Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / 4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Dù bạn có người yêu hay còn đang băn khoăn liệu bao giờ ý trung nhân sẽ tới gõ cửa, khả năng lên xe hoa của bạn cũng sẽ rất cao trong năm 2018 này nếu bạn là những cung Hoàng đạo sau đây! 

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 15/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những cô nàng Thiên Bình là người có khả năng sẽ lên xe hoa cao nhất trong năm nay. Dù không có đám cưới thì cũng có đám hỏi. Tại sao vậy? Xuyên suốt từ năm ngoái tới năm nay, thần tình ái không hề ưu ái Thiên Bình chút nào, thậm chí còn có phần bỏ mặc. Nhưng không vì thế mà sức hút của các Thiên Bình giảm sút.

Đối với những Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm của các bạn sẽ không có nhiều điều đặc biệt lắm. Dù thế, một màn cầu hôn lãng mạn vẫn sẽ diễn ra và đó tất nhiên là một điều đáng để mong đợi! Đừng để chuyện công việc khiến bạn mất đi hứng thú nhé!

Đặc biệt là những Thiên Bình chưa có người yêu, năm nay bạn sẽ có cơ duyên gặp được một người đặc biệt nào đó và tiến tới hôn nhân rất nhanh. Thậm chí còn khiến bạn cảm thấy… hết hồn khi nhìn lại.

4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để "lên xe hoa" trong năm Mậu Tuất 2018
4 cung Hoàng đạo sau hãy chuẩn bị tâm lý để “lên xe hoa” trong năm Mậu Tuất 2018

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đứng hạng nhì là những cô gái thuộc nhà Song Tử. Những người thuộc cung Song Tử đang ở trong cung tình duyên ngọt ngào và lãng mạn, cộng với tài ăn nói duyên dáng, anh chàng đang cùng bạn tay trong tay sẽ ngỏ lời sớm thôi. Đừng quá lo lắng, dù gì đi chăng nữa, các bạn cũng đang gặp rất nhiều may mắn về tình duyên đấy. Mách nhỏ là chỉ nên bàn chuyện cưới xin thôi, còn chuyện con cái thì từ từ hẵng tính bạn nhé!

Hãy tranh thủ tận hưởng những ngày tháng tự do cùng hội chị em độc thân đi nào. Sự nghiệp của Song Tử cũng đang lên như diều gặp gió, đây đích thị là một năm đáng để bạn mong đợi rồi!

Xem thêm Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch nào sẽ có số mệnh vượng phu?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Luôn luôn rực cháy trong ngọn lửa đúng với bản chất thống lĩnh của một kẻ tiên phong, Bạch Dương chính là cung Hoàng Đạo sẽ lên xe hoa trong năm 2018 này. Nếu bạn đã có người yêu, hai bạn sẽ tiến tới một nấc thang khác trong chuyện tình cảm rất nhanh, có thể hiện giờ đã rục rịch đám hỏi được rồi đấy. Còn đối với những Bạch Dương chưa có người yêu, các bạn cũng không cần quá vội vàng.

Từ nay đến tháng 5 là lúc bạn vô cùng rực rỡ, tỏa sáng dù đang đứng ở bất cứ đâu cũng khiến người khác không thể rời mắt. Chính vì vậy mà xác suất bạn gặp được người kia là rất cao. Chưa biết chừng một đám cưới hoành tráng sẽ đến vào tháng 7 hoặc 12 đấy nhé!

Xem thêm Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin vui đến với cô nàng đáng yêu Cự Giải một cách nhẹ nhàng như một cơn gió mùa thu, lời tỏ tình lãng mạn đến vào mùa thu và một đám cưới ngọt ngào khiến mùa đông trở nên ấm áp. Mách nhỏ là các bạn hãy bắt tay vào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bởi vì người ấy sẽ đến ngay bây giờ thôi, tình duyên đang cực kì tốt khiến bạn cứ như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích, chờ ngày hoàng tử đến cầu hôn.

Ý trung nhân của Cự Giải có thể sẽ đến từ chính nơi làm việc một cách bất ngờ hoặc một cuộc gặp gỡ tình cờ trên đường phố. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được bay xa, một tình yêu đẹp như bước ra từ ngôn tình sắp sửa gõ cửa đấy!

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo được quý nhân trợ giúp, may mắn suốt cả năm Mậu Tuất 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply