Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

5 chòm sao bề ngoài cứng rắn bên trong yếu mềm thường khiến người khác lầm tưởng. Họ thường giấu những thương tổn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, vui vẻ nên phải thật thân thiết mới thấu hiểu được.

Xem thêm 14 lời khuyên xử thế của cao nhân, đàn ông đích thực là nói ít làm nhiều

Tại sao nói HỌA PHÚC đều do tự thân chiêu mời mà đến?

Ma Kết

Mạnh mẽ và điềm đạm là những điều người ta thường thấy nhưng thực chất, Ma Kết giấu nỗi đau sau sự bình tĩnh. Khi thất bại hay gặp cú sốc về mặt tinh thần Ma Kết rất hoảng loạn, lo lắng, sợ hãi nhưng tỏ ra như không có chuyện gì, bởi không muốn ai thương hại mình.

5 chòm sao "bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm"
5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

Sư Tử

Lòng tự trọng và sự kiêu ngạo khiến Sư Tử ngoài cứng trong mềm, không bao giờ cho phép bản thân tỏ ra nhược trí, suy sụp hay mất phong độ. Mãi mãi trong mắt những người khác là một Sư Tử kiêu hãnh, thành công và rực rỡ.

Bạch Dương

Bạch Dương tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất mong manh, chỉ một nỗi đau cũng làm họ gục ngã. Bạch Dương sẽ âm thầm chịu đựng, tự xoa dịu mình chỉ vì tự tôn cao, không thể “mặt dày” khóc lóc với người khác.

Xem thêm Top 5 con giáp MAY MẮN TỘT ĐỈNH trong nửa cuối năm 2018

Thiên Yết

Thiên Yết trong nóng ngoài lạnh, là chòm sao bí hiểm nhất vòng tròn hoàng đạo. Không ai biết họ đang nghĩ gì, đang phải trải qua những khó khăn nào, chỉ thấy họ vẫn lạnh lùng, bình thản. Chỉ là trái tim lo sợ tổn thương và thiếu cảm giác an toàn nên Thiên Yết không muốn mở lòng cùng ai thôi, chứ sâu thẳm trong tâm hồn, họ là người nhạy cảm và khao khát yêu thương.

Xem thêm 3 hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo

Nhân Mã

Mã Mã vô tư ngoài cười trong khóc. Họ tin rằng nỗi đau chỉ có thể tự vượt qua và việc giãi bày với người khác là quá khó. Đôi khi, chỉ một hành động hay lời nói rất nhỏ cũng khiến họ buồn bã cả ngày bởi thực chất Nhân Mã đa sầu đa cảm hơn vẻ ngoài phóng khoáng rất nhiều.

Xem thêm Thầy bói 4 lần xem tướng cho một cao nhân, lần cuối cùng ông hoảng sợ bỏ chạy

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...