Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Xã hội càng hiện đại và phát triển, phái đẹp cho dù đã kết hôn nhưng vẫn có đủ bản lĩnh để có sự nghiệp và tài chính riêng, đặc biệt nếu thuộc một trong 5 cung Hoàng đạo sau đây, chắc chắn đó là người vợ không bao giờ thích dựa dẫm chồng.

12 Cung sao nên xem 3 con giáp nữ mạnh mẽ, rất yêu gia đình, chồng nào phản bội sẽ thẳng tay “ơn đoạn nghĩa tuyệt”

4 con giáp này trắc trở càng nhiều thì nội tâm càng mạnh mẽ

Trong lá số tử vi, mỗi cung sao có những đặc tính đặc điểm của riêng họ, do vậy con người sinh ra thuộc cung sao nào thì số phận của họ cũng sẽ gắn liền với những đặc tính đó. Dưới đây là 5 cung hoàng đạo nữ có cá tính thích độc lập.

5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng
5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Hạng 5: Người vợ Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phụ nữ Nhân Mã luôn có những theo đuổi của bản thân về cuộc sống, thậm chí vì những lý tưởng này, họ sẵn sàng “độc hành” mà không cần có bất cứ người đàn ông nào bên cạnh. Sau khi kết hôn, nàng vẫn không an phận làm một người vợ dựa dẫm chồng. Họ vẫn kiên trì những việc mình thích và mong đợi nửa kia sẽ luôn ủng hộ mình. Sự động viên và tán thưởng của người bạn đời chính là nguồn sức mạnh to lớn dành cho họ, giúp họ luôn mạnh mẽ để hoàn thành trách nhiệm của một người vợ mà vẫn có thể theo đuổi lý tưởng của mình.

Ngoài ra, cô nàng Nhân Mã rất bình tĩnh khi đứng trước khó khăn, họ có nghị lực và kiên nhẫn để đối mặt vấn đề và tìm giải pháp.

Xem thêm Đời càng vùi dập 3 con giáp nữ này lại càng mạnh mẽ phi thường khiến ai cũng nể phục

Top con giáp nữ mạnh mẽ, không cần đàn ông vẫn sống tốt

Hạng 4: Người vợ Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nàng Ma Kết đích thực là kiểu phụ nữ “vượng phu ích tử”. Họ có bản lĩnh chia sẻ gánh nặng gia đình với chồng, làm điểm tựa vững chắc cho người bạn đời cả về tinh thần lẫn vật chất. Không những vậy, người vợ Ma Kết còn có lý tưởng riêng, họ muốn tự mình gầy dựng sự nghiệp riêng, dù lớn hay nhỏ thì họ vẫn muốn thông qua quá trình này hoàn thiện chính mình, không tạo thêm áp lực cho đối phương. Ngoài xã hội, nàng có thể là người hơi khó đoán do khả năng quan sát nhanh nhạy và không dễ dàng bộc lộ bản thân, nhưng trong gia đình, đây là người cực kỳ ấm áp, tận tụy với chồng con. Họ sẵn sàng đối mặt với thị phi, khó khăn và tự giải quyết để giữ hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Cải biến số mệnh từ khổ sang sướng với sức mạnh của Phật

Hạng 3: Người vợ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ cung Sư Tử không chỉ coi trọng tình cảm mà cũng rất coi trọng sự nghiệp, cô nàng không thích bị người khác can dự vào công việc của mình, cho dù đó là người đầu ấp tay gối. Sau khi kết hôn, họ vẫn không ngừng nỗ lực cho sự nghiệp, với tính cách mạnh mẽ, có tố chất lãnh đạo nên thành tựu của họ không hề nhỏ.

Tuy vậy, càng thành công, họ càng hy vọng người bạn đời cũng phải xuất sắc như họ, vì vậy đôi lúc nếu đối phương không được như mong đợi, họ sẽ tỏ ra bất mãn, trong khi nửa kia lại thấy tự ti, ngột ngạt và có thể bị tổn thương lòng tự tôn của đàn ông.

Hạng 2: Người vợ Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quan niệm về gia đình của nàng Bảo Bình vốn không sâu sắc lắm, họ thích cảm giác tự do cá nhân. Vì vậy cho dù đã kết hôn thì họ cũng rất ít khi dựa dẫm vào chồng. Gia đình không phải là nơi trói buộc nàng Bảo Bình, cho dù ở trong bất cứ tập thể hay mối quan hệ nào thì họ vẫn thích sự độc lập, ghét cảm giác bị lệ thuộc hay bị chi phối ở phương diện nào đó. Do đó, bên cạnh việc họ chấp nhận làm tốt bổn phận người vợ thì họ còn mong nửa kia cho họ không gian riêng và ủng hộ những việc họ thích.

Xem thêm Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

Hạng 1: Người vợ Song Tử (21/5 – 21/6)

Nàng Song Tử rất thích kết giao bạn bè, đặc biệt sau khi kết hôn, nếu phải quanh quẩn suốt trong nhà với những công việc không tên thì thật sự là địa ngục với cô nàng này. Đây là kiểu người vợ không thích dựa dẫm chồng, họ cần có bạn bè và người đồng hành càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, một khuyết điểm của nàng chính là thiếu tận tâm trong tình yêu, một cuộc sống mà ngày ngày phải đối diện với một người đàn ông quen thuộc khiến họ cảm thấy vô vị. Điều này khiến họ dễ ngả lòng trước những đối tượng bên ngoài.

Xem thêm Lời Phật dạy: Đoán biết người có vận mệnh tốt hay xấu chỉ cần nghe họ nói

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...