Home / Tử vi / 12 Con giáp / 5 con giáp nữ nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát

5 con giáp nữ nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát

Việc quán xuyến tiền nong trong gia đình cũng cần lựa người cầm trịch sao cho hợp ý, để kinh tế ngày càng bền vững và phát triển thăng hoa.

Xem thêm Báo động, tháng CÔ HỒN 2018 con giáp này dễ bị tan vỡ tình yêu

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

Từ trước đến nay, người ta thường tin rằng phụ nữ thường là người nắm giữ “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Chính vì vậy, đối với nhiều gia đình thì việc đưa vợ cầm tiền hay quán xuyến thu chi là việc hết sức bình thường. Nhưng cũng có những gia đình tiền ai người nấy cầm, lương ai người ấy tiêu một cách bình đẳng.

Tuy nhiên, theo như tử vi về 12 con giáp thì việc quán xuyến tiền nong trong gia đình cũng cần lựa người cầm trịch sao cho hợp lý, để kinh tế ngày càng bền vững và phát triển thăng hoa.

5 con giáp nữ nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát
Những con giáp nữ này nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát

Dưới đây là top 5 con giáp nữ vốn dĩ sinh ra đã được sẵn số “cầm tiền”, khi lập gia đình cùng họ, các đấng mày râu hãy cứ toàn tâm toàn ý mà giao phó tiền bạc cho họ mà không sợ thất thoát, chỉ thu về thêm bội phần:

1. Vợ tuổi Dần

Người ta thường e ngại những cô nàng tuổi Dần vì cho rằng họ “dữ dằn như cọp”. Nhưng bạn chớ lầm, chỉ là tính cách của họ có phần đanh thép, rắn rỏi một chút thôi. Khi đã trở thành vợ, cô nàng tuổi Dần sẽ biết cách quán xuyến gia đình sao cho êm ấm nhất có thể.

Đồng thời, nàng chẳng ngại ngần trở thành hậu phương vững chắc phía sau để giúp đỡ chồng mình những lúc gặp khó khăn. Phải nói, có vợ tuổi Dần chính là các ông chồng đang có trong tay thỏi vàng mười đắt giá đấy!

Xem thêm Top 4 mẹ chồng chiều con dâu hơn con đẻ

2. Vợ tuổi Tỵ

Hiếm có mẫu phụ nữ nào thông minh, sắc sảo như phụ nữ tuổi Tỵ. Họ vừa có tài lãnh đạo việc ngoài xã hội lại có khả năng quán xuyến chu tất chuyện gia đình. Những người phụ nữ tuổi Tỵ thường sẽ thích chủ động trong việc nắm giữ tài chính của gia đình. Bởi họ tự tin vào khả năng chi tiêu hợp tình hợp lý của mình.

Nếu bạn là đàn ông cưới về một cô vợ tuổi Tỵ, thay vì lo sợ bị vợ lấn áp hết nhuệ khí, bạn hãy cảm thấy vui vẻ và phấn chấn lên, bởi tiền tài qua bàn tay quý cô tuổi Tỵ sẽ khiến kinh tế gia đình hưng thịnh, chồng con chỉ việc ăn no nằm kềnh và hưởng thụ mà thôi.

3. Vợ tuổi Ngọ

Trong số các con giáp, cô nàng tuổi Ngọ được coi là cô nàng có tính cách thật thà, chất phác vào bậc nhất. Họ có thể không thích bôn ba trên thương trường để kiếm về “thương vụ bạc tỷ”. Nhưng bù lại, họ lại giỏi quán xuyến việc nhà, chăm chồng chăm con cực kỳ tốt, khả năng quản lý tài chính cũng khó ai bì kịp.

Ngoài ra, quý cô tuổi Ngọ còn là những cô nàng thích đứng sau sự thành công của chồng. Kể cả khi bạn gặp bất trắc hay khó khăn, bạn cũng không bao giờ đơn lẻ vì đã có người vợ hiền ở bên cạnh. Đối với đàn ông mà nói, cưới được người vợ tuổi Ngọ cũng được coi là một may mắn trên đời.

Xem thêm Thay đổi phong thủy hay gia trạch chỉ là bề nổi, nếu tâm không thiện thì đừng mơ phú quý

4. Vợ tuổi Mùi

Những cô nàng tuổi Mùi vốn dĩ thường là những người dịu dàng, giỏi việc quán xuyến nhà cửa, sắp xếp công việc gia đình sao cho hợp lý và vừa ý chồng. Ngoài ra, họ cũng là những người phụ nữ sẵn sàng đứng phía sau để “cân đối” thu chi nếu người chồng trót vung tay quá trán.

Vì vậy, quý cô tuổi Mùi thường được cánh đàn ông săn đón vì tài cầm trịch tài chính của mình. Nếu có ý định trao gửi cuộc đời của mình cho một cô nàng tuổi Mùi, bạn sẽ không cần phải lo lắng chuyện tiền nong nữa, cuộc sống hai vợ chồng sẽ cứ thế từng bước lên hương.

5. Vợ tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu có thể không được đánh giá là những người thông minh hay nhanh nhạy trong tính toán. Nhưng đừng vì thế mà nhầm lẫn về khả năng “thâu tóm” tài chính của họ. Bởi tuổi Dậu là tuổi có đức tính cần cù, chăm chỉ, ngoài ra họ còn dễ dàng nhìn ra “tiềm năng sinh lời” đối với những khoản đầu tư nào đó.

Nếu bạn có cô vợ tuổi Dậu, hãy cứ yên chí mà dốc túi vàng cho nàng giữ. Bởi chẳng những bạn không phải lo sợ thất thoát dù chỉ một ly, mà nàng còn có khả năng hô biến chúng lên thành cấp số nhân khổng lồ.

Xem thêm Trước năm 2020, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

About Dương Công Hầu

Check Also

Ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)

Ngày sinh đại cát của người tuổi Sửu (Âm Lịch)

Mỗi con giáp sẽ có những ngày sinh mang nhiều may mắn, là ngày sinh ...