Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!

Do đặc tính của các chòm sao này quyết định lên con người họ. Vậy nên trong cuộc sống khi chưa làm sếp chòm sao này bị cấp trên khiển trách hay mắng té tát vào mặt vẫn tươi cười.

Xem thêm Em bé thuộc 4 con giáp này sinh ra là để làm Sếp

Những con giáp dù không muốn thì cũng nhất định phải làm sếp

Nếu có nhân viên là những chòm sao này, môi trường làm việc lúc nào cũng hài hoà, dễ chịu. Bởi hiếm khi thấy họ nổi giận, ngay cả khi bị sếp mắng té tát vào mặt.

Cung Song Ngư

Song Ngư thuộc tuýp hiền lành, tình cảm và rất biết nghĩ cho người khác, để ý đến cảm nhận của người khác. Vì thế, dù có bị sếp mắng một trận tơi bời thì chòm sao này chỉ cúi đầu lắng nghe.

Nếu bạn có đồng nghiệp thuộc cung Song Ngư, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên phải an ủi bạn ấy vì ngay sau khi sếp đi khỏi, có thể bạn ấy sẽ sà vào lòng bạn khóc lóc thậm chí là vừa khóc vừa mở sổ tay ra ghim sếp vào đó.

Xem thêm Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình vô cùng thông minh, quảng giao và kiểm soát mọi thứ một cách cân bằng. Khi mọi thứ đang rơi vào tình huống mất kiểm soát, chòm sao này sẽ biết cách thuyết phục và lựa chọn cách giải quyết để mọi thứ trở lại cân bằng.

Nếu sai, Thiên Bình sẽ mỉm cười nhận lỗi, không hề sân si bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nếu trách nhầm chòm sao này thì họ cũng không ngại đứng lên để dành lấy công bằng cho mình.

5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt!
5 chòm sao này vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt! (ảnh mang tính chất minh họa)

Cung Song Tử

Thế mạnh của Song Tử là sự hoạt ngôn. Kể cả khi đang bị sếp chất vấn thì bạn ấy vẫn nói không ngừng, và đương nhiên, sếp sẽ không muốn “đấu võ mồm” với bạn ấy mà quay lưng bước đi.

Với người khác, sau khi bị sếp “xả” cho một trận sẽ buồn, sẽ khóc nhưng đối với chòm sao này, mọi chuyện vẫn cứ nhẹ nhàng. Sự vô tư cộng thêm tính nhanh quên của Song Tử khiến những lời sếp vừa nói chẳng ở trong đầu của bạn ấy lâu được.

Xem thêm Khám phá 4 cung Hoàng đạo không có số làm sếp

Cung Xử Nữ

Xử Nữ tinh tế và luôn biết cách làm hài lòng sếp. Vào những lúc phải đối mặt với sếp, chòm sao này thường chỉ ngoan ngoãn vâng dạ và nhận lỗi.

Nhưng thực ra, Xử Nữ sẽ thầm nghĩ trong đầu kế hoạch để trả thù sau, ngay khi có thể. Có trách thì chỉ trách vì sao sếp không nói rõ, không phân tích rõ từ đầu với Xử Nữ mà thôi. Bạn thử chiêm nghiệm về Lời Phật dạy về cuộc sống: 10 nghiệp lành mang phước đức bền lâu.

Cung Ma Kết

Ai làm việc với một Ma Kết cũng có cùng 1 cảm nhận chung, đó là sự an toàn, vững chãi. Thái độ chuyên nghiệp được Kết nhi đặt lên hàng đầu.

Bởi thế, nếu có nhân viên là Ma Kết, các sếp hầu như sẽ không phải bận tâm nhiều, vì có sai thì Ma Kết sẽ ngay lập tức nhận lỗi. Một ngày, nếu như có bị mắng té tát thì mọi người cũng chỉ thấy Ma Kết mỉm cười và đem lời trách ấy thành bài học riêng cho bản thân.

Xem thêm Đàn ông 5 tuổi này càng sợ vợ càng giàu, lên sếp trước 40 tuổi, nhà xe bạc tỉ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...