Home / Phong thủy / 5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 – 07/08), giúp bạn đổi vận

5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 – 07/08), giúp bạn đổi vận

Dưới đây là 5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho người mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 – 07/08) đổi vận.

Xem thêm Nguyên lý dùng các con số để cải vận

Cách thay đổi vận mệnh: Biết hành thiện tích đức, người mệnh khổ cũng một đời an nhiên hạnh phúc

Trong cuộc sống, rất nhiều người yêu tranh, thích chơi tranh, hẳn trong nhà đã có 1 bộ sưu tập tranh quý giá. Tuy nhiên, các bức tranh của bạn có giúp ích gì cho bạn không, đó là việc hoàn toàn khác.

Người khuyết Thủy hãy chọn bức tranh bổ khuyết Thủy cho mình, có thể treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động. Bức tranh bổ khuyết này giúp vận Thủy của bạn được cải thiện rõ rệt hơn, gặp nhiều cơ hội và vận may hơn trong cuộc sống.

Để biết rõ nhất bạn có khuyết Thủy hay không, phải căn cứ vào từng ngày sinh cụ thể. Tuy nhiên, để đơn giản hơn, nếu bạn sinh trong khoảng 05/05 đến 07/08 Dương lịch, bạn rất có thể là người có Bát tự mùa sinh Khuyết Thủy. Bạn cần phải bổ sung Thủy cho mình để có thời vận tốt đẹp hơn.

Một trong các cách bổ sung Thủy vận cho mình đó là tranh thuộc Thủy. Có 5 bức tranh giúp bạn bổ khuyết Thủy hữu hiệu nhất, Chiêm bốc sẽ giới thiệu dưới đây. Hãy dùng các bức tranh này để treo trong nhà, làm ảnh nền màn hình desktop hoặc làm ảnh nền điện thoại di động để vận Thủy của bạn được cải thiện rõ rệt hơn.

Xem thêm Đặt tên hay cho 12 con giáp, nâng cao vận trình cải thiện vận số

1. Cửu Ngư

Tranh Cửu Ngư ngoài ý nghĩa đạt thành tựu trong công việc, thành công trường cửa, thì bứu tranh này còn có rất nhiều Thủy khí. Bạn nên đặt bức tranh này ở 1 trong các cung: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam để bạn được hỗ trợ về quan vận & tài lộc .

2. Thác Niagara

Thác Niagara không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp hùng vĩ của nó: tuy không cao nhưng rất rộng, la thác nước mạnh nhất của Bắc Mỹ; mà thác này còn chứa Thủy khí rất mạnh. Hãy treo 1 bức tranh thác nước này trong nhà nếu bạn thích thú vẻ đẹp mãnh liệt của nó

3. Chữ PHÚC

Chữ Phúc có rất nhiều Thủy. Nếu bạn thích Chữ Phúc, bạn có thể treo ở bất cứ cung nào trong nhà đều tốt cả. Tranh này nên làm từ đồng hoặc xà cừ thì tốt hơn.

Xem thêm Đeo nhẫn cưới hợp mệnh: Vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề

4. Cá heo đại dương

Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch. Ít người biết được Cá heo cũng là 1 con vật đại diện cho Thủy và hình ảnh của nó mang lại nhiều vận may cát tường về mối quan hệ và tài lộc cho người chủ sở hữu.

5. Tranh đồng Đám cưới Chuột

5 tranh bổ Thủy hiệu quả nhất cho mệnh khuyết Thủy (sinh từ 05/5 - 07/08), giúp bạn đổi vận

Trong Phong thủy, Chuột chính là Cứu tinh của người khuyết Thủy. nếu bạn không phải tuổi Ngọ, tuổi Mùi, bức tranh “Đám cưới Chuột” này sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại, khó khăn một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, hơn nữa, nhiều hỷ sự cát tường cũng sẽ đến với bạn. Tranh này nên đặt tại 1 trong các cung: Chính Bắc, Tây Nam, Chính Đông.

Xem thêm Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

About Dương Công Hầu

Check Also

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Sau đây là một số biểu tượng phong thủy tốt lành bạn có thể mua ...