Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo

5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo

Nhắc đến những người con hiếu thảo, hiếu kính với cha mẹ, chắc chắn không thể bỏ qua những cung hoàng đạo này. Không chỉ hết lòng yêu thương, chăm sóc cha mẹ, họ còn quan tâm đến mọi thành viên khác trong gia đình mình.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 18/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 18/7/2018

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao hiếu thuận với cha mẹ.

Kim Ngưu cẩn thận, chu đáo, luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của cha mẹ. Những mong muốn của đấng sinh thành luôn được họ đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Chòm sao này kiệm lời, không hay bày tỏ tình cảm bằng những câu nói ngọt ngào mà thường dùng hành động để chứng minh tình thương của mình với cha mẹ.

Kim Ngưu không chỉ khiến cha mẹ tự hào bằng những điều tuyệt vời mà họ đang có, họ còn có thể thuyết phục đấng sinh thành bằng những ý tưởng, dự án táo bạo, mới lạ của mình.

Kim Ngưu là người có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống, họ xây dựng niềm tin cho cha mẹ rằng bản thân họ đang có một nền tảng vững chắc nhất để dẫn đến thành công.

5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo
5 cung Hoàng đạo này cực kỳ hiếu thảo

Chòm sao này rất biết cách để hoạch định “chiến lược” ngắn và dài hạn cho bản thân. Những kế hoạch trở thành bước thang vững chắc để Kim Ngưu chạm tới mục tiêu của mình. Có thể nói, Kim Ngưu rất biết cách xây dựng lòng tin cho phụ huynh.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn là một trong những cung hoàng đạo có khiếu nấu ăn nhất. Nấu ăn và chăm sóc gia đình dường như là niềm vui cuộc sống của Kim Ngưu. Đây cũng là điểm mạnh của nữ Kim Ngưu, họ dễ dàng chinh phục gia đình của người yêu bằng bàn tay khéo léo, tỉ mỉ cũng như tình yêu họ dành cho gia đình.

Xem thêm Nhân quả báo ứng: Con gái bắt hiếu với mẹ gặp QUẢ BÁO hiện tiền trong đêm mưa tầm tã – Làm người phải biết hiếu thuận

Song Tử

Song Tử ham chơi, thích khám phá thế giới xung quanh nên rất thích lê la bên ngoài cùng bạn bè, nhưng chỉ cần cha mẹ “ới” một tiếng là chòm sao này sẽ ngay lập tức có mặt ở nhà.

Dù trong gia đình có xảy ra bất cứ chuyện gì Song Tử cũng đều đứng ra gánh vác, lo toan, không bao giờ khiến cha mẹ phiền lòng.

Sự tinh tế và nhanh nhạy của Song Tử khiến những bậc cha mẹ khó tính nhất cũng sẽ bị cuốn hút bởi sự dí dỏm của họ.

Điều này khiến cha mẹ của Song Tử rất hài lòng và yên tâm về những đứa con của mình. Thế nên Tử nhi mới lọt top cung hoàng đạo hiếu thảo nhất đó nha!

Xem thêm Những con giáp này cực kỳ hiếu thảo với cha mẹ

Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

Cự Giải

Cự Giải là mẫu người điển hình của gia đình nên không có gì làm lạ khi tình cảm họ dành cho cha mẹ rất nhiều.

Chòm sao này thường xuyên tâm sự, chia sẻ và giúp đỡ 2 đấng sinh thành của mình. Nên cũng không có gì lạ nếu phong cho Giải nhi là một trong những “đệ nhất hiếu thảo với cha mẹ” đâu nhỉ!

Mọi dịp lễ tết đều có thể thấy bóng dáng Cự Giải bận rộn bên gia đình, chuẩn bị những buổi sum họp đầm ấm.

Mặc dù Cự Giải sẽ có đôi phần nhút nhát và ngượng ngùng khi đối diện với cha mẹ nhưng với bản chất tốt bụng và ngập tràn tình yêu thương, mọi thứ đều được giải quyết trong không khí hòa thuận, ấm áp.

Cung hoàng đạo này có một trái tim rất nhạy cảm. Họ cảm thấy bản thân có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả mọi người được chăm sóc. Với họ, không nơi nào đem lại được sự bình yên như ngôi nhà thân yêu.

Đối với các Cự Giải nữ, họ là những người phụ nữ của gia đình. Tình yêu gia đình được xây dựng từ những năm tháng sống cùng với cha mẹ. Cự Giải nữ là mẫu người lý tưởng đối với những chàng trai đang tìm kiếm không khí gia đình ấm cúng.

Xem thêm Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất

Sư Tử

Sư Tử có tính cách hướng ngoại, thích tụ tập bạn bè nhưng không vì thế mà họ ngó lơ cha mẹ của mình.

Dù có đi du lịch ở đâu hay trong bất kì các dịp lễ tết, chòm sao này luôn mua quà tặng để hiếu lễ với bậc sinh thành.

Đồng thời, khi các thành viên khác trong gia đình gặp vấn đề gì khó khan, rắc rối, họ đều trợ giúp mà chẳng nề hà gì.

Đó chính là điều khiến Sư Tử nhận được sự yêu thương và tôn trọng của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Nên xem Những nốt ruồi điển hình trên mặt kẻ bất hiếu

Nhân Mã

Nhân Mã thích bay nhảy, tính cách lại tự do, không ưa bị kiểm soát nên có thể không sống cùng gia đình nhưng lại rất tâm lý với cha mẹ.

Chòm sao này luôn sẵn sàng tâm sự, chia sẻ và giúp đỡ cha mẹ trong mọi tình huống, dẫu có nhảy vào “nước sôi lửa bỏng”.

Đi tới đâu cũng nhớ mua đồ tốt cho cha mẹ, gọi điện tâm tình, và sẵn sàng bay về nhà ngay chỉ để ăn một bữa cơm sum họp bên gia đình.

Nhân Mã dù đi cùng trời cuối đất cuối cùng cũng vẫn là trở về bên ngôi nhà nhỏ thân thương của mình.

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo dù vất vả vẫn “Công thành danh toại”

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...