Home / Tâm linh / 7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

Mỗi người đều muốn vận mệnh của mình xoay chuyển theo chiều hướng tốt đẹp, may mắn. 7 dấu hiệu cải vận dưới đây sẽ báo trước cho bạn khi vận mệnh đang bước vào thời kì thịnh đạt.

Xem thêm Xem hoa tay đoán vận may kinh doanh buôn bán

3 nàng giáp này có tài vận may mắn, cả cuộc đời không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc, cứ hết tiền là lại tự dưng có thêm

1. Tâm tình của mỗi người chịu ảnh hưởng của từ trường cùng ngoại cảnh. Nếu tâm tình của bạn buồn bực, oán giận, nóng nảy, dễ xúc động thì vận khí sẽ không tốt. Nếu tâm tình vui vẻ, cao hứng, hài hòa thì là dấu hiệu vận may sắp tới.

7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn
7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

2. Khi ngủ rất ít nằm mơ hoặc nằm mơ những cảnh không tốt thì là chính là dấu hiệu cải vận. Đường đi đang trắc trở sẽ bằng phẳng, đang tối tăm bỗng sáng rõ hoặc những gánh nặng, khó khăn sẽ được gỡ bỏ, sự vụ giải quyết êm thấm, tiền đồ sáng sủa.

3. Khí sắc của người trải qua bại vận thường hắc ám xanh tím, đột nhiên sắc mặt hồng nhuận, sáng bóng lộ ra ngoài, tinh khí lộ ra vẻ phấn chấn cùng thoải mái thì đích xác là bước vào vận tốt.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

4. Ngũ quan qua thời gian có biến chuyển theo hướng vành tai dày lên, to ra cũng là dấu hiệu vận may sắp tới, chắc chắn làm ít công to, có cơ hội thăng tiến.

5. Hành vi có sự biến đổi, lạc quan, dám thể hiện mình, hào phóng khí khái, làm việc dõng dạc, nhân duyên với người khác phái tốt lên nhanh chóng, tâm tình cũng bao dung với người khác hơn thì chính là dấu hiệu bạn sắp gặp việc mừng rồi.

6. Thần giao cách cảm, ngoại ứng với ngoại giới hài hòa trùng hợp. Ví như đang khát có người bưng nước cho, đang khó gặp người giúp đỡ. Đó chính là vì vận tốt đang đến rồi, cần phải nắm bắt thật nhanh để thu hoạch tài lộc.

7. Làm nhiều việc tốt, cùng người khác chia sẻ đồ tốt, nhiệt tình trợ giúp người khác thì vận may cũng theo đó mà tìm đến.

Xem thêm 3 con giáp sau chú ý, vài ngày tới thần tài sẽ “điểm danh”, chuẩn bị tinh thần để chào đón vận may ồ ạt nào!

About Dương Công Hầu

Check Also

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu phải chăng là cầu gì được nấy?

Phật pháp nhiệm màu liệu có phải là cầu gì được nấy, muốn gì có ...