Home / Tử vi tháng / 4 cung hoàng đạo tạm biệt xui xẻo, đón chào may mắn sau ngày Rằm tháng 7/2019

4 cung hoàng đạo tạm biệt xui xẻo, đón chào may mắn sau ngày Rằm tháng 7/2019

Những cung hoàng đạo may mắn sau rằm tháng 7 dưới đây đã có thể nói lời tạm biệt với những chuyện xui xẻo. Từ nay về sau, cả công việc và tình cảm của bạn sẽ vô cùng thuận lợi.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19-25/8/2019): Xử Nữ thích ứng, Nhân Mã ỷ lại

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 19 – 25/8/2019: Tị tỉnh táo, Thìn mệt mỏi

Có thể trong khoảng thời gian nửa đầu tháng vừa qua, có một số cung hoàng đạo đã gặp phải đủ thứ chuyện xui xẻo, không như ý muốn khiến tâm trạng lúc nào cũng cáu bẳn, bực dọc.

Thế nhưng đừng lo nhé, rồi mọi chuyện cũng đã qua, sau ngày rằm tháng 7, bạn sẽ luôn giữ tâm trạng phơi phới, đón chờ những điều tốt đẹp đến với mình.

4 cung hoàng đạo tạm biệt xui xẻo, đón chào may mắn sau ngày Rằm tháng 7/2019
4 cung hoàng đạo tạm biệt xui xẻo, đón chào may mắn sau ngày Rằm tháng 7/2019

Cung Nhân Mã

Tuy lúc nào Nhân Mã cũng giữ hình tượng mình là một người vui vẻ, lạc quan trong mắt mọi người, thế nhưng trong cuộc sống, cung hoàng đạo này cũng phải đối diện với đủ thứ chuyện phiền não, chỉ là họ không muốn thể hiện những điều đó ra mà thôi.

Trong khoảng thời gian đầu tháng vừa qua, bạn đã gặp phải đủ thứ chuyện không như ý muốn, từ cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm, thế nhưng chỉ cần qua rằm tháng 7, chắc chắn bạn sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều.

Dường như những khúc mắc trong công việc tưởng chừng đã khiến bạn “bó tay” lại có thể được giải quyết rất dễ dàng nhờ một suy nghĩ vụt sáng bất ngờ.

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tốt lên khi những bạn độc thân nhận được lời bày tỏ của một vài đối tượng, còn những bạn đã có nửa kia lại giảng hòa được với người yêu mến.

Tất cả những điều này hẳn sẽ khiến cho cung hoàng đạo may mắn sau rằm tháng 7 cảm thấy vô cùng vui sướng, biết bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực trước đó cũng tan biến sạch sẽ ngay.

Xem thêm 4 chòm sao tuyệt tình nhất, yêu hết mình, chia tay hết tình

Cung Ma Kết

Dưới con mắt của mọi người, Ma Kết là một người rất lặng lẽ, cứ như thể cuộc sống của chòm sao này lúc nào cũng tràn đầy những chuyện không như ý muốn, lúc nào cũng có rất nhiều chuyện đáng lo vậy.

Trong cuộc sống, bạn là người có khả năng chịu áp lực rất tốt, vì thế, dù có phải đối diện với bất cứ điều gì, bạn cũng có thể mạnh mẽ chịu đựng, dù có những suy nghĩ bi quan thì bạn cũng không bao giờ bị đánh gục.

Đã đến lúc Ma Kết nên suy nghĩ tích cực hơn rồi, bởi qua khoảng thời gian rằm tháng 7 này, bạn sẽ nhận ra may mắn đang đến với mình một cách thường xuyên hơn hẳn.

Về sự nghiệp, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, các vấn đề khó khăn cũng có thể được giải quyết nhanh gọn nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn còn tìm được cơ hội để thể hiện mình nữa đấy!

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo may mắn sau rằm tháng 7 này cũng không có nhiều biến động, thậm chí đôi khi sự quan tâm của nửa kia còn có thể khiến bạn chìm trong bầu không khí ngọt ngào.

Xem thêm Mặt đáng sợ nhất của 12 chòm sao là gì mà khiến mọi người phải “chạy mất dép”?

Cung Song Ngư

Mọi người thường cho rằng Song Ngư là một cung hoàng đạo rất ngây thơ, chẳng bao giờ lo nghĩ về bất cứ việc gì, thế nhưng thực ra, cung hoàng đạo này lại là một người rất cả nghĩ.

Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn có thể miên man suy nghĩ về rất nhiều chuyện, những chuyện ban đầu vốn chỉ rất nhỏ bé, vụn vặt thôi, thế mà cũng có thể khiến bạn lo lắng hết cả một ngày trời. Top chòm sao sống khép kín, thường thích gặm nhấm nỗi buồn một mình

Thói quen này khiến bạn trở thành một người rất hay lo nghĩ, đặc biệt là trong khoảng thời gian nửa đầu tháng vừa qua, có biết bao nhiêu vấn đề đổ xuống đầu.

Nhưng theo tử vi tháng, qua ngày 15 là bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi, bởi rõ ràng là bạn đang ngày một may mắn hơn đấy.

Là cung hoàng đạo may mắn sau rằm tháng 7, bạn có để ý thấy những công việc tưởng chừng phức tạp trước đây đã dần dần được tháo gỡ, thậm chí bạn còn nhận thấy rõ hướng phát triển tương lai cho mình không?

Chuyện tình cảm cũng không còn khiến bạn lo lắng quá nhiều nữa, bởi nửa kia dường như càng lúc càng thấu hiểu bạn, chuyện gì cũng sẵn sàng nhường nhịn và nghe theo bạn đấy thôi.

Xem thêm Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...