Home / Phong thủy / 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

Theo quan niệm phong thủy, tất cả những đồ vật bày trí trong không gian sống, làm việc đều có tác động nhất định đến vận trình của gia chủ. Vì thế, khi bày đồ vật hút tiểu nhân trong nhà, chắc chắn những chuyện không tốt sẽ xảy đến. 

Xem thêm Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

Trong nhà cần phải sắp đặt 9 món đồ vật này sao cho hợp lý, nếu không sẽ khó tránh khỏi bị tiểu nhân quấn thân.

Kéo

9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối
9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

Kéo có sát khí khá nặng, bình thường nếu không sử dụng thì không nên đề ở nơi dễ thấy như trên bàn vì rất dễ thu hút tiểu nhân khiến gia chủ hãm hại. Vì thế khi không sử dụng, hãy cất kéo vào nơi kín đáo, tốt nhất là để trong ngăn kéo.

Điện thoại

Chuông điện thoại sẽ sản sinh ra sát khí, tuy nhiên không phải đặt điện thoại ở đâu cũng sinh ra năng lượng xấu. Một số vị trí cấm kị, không nên bày đồ vật hút tiểu nhân này là bên phải vị trí làm việc. Hãy đổi điện thoại sang vị trí bên trái, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Xem thêm Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên chuyên gia phong thủy

5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

Đồng hồ báo thức

Đồng hồ báo thức âm thanh lớn có tính chấn động, tiếng chuông có thể sản sinh sát khí. Nếu bày đồng hồ báo thức ở đầu giường, phía bên phải thì rất bất lợi đối với cuộc sống hôn nhân, thường bị người khác quấy nhiễu. Do đó, bạn nên đặt ở vị trí bên trái.

Con rối

Đồ vật này có ngoại hình giống như tiểu nhân nên sinh ra sát khí, đặc biệt là loại có khuôn mặt dữ tợn. Nếu bày đồ vật kém may mắn này ở thư phòng, văn phòng, nhất là nơi dễ dàng nhìn thấy thì sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp. Chỉ nên bày con rối trong phòng trẻ nhỏ.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy giúp tình yêu nở rộ

Loa

Cũng giống như đồng hồ báo thức, loa sản sinh tiếng vang lớn, có âm thanh chấn động, nếu bày sai vị trí sẽ sản sinh ra sát khí lớn, không có lợi cho vận trình của chủ nhân. Tuyệt đối không bày loa ở vị trí trung tâm nhà, dễ dàng mang tới họa tiểu nhân.

Dược phẩm

Thông thường gia đình nào cũng dự trữ một số loại dược phẩm cần thiết để phòng lúc ốm đau nhưng từ góc độ phong thủy mà nói, không nên bày dược phẩm ờ phòng bếp, phòng ăn và phòng khách, nhất là những nơi dễ thấy kẻo tiểu nhân trêu chọc, quấy phá. Hãy gom lại, cất vào nơi kín đáo và thuận tiện.

Xem thêm Cắm đào chuẩn phong thủy, nhà vừa đẹp vừa lắm tiền tài lộc lá suốt 365 ngày

Thầy bói 4 lần xem tướng cho một cao nhân, lần cuối cùng ông hoảng sợ bỏ chạy

Đồ cổ

Những món đồ cổ thường có âm khí, kiêng kị nhất là bày ở phòng ngủ, phòng khách, vì sẽ gọi mời tiểu nhân quấy nhiễu gia vận và hôn nhân vận. Chỉ nên bày đồ cổ ở thư phòng, tốt nhất là ở vị trí Văn Xương, sẽ có lợi cho công danh, sự nghiệp, học hành thi cử.

Thùng rác

Trong phong thủy, kiêng kị nhất là bày thùng rác ở bốn vị trí: trước cửa nhà, trung tâm phòng khách, phương vị Thanh Long và đầu giường trong phòng ngủ. Ngoài ra, không nên chọn thùng rác màu sặc sỡ bắt mắt bằng không tiểu nhân quậy phá, khiến chủ nhân buồn bực, mất tập trung.

Xem thêm Treo tranh gì năm Mậu Tuất 2018 để nhiều bình an và tài lộc?

Cây xương rồng

Xương rồng có gai nhọn nên ngoại trừ bày gần máy tính, tivi để ngăn ngừa bức xạ, có tác dụng hóa sát thì không nên bày ở bất kì vị trí nào khác, không chỉ là đồ vật mời gọi tiểu nhân mà còn sản sinh sát khí phong thủy, bất lợi cho người trong nhà.

Xem thêm Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

8 loại tiểu nhân và thủ đoạn ghê tởm, cổ nhân dạy nên tránh xa

5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân

About Dương Công Hầu

Check Also

Ý nghĩa cây tre trong phong thủy, tài lộc trong tay, vận may phất phới, bạn nên biết!

Cây tre trong phong thủy mang nhiều tài lộc trong tay, vận may phất phới

Cây tre trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về sự trường thọ mà ...

Leave a Reply