Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ

5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ

Với ai chứ, 5 cung hoàng đạo nữ này đừng nói tới chuyện cả đời chỉ có 1 người tình. Họ “tham vọng” hơn thế, muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/9/2018

Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Song Tử – “Vì tim mình quá nhiều ngăn”

Nữ cung Song Tử vốn được biết đến là cung hoàng đạo nữ hoạt bát, tươi tắn, rất dễ có được cảm tình của mọi người xung quanh.

Những cô nàng Song Tử thích sự lãng mạn nhưng không phải với một người, vì trái tim nàng nhiều ngăn, vì lỡ thả thính quá nhiều nên không biết phải lựa chọn ra sao.

Đa phần Song Tử nữ mải ham vui, không muốn bị ràng buộc. Do đó, nếu như có quen một cô nàng Song Tử thì bạn là người dũng cảm lắm đấy, vì trái tim nàng không muốn chỉ chứa riêng mình bạn đâu, hãy thực sự đề cao cảnh giác nhé.

5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ
5 cung hoàng đạo nữ muốn được nhiều vệ tinh vây xung quanh để không ngừng trải nghiệm điều mới lạ

Sư Tử – “ Mình sợ ổn định sẽ mất fan hâm mộ”

Với nữ cung Sư Tử, cuộc đời này như một sân khấu và chính họ chứ không phải ai khác là ngôi sao tỏa sáng rực rỡ nhất.

Các nàng Sư Tử luôn tự tin vào vẻ hấp dẫn của mình, họ mạnh mẽ và rất biết cách tạo ấn tượng với những ai đã từng tiếp xúc với mình.

Các nàng Sư Tử thích có thật nhiều mối quan hệ và không muốn bị ai đó bó buộc. Đối với chòm sao này, chỉ khi có thật nhiều những vệ tinh xung quanh tạo cho nàng cảm giác chinh phục được nhiều người mới chứng tỏ hết được sức hút của cô nàng.

Họ rất sợ sự ổn định, bởi như thế chẳng khác nào sẽ mất hết fan hâm mộ theo đuổi bấy lâu.

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Nhân Mã – “Thính của mình nhiều lắm”

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo nữ đặc biệt nhiều “thính”. Trái tim của cô nàng này luôn là thứ không ai có thể giữ nổi.

Mặc dù bên cạnh nàng Nhân Mã đã có một ai đó gọi là người yêu thì nàng vẫn muốn thả thính khắp nơi, vẫn muốn cảm nắng một người khác.

Đối với Nhân Mã nữ, thật khó để toàn tâm toàn ý ở bên một người và họ nhận ra sự thu hút của mình nên các cô nàng chẳng ngại việc tìm một người mới.

Nếu muốn trái tim nữ cung Nhân Mã thuộc về bạn, chỉ có cách là hãy đi cùng nàng trong những chuyến hành trình và cùng nhau thực hiện những trải nghiệm mới lạ.

Xem thêm Những cung hoàng đạo nữ bản lĩnh, trói chặt được trái tim anh chàng đào hoa, đa tình

Hổ Cáp – “Phải còn lâu nữa mình mới thích sự nghiêm túc”

Nữ cung Hổ Cáp sẽ cảm thấy cuộc sống kém tươi đẹp và trống trải nếu như thiếu đi tình yêu.

Chòm sao này rất thích cảm giác được chinh phục, được trải nghiệm, vì thế mà họ luôn muốn có thật nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Dù cho phải chịu những tổn thương thì cô nàng Hổ Cáp này vẫn luôn cần người ở bên cạnh vì cô ấy sẽ thấy thật cô đơn nếu như chỉ có một mình.

Mặc dù có nhiều người muốn khám phá vẻ bí ẩn của Hổ Cáp nhưng cô nàng vẫn luôn biết giới hạn và không để ai phải khó xử.

Đồng thời nữ cung Hổ Cáp cũng mất kha khá thời gian mới có thể tiến tới chuyện nghiêm túc với một ai đó.

Thiên Bình – “Mình ghét phải lựa chọn”

Nữ cung Thiên Bình thông minh, duyên dáng, biết cách chăm sóc cho bản thân lại giỏi giao tiếp nên ai khi gặp cô nàng này cũng đều bị làm cho rung rinh.

Chòm sao nữ Thiên Bình cũng là những người yêu nghệ thuật và có nhiều tài lẻ, mọi thứ mà cô nàng làm đều có sức hút mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tính do dự của Thiên Bình khiến cho cô nàng mất quá nhiều thời gian để cân đo, lựa chọn ai mới là người phù hợp ở bên cạnh mình.

Chòm sao Thiên Bình nữ sợ nếu như đồng ý người này thì liệu người kia có bị tổn thương hay không. Cứ thế, với Thiên Bình việc cứ để các vệ tinh vây quanh sẽ tốt hơn là đưa ra lựa chọn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...