Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 5 anh chàng hoàng đạo vì bóng đá mà “phớt lờ” người yêu

5 anh chàng hoàng đạo vì bóng đá mà “phớt lờ” người yêu

Trong tử vi phương tây 12 Chòm sao thì 5 anh chàng này lại bị nửa kia trách móc là vô tâm, hời hợt. Những người thuộc chòm sao này mê bóng đá còn hơn người yêu.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

5 cung hoàng đạo “cực phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác

Anh chàng Bạch Dương

Nhắc tới cung hoàng đạo mê bóng đá, trước tiên phải kể đến nam cung Bạch Dương. Anh chàng này không chỉ thích bóng đá nói riêng mà còn đam mê thể thao và ham hoạt động thể chất nói chung nữa.

Ở bên cạnh Bạch Dương nam, bạn sẽ nhanh chóng bị hút cạn năng lượng bởi các trò vui chàng bày ra và cuốn bạn đi theo. Vậy nên không thể tránh khỏi việc bạn bị cuốn theo họ khi mùa bóng đá tới.

Nếu là bạn bè hoặc người yêu của nam Bạch Dương, mùa bóng đá đến bạn nên tìm một niềm vui khác để tự mình giải khuây bởi vì chòm sao này chỉ có bóng đá mà thôi.

Với Bạch Dương, một khi đã máu lên thì khó lòng ngăn lại. Mà tình yêu bóng đá thì bạn thừa hiểu là sẽ luôn đủ lớn để cuốn chàng đi, nhất là khi anh chàng này lại sống giữa một rừng người cùng đang ngày đêm ngóng trông từng trận đấu nữa.

5 anh chàng hoàng đạo vì bóng đá mà “phớt lờ” người yêu
5 anh chàng hoàng đạo vì bóng đá mà “phớt lờ” người yêu

Anh chàng Song Tử

Nam cung Song Tử cũng nổi tiếng là ham chơi. Và nếu là người yêu của chàng, bạn cũng biết rõ ràng rằng chàng vô tâm bẩm sinh khó lòng có thuốc chữa.

Không những vậy, nam Song Tử rất mê bóng đá, là fan “ruột” của môn thể thao vua. Vậy nên những người xung quanh Song Tử nam sẽ không được chiếu cố trừ một lời mời hờ hững để bạn ngồi xem bóng đá cùng.

Cung Song Tử nam sẽ xuất hiện thường xuyên ở các tụ điểm xem bóng đá công cộng như quán cà phê, nhà mấy ông bạn chí cốt…

Vậy nên, thay vì phàn nàn rằng anh là kẻ vô tâm, bạn cũng nên bớt chút thời gian cùng chàng tận hưởng không khí yêu bóng đá đang ngập tràn thời gian này. Biết đâu, hai bạn lại có thể gắn kết hơn khi cùng nhau xem những trận cầu nảy lửa.

Xem thêm Khi 12 cung hoàng đạo “quẩy” tưng bừng cùng World Cup 2018

Anh chàng Nhân Mã

Trong lá số tử vi của Nhân Mã, số người thuộc chòm sao này mê bóng đá không cao. Tuy nhiên, một khi đã mê thì chòm sao nam này sẽ là mê mệt với bộ môn thể thao này, Nhân Mã sẽ bị cuốn theo rất nhanh và vô tình quên mất bạn đang tồn tại, mặc cho bạn giận hờn đến thế nào.

Nếu muốn có không gian riêng, bạn có thể rủ chàng Nhân Mã đến một điểm nghỉ dưỡng nào đó, cùng nhau xem World Cup ở một nơi xa, để có được chàng trọn vẹn trong tay. Như vậy sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc ghen tuông cùng tình yêu bóng đá của chàng.

Anh chàng Ma Kết

Có thể nói, cực hiếm mới thấy anh chàng Ma Kết bỏ bê người được gọi là người yêu. Chàng sẽ luôn giữ đúng sự quan tâm đủ chừng mực để bạn không có cảm giác bị bỏ rơi.

Thế nhưng, cục diện sẽ thay đổi khi mùa bóng đá tới, nam cung Ma Kết sẽ cho vị trí của bạn sẽ bị hạ xuống một bậc.

Ma Kết nam sẽ nhớ lịch thi đấu trước, nhớ tới các đội bóng, các trận đấu trước, trước khi kịp nghĩ đến bạn. Tỷ lệ bạn bị bỏ rơi mùa World Cup này là siêu cao, trừ khi bạn đồng hành cùng chàng xem bóng đá mỗi tối.

Nếu chịu khó ở bên chàng, bạn sẽ thấy một tình yêu bóng đá cực kỳ văn minh khi nhìn chàng lẩm bẩm chiến lược cho từng đội, dùng sóng não truyền cho các huấn luyện viên qua màn ảnh. Hình ảnh đó cũng dễ thương lắm mà, bạn nên yêu lấy chứ!

Xem thêm Vì đâu vừa gặp một người đã yêu mến, gặp kẻ khác thấy ghét bỏ

Anh chàng Bảo Bình

Nam cung Bảo Bình cực mê bóng đá. Mọi cuộc bình luận và ngóng trông theo tình hình thế giới sẽ chẳng bao giờ có thể thiếu sự góp mặt của chàng, nói chi là bóng đá.

Nhất là khi không khí World Cup đang sôi sục như hiện này, nam cung Bảo Bình chắc chắn sẽ bị cuốn về phía dư luận đang bàn bạc về từng trận đấu thay vì nhắn tin tán tỉnh thường xuyên với bạn.

Tính Bảo Bình lại hay quên, thành ra bạn có giận dỗi thế nào thời gian này cũng chẳng thể khiến chàng suy chuyển.

Chi bằng, hãy cứ phởn phơ tham gia vào các cuộc tranh luận với chàng về đội này đội kia. Hoặc không, bạn có thể tập trung vào công việc, học tập, tranh thủ thực hiện các dự định cá nhân đang còn dang dở, mặc chàng ở đó vài tuần cũng chẳng sao.

Khi hết bóng đá, Bảo Bình sẽ quay trở lại là chính mình.

Xem thêm Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...