sẽ có trung vận và hậu vận như ý, tiền tài dư dả, hôn nhân suôn sẻ, hạnh phúc.

Qúy Mùi nên xem Hành Mộc là gì? Tổng quan những điều cần biết về hành Mộc

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...