Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / 4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Người thuộc cung Thiên Bình sợ nhất là nắng nóng. Họ không thích cái cảm giác người dính đầy mồ hôi, mặt khác, sự nóng bức có thể khiến họ thiếu kiên nhẫn và rất dễ tức giận, nóng nảy.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 05/06/2018 đến ngày 11/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/06/2018 đến ngày 10/06/2018

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là người khá nóng tính, bốc đồng khi phải đối mặt với một số vấn đề. Thường Bạch Dương sẽ để cảm xúc quyết định và thời tiết nóng bức càng làm cho họ trở nên bốc đồng hơn. Cho dù đang ở giữa mùa hè, thì Bạch Dương cũng sẽ show ra một loạt những tâm trạng “ủ ê” do sự nóng bức, khó chịu làm họ như bị rút cạn năng lượng.

4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu
4 cung Hoàng đạo sẽ “phát điên” khi tiết trời nắng nóng khó chịu

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử thường xuyên thay đổi suy nghĩ và tâm lí, và vào mùa hè, thời tiết trở nên nắng nóng, họ sẽ mất hẳn sự kiên định, nhận thức và thái độ đối phó với vấn đề thay đổi liên tục, dẫn đến việc khi đối mặt với những rắc rối họ sẽ trở nên bối rối, khó khăn nếu phải đưa ra đánh giá và phán đoán khách quan.

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người thuộc cung Thiên Bình sợ nhất là nắng nóng. Họ không thích cái cảm giác người dính đầy mồ hôi, mặt khác, sự nóng bức có thể khiến họ thiếu kiên nhẫn và rất dễ tức giận, nóng nảy. Bên cạnh đó, Thiên Bình rất quan trọng vẻ bề ngoài, họ muốn giữ hình ảnh hoàn hảo của mình trong mọi lúc mọi nơi, và vào mùa hè nắng nóng thế này, mồ hôi là điều không thể tránh khỏi. Điều đó sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy rằng hình ảnh của mình đang bị “dìm hàng” và họ thực sự không thấy thoải mái vì điều đó.

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo sau sẽ có một mùa hè bội thu, không những sự nghiệp đạt được nhiều thành công mà tiền bạc cũng vô cùng rủng rỉnh

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là người năng động, thích cuộc sống tự do và luôn muốn trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ. Cung Hoàng đạo này thích được đi du lịch, thích ăn ngon mặc đẹp, và mỗi mùa hè đến, thời tiết nóng bức khiến họ không còn đủ sức lực để làm gì. Dù mùa hè chính là mùa lý tưởng nhất để đi chơi xa, thế nhưng, nóng bức khiến cho mọi hoạt động trở nên nhanh xuống sức, mệt mỏi, say nắng. Vì vậy, Nhân Mã rất thích mùa hè nhưng lại ghét thời tiết nóng bức, khó chịu.

Xem thêm 7 nét tướng mạo phát tài, ai có thì cả đời sung túc

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...