Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Ai cũng có nhược điểm, mà nhược điểm của đại đa số nữ giới là dễ mủi lòng. 5 cung hoàng đạo nữ dễ lừa dưới đây rất dễ bị những người đàn ông xấu lừa gạt, vì lời đường mật mà nghe theo.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

Cung Song Ngư

Muốn lừa gạt cô nàng Song Ngư rất đơn giản, chỉ cần nói vài câu êm tài là nàng ấy liêu xiêu ngay. Song Ngư thích những lời ngọt ngào, dễ nghe, càng giả dối lại càng thích thú.

Đàn ông xấu ngoài trừ miệng lưỡi ra còn có cái gì khác, chỉ dựa vào vài ba câu nói vu vơ để lừa gạt con gái. Nên chẳng mấy chốc mà Song Ngư rơi vào bẫy ngay, cung phụng và hết mực ảo tưởng vào người đàn ông không đáng tin cậy kia.

5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu
5 cô nàng hoàng đạo dễ tin lầm đàn ông xấu

Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo nữ dễ lừa tất nhiên không thể không kể đến Cự Giải. Bản tính yếu đuối, sợ thương tổn nên rất sợ gặp gỡ những người đàn ông giỏi giang, thành đạt, sợ bị họ khinh thường và vứt bỏ. Vì thế mà chỉ cần là người đàn ông tỏ ra trung thành là Cự Giải dễ dàng động tâm, bỏ qua những người thật sự có tiền đồ.

Nàng không cầu vinh hoa phú quý, chỉ mong một đời một kiếp bên nhau, không dựa dẫm vào đàn ông, chỉ muốn tìm người yêu thương thật lòng. Nhưng vì quá sợ hãi mà nhìn lầm người, không phân biệt được là người đàn ông thực sự tốt với mình hay chỉ giả vờ tốt để lợi dụng mình.

Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo nữ Sư Tử này thích cảm giác được ngưỡng mộ, không thích đàn ông giỏi giang và bản lĩnh hơn mình mà muốn trở thành người có thể “giễu võ giương oai” trước mặt đối phương. Cho nên, chỉ cần dùng những lời lẽ phóng đại khen ngợi Sư Tử là cô nàng mê mệt ngay.

Sư Tử quên mất rằng, người đàn ông chân chính không phải người biết nịnh bợ, lấy lòng mình lúc thành công mà là người luôn ở bên cạnh mình cả khi thành công lẫn khi thất bại. Không dùng lời lẽ, chỉ bằng hành động để chứng minh tình cảm.

Xem thêm Kết cục của 12 cung hoàng đạo khi yêu lầm người

Cung Bảo Bình

Vốn là chòm sao nữ cá tính nên đối với Bảo Bình, đàn ông có tiền hay không có tiền, có bản lĩnh hay không có bản lĩnh đều không quan trọng, chỉ cần có tư duy là được. Trên thực tế, những kẻ nói ít làm nhiều, nói thì cao xa vĩ đại nhưng làm việc lại chẳng đâu vào đâu cũng không hiếm,.

Bảo Bình chỉ dựa vào chút manh mối không đáng tin cậy trong lời nói khoa trương của loại người này là dễ dàng tin tưởng họ đúng là người đàn ông xứng đáng với mình. Sau này mới vỡ lẽ tất cả chỉ là lừa gạt mà thôi.

Cung Nhân Mã

Trời sinh đơn thuần và vô tư nên chỉ cần thuận mắt, làm cho mình vui vẻ là Nhân Mã đã cảm thấy hài lòng. Nhân Mã ham chơi, họ chơi cùng, Nhân Mã tự do, họ cho tự do. Không phải vì họ là người đàn ông tuyệt vời đâu, chẳng qua họ vô công rỗi việc, cả ngày đều lêu lổng nên lúc nào cũng có thể ở bên Nhân Mã đó.

Chẳng mấy chốc mà họ đánh lừa được Nhân Mã, yêu rồi mới phát hiện ra, chẳng có điểm nào tốt. Lúc ấy cũng đã muộn.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo chăm ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt trong mùa đông

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...