Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

Những cô nàng hoàng đạo này rất khó kiểm soát, điều này khiến các chàng trai đau đầu. Họ tìm trăm phương ngàn kế vẫn chẳng thể khiến nàng “đi vào khuôn khổ” được.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

Hạng 1: Song Tử

Cô nàng Song Tử khá năng động trong cuộc sống, không những vậy dữ dằn đã là bản năng của chòm sao này. Song Tử là cô nàng hoàng đạo rất khó kiểm soát. Những tưởng nắm được nàng trong tay rồi, hóa ra lại bị Song Tử đùa giỡn. Mỗi cuộc tình như một cuộc dạo chơi đầy thích thú, nên chàng nào muốn nắm giữ được nàng Song Tử thì phải có bản lĩnh thật sự cao cường đấy.

5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng "cầm cương" được họ
5 chòm sao nữ khó bị kiểm soát, đừng hòng “cầm cương” được họ

Hạng 2: Sư Tử

Yêu rất dễ nhưng để rước nàng Sư Tử về dinh chịu làm một người vợ hiền là rất khó. Sư Tử là cô nàng hoàng đạo khó kiểm soát bởi nàng mới là người kiểm soát đối phương.

Bản tính “nữ vương” luôn thường trực khiến nữ cung Sư Tử chỉ muốn nắm quyền làm chủ. Đặc biệt, sự quyến rũ và sức hút tự nhiên nơi Sư Tử thì chẳng chàng nào kiểm soát nổi.

Hạng 3: Xử Nữ

Nàng Xử Nữ giống như giáo viên dạy kèm của bạn, yêu chòm sao nữ này bạn phải bỏ hết mọi “thói hư tật xấu”.

Xử Nữ có khuynh hướng kiểm soát người đàn ông của mình nên cô nàng Xử Nữ rất khó để kiểm soát. Chiều hướng luôn là “âm thịnh dương suy” trong mối quan hệ của hai người.

Hạng 4: Ma Kết

Ma Kết có vẻ ngoài mềm mại và có phần điềm đạm tuy nhiên chòm sao này lại khó bị “nắm gáy”. Nàng không ồn ào hay bộc trực nhưng có sự cương quyết cực kì mạnh mẽ, điều gì đã quyết thì không ai thay đổi được. Thông minh, có chủ kiến, Ma Kết là cô nàng hoàng đạo khó kiểm soát, kể cả chàng có “cứng tay”.

Hạng 5: Song Ngư

Cô nàng Song Ngư khó kiểm soát không phải bởi sự mạnh mẽ mà lại do tính cách dịu dàng, nội tâm. Nàng rất nhỏ nhẹ nhưng biến đổi khôn lường, khiến chàng muốn nắm bắt được cũng “mệt bở hơi tai”.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo nữ khi bạn thân lần lượt “lên xe hoa” còn mình thì Ế

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...