Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

5 cung hoàng đạo nữ này chính là những cô nàng ngây thơ, yếu đuối và cũng hết mình nhất trong tình yêu.

Xem thêm Tử vi của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 4/2018 dương lịch

Trong tình yêu, chúng ta được nghe rất nhiều câu chuyện từ những cô gái bị lừa tình, bị phản bội. Cũng phải thôi, bởi con gái yêu bằng tai, luôn thích nghe những lời ngọt ngào mà không đề phòng đó chỉ là những lời dối trá. Đặc biệt, những cung Hoàng đạo sau lại càng dễ sa vào bẫy của những kẻ lừa tình bởi nhiều lý do khác nhau.

5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu
5 cung hoàng đạo nữ luôn bị trai lừa trong tình yêu

Hạng 1: SONG TỬ (25/5 – 21/6)

Bình thường thì táo bạo trong suy nghĩ, sống theo ý mình nhưng khi yêu, Song Tử lại trở nên bị động, mù quáng khó tưởng. Khi cãi nhau, giận hờn thì chỉ cần anh ta nói vài lời đường mật, tặng vài món quà thì lập tức Song Tử lại xiêu lòng ngay tức khắc. Thậm chí Nữ Song Tử có thể nhắm mắt chịu trận trước những tội lỗi của anh ta, sẵn sàng làm người thứ 3 trong tình yêu… dù biết bị gạt nhưng vẫn cố chui vào.

Nữ cung hoàng đạo nên xem 3 con giáp có thể bị lừa, làm ăn thất thu trong tháng 4/2018 âm lịch

Hạng 2: SONG NGƯ (20/2 – 20/3)

Lãng mạn, đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân… Thế nhưng khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì lại trở nên đầy yếu đuối… Khao khát tình yêu thương và bị chính tình yêu làm cho mù quáng, trở thành một con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp.

Hạng 3: NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Hồn nhiên và vui tươi, bất chợt buồn bất chợt vui, chính là những cô nàng Nhân Mã đầy cá tính… Thế nhưng khi “ngã vào tình yêu”, cá tính của Nhân Mã bị vùi lấp hết sạch! Khi tổn thương, khi biết mình bị người ta lừa tình cảm nhưng Nhân Mã vẫn cố sống cố chết biện minh ra một lý do “Có lẽ tôi chưa tốt”… để rồi tự dằn vặt bản thân bởi chính lỗi lầm không phải của mình.

Xem thêm Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Hạng 4: BẠCH DƯƠNG (21/3 – 20/4)

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ trong đời thường bao nhiêu thì trong chuyện tình cảm lại yếu đuối bấy nhiêu. Tình yêu với nàng không phải là tất cả nhưng nếu thiếu thì tuyệt nhiên không được. Con gái càng cá tính thì lại càng dễ tổn thương.

Hạng 5: BẢO BÌNH (21/1 – 19/2)

Thật chẳng có gì ngạc nhiên khi các nàng Bảo Bình cũng có mặt trong danh sách này. Vì nàng Bảo Bình quan điểm rằng “Tình yêu thì có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu là lỗi của bản thân thôi” nên vì thế mà các cô gái Bảo Bình của chúng ta luôn dấn thân vào yêu một cách mãnh liệt để rồi luôn nhận lấy những dối trá không đáng có.

Những cô nàng này nếu gặp được người chân thành ắt sẽ biết trân trọng các nàng, bởi trong tình yêu, chính những cung hoàng đạo này lại là kẻ yêu hết mình, yêu quên trời quên đất nhất. Nhưng những cô nàng cũng hãy nhớ rằng, không phải ai cũng là người xứng đáng để đặt tình yêu và niềm tin vào. Chúc các nàng sớm tìm thấy “chân mệnh thiên tử” nhé!

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...